Skip to content

Học chuyển tiếp đại học – sự lựa chọn mới cho du học sinh Canada

Có thể nói rằng Canada là một miền đất hứa cho các du học sinh và thậm chí còn được xem là lựa chọn tối ưu. Sức hút lớn như vậy là nhờ môi trường giáo dục an toàn, đẳng cấp quốc tế, chi phí du học cạnh tranh, các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tối ưu.

Học tập tại Canada

Học chuyển tiếp tại Canada

Trong hệ thống giáo dục Canada có thể thấy sự phát triển của rất nhiều trường cao đẳng. Các trường cao đẳng tại Canada bao gồm các trường tư và trường công. Sinh viên có thể chọn học rất nhiều ngành tại các trường này với nhiều cấp độ khác nhau: từ Cao đẳng, Cử nhân đại cương và Dự bị Thạc sĩ. Khi học tại các trường Cao đẳng, sinh viên quốc tế sẽ được những đảm bảo như sau:

  • Giáo trình giảng dạy được cập nhật liên tục để đáp ứng yêu cầu của thị trường tuyển dụng lao động hiện tại và tương lai để sinh viên khi ra trường là hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng về các kỹ năng thực hành và kiến thức chuyên môn. Vì vậy, tỷ lệ tìm được việc làm của sinh viên của đẳng luôn rất cao 80 – 90%.
  • Đảm bảo có được một bằng cấp chỉ sau 1 – 2 năm học tập. Nếu sinh viên quốc tế đăng ký vào năm 1 đại học nhưng lại không thể theo nổi chương trình học nhiều áp lực vì họ có khó khăn trong học tập hơn so với sinh viên bản xứ, như: ngôn ngữ, phương pháp học tập. 20 – 30% sinh viên quốc tế không thể hoàn thành được năm 1 đại học. Với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm tại Canada và nộp hồ sơ nhập cư vào Canada, khi đã trở thành thường trú dân, họ sẽ không còn phải trả mức học phí cao dành cho sinh viên quốc tế mà sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho công dân Canada.
  • Được học trong một lớp học với sĩ số chỉ 15 – 20 sinh viên là một thuận lợi to lớn đối với sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên trong giờ học và giờ phụ đạo thêm.
  • Học phí hợp lý cũng là lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế quyết định học tập tại các trường cao đẳng để tiết kiệm chi phí của những năm đầu tiên để có thể đủ khả năng chi trả học phí khá cao cho những năm đại học sau.
  • Đối với những sinh viên quốc tế muốn vào học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu tại Canada, Dự bị thạc sĩ tại các trường cao đẳng là chương trình mà họ phải đăng ký khi chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ.

Dưới đây là danh sách một số trường cao đẳng uy tín nơi mà bạn có thể thực hiện ước mơ du học với thời gian 3 năm hoặc có thể học liên thông theo các chương trình:

  • Cao đẳng công nghệ và nghiên cứu tiến bộ Humber
  • Cao đẳng Centennial
  • Cao đẳng Geogre Brown

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục