Skip to content

Giải pháp mới cho chương trình du học Đức 2017

Viện Eurasia là trường ngôn ngữ tại Berlin chuyên cung cấp những khóa học chuyên sâu về tiếng Đức và các chương trình hoc chuyển tiếp đại học, thạc sĩ. Eurasia trực thuộc Klett – một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở châu Âu.

I. Tổng quan về trường

Học viện ngôn ngữ quốc tế Eurasia thành lập năm 1993 tại Berlin, Đức. Trường chuyên cung cấp các khóa ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn tham gia học các khóa Đại Học và sau Đại Học tại Đức. Học viện được thành lập với tầm nhìn phát triển một nền tảng quốc tế về trao đổi học thuật và giao thoa văn hoá. Từ năm 1999, Học viện đã trở thành một ngôi trường nổi tiếng trên thị trường giáo dục quốc tế và hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới.Năm 2012, Viện EURASIA đã liên kết với Tập đoàn The Klett ở Stuttgart. Với 56 công ty tại 34 địa điểm tại 14 quốc gia, Tập đoàn Klett là một trong những doanh nghiệp chuyên về giáo dục hàng đầu ở châu Âu. Các công ty của Klett Group sử dụng lực lượng lao động khoảng 2.879 người và tạo ra doanh thu 459.9 triệu EUR vào năm 2014. Nội dung của hợp tác là việc mở rộng và phát triển liên tục các hoạt động của EURASIA trong việc chuẩn bị cho các nhà khoa học trẻ đến từ nước ngoài nghiên cứu các ở các trường đại học Đức.Nằm ở trung tâm quận Kreuzberg viện EURASIA mang đến cho sinh viên một không gian học thuật đậm chất Đức và cơ hội để trải nghiệm những không gian thư giãn gần trường như Bảo tàng kỹ thuật, công viên Gleisdreieck. Từ EURASIA khoảng 10 phút là bạn có thể đến trung tâm Berlin- thành phố của văn học, kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới.Mỗi năm, Eurosia hỗ trợ tới hơn 600 học sinh quốc tế nhập học thành công vào các trường đại học tại Đức. Euroasia còn có các chương trình bằng kép và trao đổi sinh viên. Học viện đã đăng kí với Bộ Giáo Dục, Bộ Khoa Học và Nghiên Cứu của Berlin và học viện cũng là trung tâm khảo thí cung cấp tất cả các đề thi đầu vào của các trường đại học. EURASIA ngoài ra còn cung cấp các khóa học ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật, hội thảo chuyên môn về chương trình học. Trường còn tổ chức các cuộc hội thảo liên văn hóa cho các trường đại học và các cơ quan chính phủ.

II. Chương trình Pathway của Eurasia

Trọng tâm của chương trình là thiết kế các khóa học tiếng Đức chuyên sâu dành cho các học sinh muốn học tại các trường đại học của Đức. Mỗi cấp độ bao gồm 180 đơn vị khóa học. Là một người mới bắt đầu, bạn có thể tiến bộ từ cấp 0 đến cấp đại học chỉ trong vòng 30 tuần.Trường cung cấp khóa học vừa mang tính chuyên sâu vừa mang lại hiệu quả bền vững. Những người tham gia khóa học nhanh chóng có được cái nhìn sâu sắc vào ngôn ngữ tiếng Đức và ngay lập tức nắm vững những điều cơ bản của ngôn ngữ bao gồm các tình huống giao tiếp.Chương trình giảng dạy dựa trên khung Tài liệu tham khảo Châu Âu chung cho ngôn ngữ. Ngoài việc đào tạo bốn kỹ năng (đọc, nghe, nói và viết), chương trình cũng đặt trọng tâm đặc biệt vào ngữ pháp. Điều này là bởi vì các kỳ thi DSH và TestDaF là những trở ngại lớn nhất cho sinh viên trên con đường vào đại học – nơi đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về các khía cạnh ngữ pháp của ngôn ngữ.

III. Boading School

Điểm nổi bật

 • Đào tạo tiếng Đức ngay từ khi mới nhập học
 • Cấp bằng cấp 3
 • Đầu vào đại học trực tiếp cho tất cả các môn học về ngành Y sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 tại trường quốc tế

Tên khóa học: Boading SchoolHướng dẫn khóa học

 • Đào tạo chương trình ngôn ngữ từ A1 đến B2 tại học viện EURASIA
 • Khóa học kéo dài 3 năm cho những học sinh trên 15 tuổi
 • Đầu vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp

Thời gian học

 • 24 tuần
 • Từ 1 đến 3 năm dành cho học sinh học trường cấp 3 quốc tế

Điều kiện

 • Đã hoàn thành xong chương trình cấp 2 tại trường cấp 2

Giấy tờ cần thiết

 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao kết quả học tập (dich ra tiếng Đức)
 • Bằng cấp/Giấy chứng nhận tiếng Đức cơ bản
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Thư xin nhập học

Thời gianHết ngày 30/8/2017

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo tại Đức với PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục