Skip to content

Học bổng toàn phần du học Anh 2019

Thông tin liên hệ
Anh quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Anh lại khiến nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện chi trả. Thật may mắn học bổng du Anh học toàn phần sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này khi không còn phải vướng bận gánh nặng về tài chính.
Học bổng toàn phần du học Anh – Không còn nỗi lo tài chính
Hầu hết chúng ta hiểu rằng học bổng toàn phần là toàn phần học phí (100% học phí). Tuy nhiên, cách hiểu này không đúng. Học bổng toàn phần là gói học bổng mà người nhận không chỉ được hưởng 100% học phí mà còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí ( tiền ăn, tiền nhà ở, tiền bảo hiểm). Hơn nữa, còn được cấp cả tiền tài liệu học tập và chi phí để nghiên cứu, làm luận văn. Thậm chí thậm chí còn được chu cấp cả tiền vé máy bay (1 lần đến và 1 lần về khi học xong).
Học bổng toàn phần du học Anh
Với học bổng toàn phần du học Anh thì người học hoàn toàn được học tập tại Anh miễn phí. Đối với những suất học bổng giá trị, nhiều sinh viên khi được nhận còn tiết kiệm được một khoản kha khá trong suốt quá trình học. Với giá trị lớn cũng như được chu cấp toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, bảo hiểm, vé máy bay…học bổng du học Anh toàn phần luôn được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế săn đón. Vì vậy, để giành được một suất học bổng toàn phần là điều khó khăn đòi hỏi sinh viên phải thực sự xuất sắc.
Điều kiện nhận học du học Anh toàn phần
Học bổng toàn phần du học Anh là một món quà vô cùng giá trị. Tuy nhiên, để được nhận một suất học bổng toàn phần du học Anh không phải là điều dễ dàng. Để chinh phục thành công những suất học bổng du học Anh danh giá bạn nhất định phải nắm rõ những điều kiện đi kèm theo nó. Dưới đây là những điều kiện nhận học bổng du học Anh toàn phần đáng quan tâm.
Đạt điểm GPA tối thiểu 7,0: Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt để đạt GPA tối thiểu là 7,0 mới đủ điều kiện apply. Tuy nhiên, lưu ý rằng các bạn phải hiểu là GPA chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ để có thể nhận học bổng du học Anh toàn phần. Chính vì vậy mà các chương trình học bổng du học Anh toàn phần của chính phủ khuyến khích nhiều người tham gia bằng việc quy định GPA chỉ cần từ 7.0 trở lên là đủ điều kiện để apply. Còn để thật sự nhận được học bổng là 1 quá trình phấn đấu lâu dài và gian khó, chứ không phải đơn giản có GPA “đẹp” là được!
Đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79: Chuẩn tiếng Anh như trên là yêu cầu bắt buộc đối với học bổng du học Anh toàn phần. Tất cả các vòng tuyển chọn đều đánh giá khả năng tiếng Anh của ứng viên. Do đó, các bạn phải đầu tư tiếng Anh 1 cách thật sự nghiêm túc để có thể đạt được chuẩn mà chương trình đề ra. Cho dù các bạn giỏi đến thế nào đi nữa nhưng kém tiếng Anh, các bạn vẫn không thể có cơ hội.
Có các thành tích trong hoạt động ngoại khóa khác. Passion (đam mê, nhiệt huyết) và Leadership (khả năng lãnh đạo) là 2 yếu tố các trường Đại học xem xét khi nhìn vào thành tích hoạt động ngoại khóa của học sinh. Do đó, sinh viên không nên tham gia tràn lan nhiều hoạt động ở mức hình thức, mà nên chọn 2-3 lĩnh vực mình say mê và sẵn sàng bỏ thời gian, công sức vào lĩnh vực đó.
Top những học bổng toàn phần du học Anh không thể bỏ qua
Bên cạnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, Anh Quốc còn thu hút sinh viên quốc tế bởi những chương trình học bổng giá trị. Học bổng toàn phần du học Anh là một trong những điểm có sức hút nhất đối với mọi du học sinh. Dưới đây là một số học bổng toàn phần du học Anh không thể bỏ qua.
Học bổng Chevening:
Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh trong đó cung cấp cho những sinh viên, học giả xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu sau đại học tại các trường Đại học ở Anh Quốc. Chương trình cung cấp đầy đủ hoặc một phần chi phí khóa học toàn thời gian ở cấp độ sau đại học trong một chuyên ngành bất kỳ và tại một trường Đại học bất kỳ tại Anh. Hầu hết các học bổng du học Anh toàn phần Chevening bao gồm: học phí, trợ cấp, sinh hoạt, vé máy bay và một khoản trợ cấp để trang trải những chi phí cần thiết.
Học bổng Commonwealth:
Học bổng Commonwealth dành cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển thịnh chung, những người muốn theo đuổi một khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Anh. Học bổng này được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế (DFFID). Mỗi suất học bổng sẽ cung cấp toàn bộ các khoản chi phí như vé máy bay khứ hồi, học phí và lệ phí, trợ cấp sinh hoạt, phí làm luận án(nếu có).
Học bổng Rhodes – Đại học Oxford:
Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng toàn phần du học Rhodes có lẽ là học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất thế giới. Là học bổng du học Anh sau Đại học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích nổi bật tại Đại học Oxford. Mỗi năm sẽ có 95 sinh viên xuất sắc được lựa chọn. Người được nhận học bổng Rhodes sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí tại trường, bên cạnh việc hỗ trợ chi phí sinh hoạt (trị giá £13,658 cho năm học 2014-2015) cũng như vé máy bay khứ hồi hạng thường khi sinh viên bắt đầu nhận được học bổng và khi học bổng hết hiệu lực.
Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge:
Chương trình học bổng du học Anh Gates Cambridge ra đời vào tháng 10 năm 2000 đến từ số tiền quyên góp trị giá 210 triệu USD từ Quỹ Bill và Melinda Gates gửi đến Đại học Cambridge. Hàng năm, 95 suất học bổng sẽ được trao cho các cá nhân xuất chúng đến từ các quốc gia ngoài lãnh thổ Vương quốc Anh để theo đuổi chương trình học cao học toàn thời gian trong bất kì chuyên ngành nào tại Đại học Cambridge. Mục đích của chương trình học bổng du học Anh này là thiết lập mạng lưới toàn cầu giữa các nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai, những người cam kết cải thiện cuộc sống của cộng đồng. Giá trị học bổng bao gồm học phí theo học tại trường, một khoản hỗ trợ cho sinh viên (14,300 bảng Anh trong vòng 12 tháng theo tỉ giá năm 2015 – 2015), vé máy bay 1 chiều khi bắt đầu và kết thúc khoá học, phí visa, bảo hiểm y tế.
Học bổng toàn phần du học Anh là cơ hội “có một không hai” để những sinh viên giảm bớt chi phí du học Anh, an tâm nâng cao kiến thức chuyên môn giúp thăng hoa trên con đường học vấn. Những suất học bổng giá trị này đều có hạn, vì thế hãy nhanh tay giành lấy cơ hội để mở ra tương lai tươi sáng cho bản thân nhé!

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục