Skip to content

Học bổng du học Canada kì nhập học tháng 9 năm 2016

I. Giới thiệu chung

Cao đẳng Humber được thành lập năm 1967 tại Toronto, là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, trường được công nhận là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường Cao đẳng Humber được ngành giáo dục thanh phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.” Trường có 3 trụ sở chính bao gồm: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangevill và thu hút khoảng 15.000 sinh viên bản xứ cùng với 700 sinh viên quốc tế hàng năm.

humber-college

II. Học bổng và điều kiện học bổng cao đẳng Humber

Hàng năm, cao đẳng Humber dành các suất học bổng đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học vào kỳ tháng 9 và kỳ tháng 1. Hiện nay, trường đang cung cấp các suất Học bổng toàn phần và bán phần dành cho SV quốc tế, cụ thể là 2 suất học bổng toàn phần và 2 suất học bổng trị giá $5000 cho kỳ học tháng 9/2016, 1 suất học bổng toàn phần và 1 suất học bổng trị giá $5000 cho kỳ học tháng 1/2017., dành cho sinh viên đáp ứng các điều kiện sau:

Ứng viên nhận được thư mời nhập học của cao đẳng Humber, có thành tích học tập tốt, có đóng góp lớn cho các hoạt động ngoại khóa và hoạt đọng cộng đồng, được đánh giá cao về thư giới thiệu cá nhân, kế hoạch học tập và bài luận trình bày bằng tiếng Anh…

lakeshore-campus

Với sinh viên tham gia chương trình diploma và certificate: Tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình 6.0 trở lên, TOEFT pBT 550/ iBT 80/ IELTS 6.0; CAEL 60

Với sinh viên tham gia chương trình đại học: tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình 7.0 trở lên, TOEFT pBT 560/ iBT 84/ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Với sinh viên chương trình đại học Y tá: trình độ tiếng Anh TOEFT pp 600.

Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học., TOEFL pBT 580/ iBT 88); IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Lưu ý:

Sinh viên phải duy trì GPA tối thiểu 75% để được xét duy trì học bổng cho những học kỳ sau

Học bổng sẽ được áp dụng đối với học phí của sinh viên.

SV cần phải nộp đơn ứng tuyển vào trường trước khi nộp đơn xin học bổng.

Hạn nhận đơn xin học bổng: 20/5/2016 với kỳ học tháng 9/2016 và 30/9/2016 với kỳ nhập học tháng 1/2017

 

III. Tại sao nên theo học cao đẳng Humber?

Trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 16 lĩnh vực chuyên ngành. Các chương trình học luôn được cập nhật tập trung vào tính thực tế với 100% chương trình học đi kèm phương pháp thực hành hợp lý.

Bằng cấp tại Humber có giá trị trên toàn thế giới, 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng tin tưởng năng lực sinh viên tốt nghiệp Humber.

Sinh viên đăng ký học tại Humber đạt tỷ lệ cao nhất tại Ontario, với mỗi năm hơn 60.000 sinh viên. Đồng thời, đây là trường cao đẳng cung cấp nhiều khoá học nhất tại Ontario với các chương trình lấy chứng chỉ, chương trình dự bị Đại học và các chứng chỉ sau Đại học.

Môi trường học tập tại Humber vô cùng năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại, các hoạt động ngoại khóa tổ chức thường xuyên như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao, các câu lạc bộ, hội đoàn… Trường còn luôn tổ chức các dịch vụ như co-op, tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng labs…nhằm đảm bảo mang đến sinh viên những trải nghiệm tốt nhất. Hơn thế nữa, Toronto là trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao của Canada, theo học tại Humber, cơ hội học hỏi con người và khám phá đất nước Canada của bạn rộng mở hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc cho chương trình du học Canada mời các bạn đăng ký:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục