Skip to content

Học bổng và chương trình học hoàn toàn mới đại học Ajou Hàn Quốc

Thành lập năm 1973, Đại học AJOU hoạt động với phương châm “ trở thành trường đại học tốt nhất Châu Á trong thế kỷ 21”. Trường tọa lạc tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam Hiện nay, AJOU đã khẳng định vị thế của trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc, là nơi theo học của 14.000 sinh viên trong đó có 9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên sau đại học và 1.500 sinh viên các khóa học khác. Đây cũng là trường đầu tiên của Hàn Quốc thực hiện chương trình dự bị đại học (AFP).

Ajou đại học Hàn Quốc

I. Chương trình Dự bị Đại học AJOU

Áp dụng cho các sinh viên chưa đủ điều kiện để vào trường thì sẽ theo học chương trình dự bị khóa tiếng trước khi bước vào kỳ nhập học chính.

Là hình thức đào tạo hoàn toàn mới, mang đến một hướng hội nhập tốt hơn cho các du học sinh tương lại. Hiện nay, ngoài môn học chính là tiếng Hàn, AFP còn mang đến những môn học cơ bản như toán học, tiếng Anh, vi tính….nhằm bảo đảm thành công sau khi nhập học đại học tại AJOU.

Song song với chương trình đào tạo với nhiều nét đổi mới, AJOU cũng cam kết cung cấp ký túc xá tiện nghi ngay trong trường và đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành chương trình AFP sẽ được nhập học tại trường.

_MG_0819

II. Tư cách đăng ký chương trình dự bị đại học (AFP)

  • Có thái độ học tập tốt, hạnh kiểm tốt
  • Sinh viên tốt nghiệp (dự kiến tốt nghiệp ) trường cấp 3 chính quy ở nước ngoài hoặc sinh viên có học lực trên cấp 3)
  • Người tốt nghiệp trường Đại học cuối cùng không quá 2 năm.

III. Học bổng 30-100% cho sinh viên

1. Học bổng AFP

Dựa vào thành tích học tập, sinh viên có thể nhận được học bổng từ 30% – 100%

Loại Giá trị học bổng
AFP 1 100% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu trong tất cả các lớp trong kỳ 1)
AFP 2 70% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu trong mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 3 50% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 2 trong mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 4 30% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 3 trong mỗi lớp trong kỳ 1)

2. Học bổng Đại Học

Tên học bổng Giá trị học bổng Điều kiện
Học bổng nhập học Miễn phí nhập học Hoàn thành ít nhất 1 năm khóa tiếng tại Đại học Ajou
Học bổng S Miễn 100% học phí và phí nhập học trong 4 năm học TOPIK 6

Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấnDuy trì GPA 3.5 trở lênHọc bổng A(dành cho học sinh chuyển tiếp)Miễn 100% học phí và phí nhập học trong 2 năm họcTOPIK 6 hoặc IELTS 7.5, TOEFL ibt 100Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấnDuy trì GPA 3.5 trở lênHọc bổng 1Miễn 100% học phí cho kỳ đầuTOPIK 6Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.5, TOEFL ibt 100Học bổng 2Giảm 70% học phí cho kỳ đầuTOPIK 5Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.0, TOEFL ibt 90Học bổng 3Giảm 50% học phí cho kỳ đầuTOPIK 4Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.5, TOEFL ibt 80Học bổng 4Giảm 30% học phí cho kỳ đầuTOPIK 3Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.0, TOEFL ibt 75

IV. Tại sao nên lựa chọn học tại Đại học Ajou?

Đại học Ajou nằm trong Suwon là thành phố công nghiệp và thương mại với rất nhiều các công ty công nghệ cao nổi tiếng như Samsung, đồng thời rất nhiều trung tâm khoa học công nghệ đa nghành nên sinh viên có thể dễ dàng kiếm việc làm thêm với tiền lương khá cao.

Đại học Ajou có chương trình hợp tác quốc tế với 294 trường đại học lớn của 63 nước trên thế giới, sinh viên theo học tại trường có thể sang các nước khác để học các trường liên kết như Mỹ, Chây Âu, Châu Á… (tối đa 3 lần).

Cơ sở vật chất hiện đại với wifi miễn phí phủ sóng toàn trường, thư viện mở 24/24, miễn phí sử dụng phòng tự học, bệnh viên Ajou thuộc 1 trong 5 bệnh viện top 5 Hàn Quốc

Sinh viên được tham gia những hoạt động ngoại khóa đa dạng như tham quan di tích lịch sử, lễ hội văn hóa truyền thống, tiêu biểu như thành cổ Hwaseong, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Thế mạnh của Ajou chính là 2 ngành Kỹ thuật và công nghệ thông tin, ngoài ra Quản trị kinh doanh cũng là một trong những lợi thế của mình cạnh tranh với các trường đại học khác. Hơn nữa, ngành y dược cũng được Ajou chú trọng và hội tụ được những tinh hoa của ngành y dược hiện đại.

Đăng ký để nhận thông tin về chương trình học bổng du học Hàn Quốc cùng PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục