Skip to content

Hướng đi mới đào tạo chuyên ngành bác sĩ thú ý tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc để chọn được ngành học phù hợp không hề dễ dàng. Với sự cạnh tranh về cơ hội việc làm, mức lương,… nên ngành Bác sỹ Thú ý tại khoa College of Veterinary Medicine – đại học Konkuk đang là hướng lựa chọn mới của sinh viên quốc tế.

Để được găp gỡ trao đổi tìm hiểu về đại học Konkuk mời các bạn tham dự:

https://www.amec.com.vn/tham-du-mien-phi-su-kien-warm-party-cung-dh-konkuk-han-quoc.html

I. Giới thiệu về đại học Konkuk

Nằm tại trung tâm của thành phố Seoul, Đại học Konkuk là một trong những trường đại học dân lập lớn nhất Hàn Quốc, chuyên ngành đào tạo chính là y tế, khoa học tự nhiên, và khoa học hành vi.

Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường Đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Trường nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến, thành tựu nghiên cứu khoa học, cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất vượt trội. Tới nay, Đại học Konkuk đã đào tạo được 180.000 sinh viên và hiện có khoảng 3.000 giảng viên và cán bộ nhân viên, 25.000 sinh viên học đại học và sau đại học.

II. Đôi nét về Khoa College of Veterinary Medicine tại Konkuk

College of Veterinary Medicine là khoa chuyên đào tạo về ngành Bác sĩ thú ý – duy nhất trong số các trường tư tại Hàn Quốc. Khi học chương trình này, sinh viên sẽ được trang bị kiến ​​thức và kiến ​​thức mở rộng để trở thành những bác sỹ thú y xuất sắc của thế kỷ 21. Khóa học khuyến khích sinh viên áp dụng kiến thức dựa trên việc nghiên cứu và những kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực thú ý thông qua các khóa học. Ngoài ra, khoa cũng hỗ trợ các chuyên gia trong lĩnh vực thú y theo sự phát triển của kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học. Có nhiều chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực thú y đã được đào tạo tại trường.

Mục tiêu của Khoa College of Veterinary Medicine trực thuộc Đại học Konkuk (KU) là đào tạo cho sinh viên trở thành những vị bác sỹ lâm sàng chuyên nghiệp thông qua kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu và kiến ​​thức chuyên sâu cần thiết cho các tổ chức cũng như việc điều trị thú cưng và động vật. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn hoàn thiện kiến ​​thức và kỹ thuật phòng thí nghiệm của sinh viên có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học đời sống và công nghệ sinh học trong thế kỷ 21, khuyến khích sự phát triển của họ như những chuyên gia sẽ đóng vai trò then chốt trong các cơ sở nghiên cứu trong ngành công nghiệp sinh học. Các lĩnh vực bao gồm: vi sinh học, sinh lý học, nghiên cứu thực nghiệm động vật, miễn dịch học, dược học, độc tính, giải phẫu và mô học.Khu vực thú y cận lâm sàng bao gồm: các bệnh lý, dịch tễ học, nghiên cứu bệnh cúm gia cầm và nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập mô phỏng môi trường làm việc thực tế bằng cách truyền đạt kiến ​​thức về các xu hướng nghiên cứu mới nhất cũng như kiến ​​thức dẫn đến hiểu biết sâu rộng và hiểu biết về các lý thuyết, ngoài việc trang bị cho họ những kinh nghiệm thực tiễn.Đối với thuốc thú y lâm sàng, các khu vực bao gồm nha khoa, nhãn khoa và da liễu từ các khu vực rộng lớn hơn của nội khoa, phẫu thuật và sản khoa. Thông qua các khóa học mang tính hệ thống của khoa, có kết hợp lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực chuyên môn lâm sàng, các bác sĩ thú y lâm sàng đặc biệt được khuyến khích.

Đăng ký để nhận thông tin về đại học Konkuk cùng PHƯƠNG ĐÔNG:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục