Skip to content

TestAS Quyền Lực Như Thế Nào Đối Với Các Trường Đại Học Đức?

Ai đi Đức bằng con đường du học Đại học chắc đã quen với 2 cụm từ TestAS. Nỗi ám ảnh của các du học sinh (DHS) Đức, ngoài tiếng Đức ra, thì đó là TestAS bởi vì nó có quyền lực hết sức ghê gớm ảnh hưởng tới cuộc đời DHS tại Đức rất nhiều. Có một số bạn sẽ thắc mắc, “quyền lực tối cao” là gì mà nghe ghê quá vậy? Thì ngày hôm nay, AMEC sẽ góp phần giải thích cho các bạn thứ “quyền lực” đó là cái chi chi mà gần như DHS tương lai nào cũng phải dè dặt nhé!

Thứ nhất, TestAS được mệnh danh là loại Test đánh giá khả năng học tập của DHS trước khi bước vào khóa chính. Tuy nhiên, nói đánh giá khả năng học tập thì nghe có vẻ “thường dân” quá, đúng hơn là đánh giá khả năng tư duy logic của DHS đối với môi trường học thuật tại nước chủ nhà, xem thử các bạn có nhanh nhạy hay không, khả năng ứng biến có “thiên biến vạn hóa” trước những câu hỏi “tưởng không lắt léo nhưng lắt léo không tưởng” của ban hội đồng TestAS hay không?

Thứ hai, cũng như mình nói phía trên, testAS có một quyền lực khá ghê gớm. Thử dạo một vòng các làng Đại học bên Đức chẳng hạn như Westfälische Hochschule, Universität Wuppertal, Uni Mainz… để ý sẽ thấy, các trường đòi điểm testAS cao ngất trời mây luôn, thậm chí lên đến 95%. Nếu DHS nào đạt được điểm cao ngút thế này thì cứ vui trong lòng một “ít” đi nhé vì bạn sẽ được tuyển thẳng vào ngay khóa chính tại các trường này, vinh dự được chính thức vào ngồi nghe các giáo sư giảng dạy các môn chuyên ngành ý. Khỏi mất thời gian học một số môn tại trường dự bị và căng não học bài để giành suất vào khóa chính.

Vậy thì trường nào đòi hỏi testAS? Câu trả lời là tất cả các trường! Kết quả của kì thi này không những quyết định bạn có học phải học các lớp dự bị hay không mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình xét tuyển của bạn vào các trường tại Đức. Điểm càng cao, thì tỉ lệ chọn trường và xin trường càng cao ở Đức bạn nhé! Nghe hoành tráng như vậy, lỡ rớt thì làm sao? Tin vui là điểm AS không hề có điểm đậu hay rớt mà là kết quả bạn có cao hay không cao thôi.

Danh sách các trường Đại học đơn cử dùng kết quả testAS xét tuyển:

Uni Frankfurt
Pädagogische Hochschule Freiburg
Universität Regensburg
HTW Berlin

Nếu bạn nghĩ điểm cao testAS là một rào cản hết sức sai lầm nếu bạn có phương pháp học tốt, hoặc nếu bạn cần một ai đó giúp đõ cho bạn thì đã có PHƯƠNG ĐÔNG đây. PHƯƠNG ĐÔNG luôn tự hào với số năm kinh nghiệm luyện thi testAS tại trung tâm mình. Với bộ đề luôn được cập nhật và đổi mới, PHƯƠNG ĐÔNG đã giúp cho hàng trăm bạn học sinh vượt qua trở ngại testAS và dành những chiếc vé du học tại rất nhiều trường tại Đức trong hơn 20 năm qua. Hãy cùng PHƯƠNG ĐÔNG nhìn lại rất nhiều các kết quả testAS với số điểm cao ngất thật đáng thuyết phục của các bạn học sinh của PHƯƠNG ĐÔNG trong đợt thi testAS 12/2018 vừa qua bạn nhé!

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục