Skip to content

Học Tiếng Đức Online – Siêu Hấp Dẫn – Siêu Tiện Lợi

Quá bận để đi học…

Quá xa để tìm đến…

Quá lo lắng về chất lượng đào tạo….

Nay tất cả nỗi lo sợ sẽ tan biến tức thì vì đã có chương trình học tiếng Đức cùng AMEC!

Song song với những mô hình lớp nhỏ tại trung tâm đào tạo tiếng Đức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, AMEC tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp cho tất cả mọi người tại mọi độ tuổi đều có thể kết nối và có thể học được tiếng Đức một cách dễ dàng, nâng tầm giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là Đức ngữ lên một tầm cao mới.

Dù bạn đang ở tận hải đảo xa xôi, hay đang gồng mình với công việc trong guồng quay cuộc sống hay đang tìm một cơ hội mới cho riêng mình với những thử thách và những hứa hẹn mới trong tương lai thì chương trình học tiếng Đức online cùng AMEC sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ mới, nền văn hóa mới và nền giáo dục tiên tiến của Đức và hứa hẹn rằng bạn sẽ thích mê mệt ngay từ lần đầu tiên đến với khóa học.

Chỉ với 10 ngày học, bạn đã “nhét túi” được vô vàng những bài học, những bí kíp siêu hay từ các thầy cô siêu kinh nghiệm, siêu tận tâm PHƯƠNG ĐÔNG.

Chỉ với 10 ngày học, bạn đã tự tin giao tiếp với những tình huống cơ bản nhất mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để học các khóa tiếng Đức sơ cấp tại các trung tâm khác.

Chỉ với 10 ngày học, bạn đã kết nối được với cộng đồng du học sinh PHƯƠNG ĐÔNG, hiểu được đời sống cũng như con người, và nên văn hóa nước Đức.

Và chỉ 10 ngày học, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hết sức bất ngờ trước lượng kiến thức bạn nhận vào và cũng chỉ 10 ngày học, biết đâu bạn sẽ có những quyết định “to to” trong dự án cuộc đời “nho nhỏ” của bạn đấy!

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay để hưởng trọn những lợi ích hết sức thiết thực từ khóa học online tiếng Đức của PHƯƠNG ĐÔNG nào các bạn ơi. Để bảo đảm cho chương trình diễn ra suôn sẻ và chất lượng luôn được kiểm định, chỉ 50 bạn đăng kí sớm nhất sẽ được liên hệ và nhận được thông báo chính xác về khóa học online của PHƯƠNG ĐÔNG nhé.

Để đăng ký khóa học các bạn vui lòng điền thông tin vào form: https://forms.gle/4Y3xXj2mCtHdgmQw7

hoặc đăng ký trực tiếp tại : 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3.

Hi vọng gặp mọi người tại khóa học online hoàn toàn hấp dẫn này!

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục