Skip to content

Thi thử TESTAS hoàn toàn miễn phí – Khám phá “bí kíp”, cải thiện kĩ năng

Chất lượng giáo dục ngày càng đi lên kèm theo chính sách miễn học phí hấp dẫn là lí do không ít du học sinh Việt Nam phải lòng nước Đức. Nước Đức đẹp – rẻ nhưng lại chẳng dễ chinh phục, để được trải nghiệm môi trường hợp tập tuyệt vời như thế đòi hỏi các bạn du học sinh không chỉ có trình độ ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức vững chắc về từng chuyên ngành. Và TestAS chính là kỳ thi có đầy đủ các yếu tố trên, giúp các bạn có thể tự đánh giá năng lực học tập của mình tại Đức.

TestAS là tên viết tắt của kỳ thi “Test für Ausländische Studierende” (tiếng Đức) hay “Test for Academic Studies” (tiếng Anh). Dịch ra tiếng Việt là “Bài kiểm tra dành cho du học sinh”. TestAS rất quan trọng và là điều kiện bắt buộc khi các bạn muốn sang Đức du học. Hiện nay có 1 số trường Đại Học đã sử dụng kết quả TestAS để ưu tiên xét tuyển như Universität Bremen, Universität Leipzig, Universität Hamburg,…… Chính vì thế, kết quả TestAS tốt chính là lợi thế rất lớn cho các bạn học sinh khi cạnh tranh cùng những sinh viên quốc tế khác.

Ngoài ra, kể từ năm 2019, TestAS là một yếu tố quan trọng để Đại Sứ Quán đánh giá năng lực và cấp Visa du học. Rất nhiều trường hợp điểm thi quá kém có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả Visa.

Đề thi TestAS muôn màu muôn vẻ, mỗi năm mỗi khác. Tài liệu ôn luyện các bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng hay các lớp ôn tập tại các trung tâm. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có cơ hội được thi thử TestAS miễn phí.

Để giúp các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TestAS 2019 mà gần nhất là kỳ thi 26.10.2019 (Hạn đăng kí thi: 03.06.19 – 09.09.19), Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) tổ chức THI THỬ TESTAS MIỄN PHÍ cho các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học Đức.

I. Thông tin về cuộc thi:

  1. Đối tượng tham gia:
  • Tất cả các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Đức
  1. Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian: 9h30 – 10h30 thứ 7 ngày 19.10.2019
  • Địa điểm: ,tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  1. Nội dung bài thi:

Có thể lựa chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Bài thi gồm 2 phần:

Phần 1: CoreTest/ Kerntest (Kiểm tra kiến thức IQ) – 45’

Phần 2: Chuyên ngành (Kiểm tra kiến thức chuyên ngành) – 15’

II. Ưu đãi từ PHƯƠNG ĐÔNG:

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia thi thử TestAS sẽ được nhận Voucher trị giá 75 Euro – lệ phí xin Visa Đức.

III. Hình thức đăng ký:

Có thể gọi điện thoại trực tiếp đến PHƯƠNG ĐÔNG:

Hoặc đăng kí theo Form bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục