Skip to content

Học bổng lên đến 300 triệu từ tổ chức AnB Education – New Garden Friends School

Thông tin liên hệ
New Garden Friends School được thành lập vào năm 1971 với mục tiêu giáo dục các em từ nhiều hoàn cảnh khác nhau trong một môi trường thân thiện, bền vững và an toàn.
Học bổng: 13,000 USD
Yêu cầu học bổng:
– TOEFL 70+/TOEFL Jr.
– Thư giới thiệu
– Bảng điểm
Chi phí trọn gói từ tổ chức AnB Education: 58,400 USD
Bao gồm
– Học phí 1 năm học
– Bảo hiểm 1 năm
– Ở tại nhà bản xứ bao gồm cả ăn uống và sinh hoạt
– Đưa đón sân bay
– Đưa đón học sinh từ nhà đi học và các hoạt động ngoại khóa cũng như bất cứ nơi nào trong trường hợp cần thiết
– Quản lý, giám hộ, giám sát học sinh, điều phối viên
– Các buổi định hướng và tư vấn tổng quan về bậc đại học
– Báo cáo hàng tháng
– Hotline 24/7

Tổ chức AnB Education
Với bề dày hơm 20 năm kinh nghiệm, AnB Education là đại diện cho hơn 200 trường trung học phổ thông tư thục tại Mỹ. Tại các trường này tỉ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học thường trên 96%. New Garden Friends School cũng là một trong số đó.
Tổ chức không chỉ cung cấp cho học sinh quốc tế các chương trình học chất lượng đến từ các trường được kiểm định khu vực trong hệ thống mà mục tiêu của tổ chức nhằm đem đến cho các em các trải nghiệm văn hóa cũng như các dịch vụ về cuộc sống ăn ở đảm bảo an toàn tuyệt đối ở nhà bản xứ cũng như kí túc xá.
Những điều tuyệt vời ở New Garden Friends School
Tự hào là trường duy nhất cung cấp từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 và được hướng dẫn theo phái Giáo hữu ở Greenboro, North Callifornia.Nơi đây là nhà của những kiến trúc tuyệt vời như Bảo tàng Greensboro, và gần với Nhà thờ Presbyterian nổi tiếng.
New Garden Friends School bao gồm 2 khu vực chính với diện tích hơn 35 hécta. Với diện tích hơn 18,500 feet vuông với các phòng đa chức năng và hạ tầng cần thiết cho các môn nghệ thuật, 2 phòng gyms, các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng nhạc với hệ thống âm thanh tân tiến, và một sân đá bóng.
Học bổng lên tới 300 triệu từ tổ chức AnB Education – New Garden Friends School
Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng miền Nam (SACS), Hiệp hội các trường độc lập miền Nam (SAIS).
Chương trình học STEM xuất sắc
Rất nhiều học sinh thành tích học tập tốt đã đỗ vào các cao đẳng và đại học danh tiếng ở Mỹ: Peace College, Trinity College Hollins University, Longwood University, Mary Baldwin, College Whittier College, Roanoke College, Syracuse University, University of Colorado Eckerd College, American University, …
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục