Skip to content

Visa thẳng 100% du học Hàn Quốc đại học Chonbuk

Sở hữu chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng môi trường sống đáng mơ ước, Hàn Quốc là một điểm đến du học lý tưởng của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Từ tháng 9 này, giấc mơ du học Hàn Quốc dễ biến thành hiện thực hơn với chương trình visa thẳng. Là một trong những trường thuộc danh sách visa thẳng, Chonbuk là cơ hội lớn dành cho bạn.

đại học chonbuk

I. Visa thẳng là gì?

Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng.

II. Ưu điểm của chương trình visa thẳng

Visa Thẳng 100% giúp rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100% tại Amec, visa thẳng còn những ưu điểm khác như:

– Không giới hạn độ tuổi tham gia

– Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn

– Tiết kiệm thời gian

– Không yêu cầu cao về học lực

– Không giới hạn tài chính gia đình

– Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập

– Không đòi hỏi sổ tiết kiệm quá cao

– Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

– Đảm bảo Visa 100%

– Thanh toán sau khi có Visa

III. Giới thiệu Đại học Chonbuk

Thành lập năm 1947, Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học hàng đầu của xứ sở kim chi. Tọa lạc tại Jeonju, Quận Jeollabuk-do, trường liên tục nằm trong top 10 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, và thứ 500 trên thế giới trong năm 2010. Trường theo đuổi sứ mệnh nghiên cứu, đào tạo nên những công dân phát triển đất nước và thế giới, đại học Chonbuk tập trung xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên ngành khá đa dạng bao gồm nhân chủng học, khoa học tự nhiên và xã hội, xây dựng, và thương mại.

Chonbuk là trường đại học quốc gia khu vực phía Nam Hàn Quốc duy nhất 5 năm liền được chỉ định nâng cao năng lực giáo dục – công tác hỗ trợ của chính phủ trong ngành giáo dục với quy mô lớn trở thành trường đại học tiên tiến (đại học ACE) tiến bộ hoá giáo dục đại học. Đồng thời, trường được đánh giá sở hữu công tác đào tạo tốt nhất nước.

Cơ sở vật chất tại Chonbuk được đầu tư khang trang, hiện đại, có hệ thống giáo dục và môi trường nghiên cứu đạt chuẩn thế giới, trường cũng cung cấp số lượng lớn các cơ hội học bổng như sau:

1. Đối với hệ đại học:

Áp dụng cho kỳ học đầu tiên và chỉ có giá trị trong 1 học kì:

Giảm 40% học phí với sinh viên đạt TOPIK 3

Giảm 80% học phí với sinh viên đạt TOPIK 4

Miễn 100% học phí với sinh viên đạt TOPIK 5

Áp dụng cho học kì đang theo học (tính từ học kì 2), học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập của kì trước: miễn giảm 25%- 100% học phí.

2. Đối với hệ sau đại học:

Áp dụng cho kì học đầu tiên và chỉ có giá trị trong 1 học kì:

Giảm 40% học phí với sinh viên đạt TOPIK 3/ iBT 80/ IELTS 5.5

Giảm 80% học phí với sinh viên đạt TOPIK 4/ iBT 95/ IELTS 6.5

Giảm 100% học phí với sinh viên đạt TOPIK 5/ iBT 110/ IELTS 8.0

Áp dụng cho học kì đang theo học (tính từ học kì 2), học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập của kì trước: miễn giảm 25%- 100% học phí.

Học kì đang theo học (tính từ học kì 2): Tính học bổng theo thành tích của kì trước (100% – 25%) (Cần sự tiến cử của giáo sư).

Học bổng Giáo sư do đại học Chonbuk và trường đại học liên kết tài trợ: cần tiến cử từ giáo sư hướng dẫn.

Trợ lý nghiên cứu: miễn giảm 50% học phí cho sinh viên tham gia: cần tiến cử từ giáo sư hướng dẫn.

IV. Visa thẳng 100% tại Chonbuk cùng Amec

Bước 1: Nộp hồ sơ

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của bạn, nếu hồ sơ được chấp nhận sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc. (Hồ sơ của bạn sẽ được Amec đầu tư thời gian chuẩn bị kĩ càng để quá trình xét duyệt của trường sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả 100%).

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).

Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (ko cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

Đăng ký theo form dưới để nhận thông tin về chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc hoặc trực tiếp đến văn phòng PHƯƠNG ĐÔNG để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục