Skip to content

Giải pháp cho chương trình Visa ưu tiên Úc 2017

Đối với nhiều bạn có ý định hay chuẩn bị đi du học nói chung, thông tin xung quanh về diện visa ưu tiên dành cho du học sinh luôn dành được mối quan tâm lớn, trong đó có cả diện visa ưu tiên (SSVF) đi sang Úc.

Visa-du-hoc-uc

I. Giới thiệu về chương trình visa ưu tiên Úc 2017

Sự xuất hiện của chương trình visa ưu tiên (SSVF) đã tạo thêm cơ hội vàng cho số đông sinh viên quốc tế tìm đến Úc du học. Nếu như trước kia, hồ sơ của du học sinh phải mất nhiều thời gian xét duyệt cùng một số giấy tờ, thủ tục rườm rà thì hiện nay, với việc mở ra visa ưu tiên, du học sinh nộp hồ sơ vào các trường thuộc level 1 trong chương trình sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức bởi thời gian xét visa nhanh chóng, hồ sơ giấy tờ giảm tải, tỷ lệ cấp visa cao và đặc biệt không cần chứng minh tài chính (thông thường các gia đình Việt Nam gặp rất nhiều vấn đề trong việc chứng minh nguồn gốc thu nhập tài chính của gia đình vì hầu hết là kinh doanh tự phát, nhỏ lẻ nên khó chứng minh giấy tờ thu nhập, hoặc các gia đình có nhiều tài sản tích lũy sau nhiều năm làm việc nhưng sứ quán lại không chấp nhận giấy tờ sở hữu tài sản thay thế giấy tờ thu nhập); với chương trình visa ưu tiên hiện nay, các gia đình có thể giảm bớt được phần nào lo lắng về việc chứng minh khả năng tài chính .

Lợi ích của chương trình visa ưu tiên

– Không cần chứng minh tài chính

– Rút gọn quy trình xin visa du học còn 2-4 tuần

– Tỷ lệ được cấp visa cao

– Danh sách trường đa dạng nổi tiếng

– Cơ hội định cư dễ dàng tại các bang chính sách tốt

II. Điều kiện chương trình

Đương đơn cần có điểm học lực khá giỏi trở lên và phải chọn trường nằm trong danh sách ưu tiên level 1 theo chương trình SSVF.

Khi lựa chọn học tại các trường ưu tiên, du học sinh sẽ không cần phải chứng minh thu nhập của phụ huynh khi nộp đơn xin visa du học. Tuy nhiên, level 1 bao gồm hầu hết là các trường nổi tiếng, nằm trong danh sách TOP 20 Trường tốt nhất tại Úc hiện nay nên thường các trường này đều có điều kiện đầu vào tương đối cao , đòi hỏi trình độ anh văn tương đương IELTS thấp nhất 5.0. Vì thế nếu các bạn có dự định du học thì ngay từ bây giờ, hãy cải thiện ngay học lực song song với việc ôn luyện tiếng Anh nhé.

du học úc

III. Khó khăn cho các bạn học sinh Việt Nam

Có nhiều lợi ích như thế nhưng chương trình visa ưu tiên của Úc gây khó khăn không nhỏ cho các bạn sinh viên Việt Nam, đó là vướng mắc ở trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu. Đa số các bạn sinh viên Việt Nam chưa trau dồi được trình độ tiếng Anh của mình tốt; trong khi đó, để được tham dự chương trình visa ưu tiên Úc thì điểm IELTS tối thiểu phải trên 5.0. Vì thế nếu không tự tin về khả năng tiếng Anh của mình, hãy tham dự những lớp luyện IELTS cấp tốc dành riêng cho học sinh muốn đi du học nhé.

Hiện nay, trung tâm du học AMEC đang tạo điều kiện cho các bạn sinh viên muốn trau dồi vốn tiếng Anh của mình khi du học Úc qua lớp luyện thi IELTS cấp tốc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, trung tâm IELTS tại AMEC được coi là mô hình học IELTS hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đến với lớp luyện IELTS tại Trung tâm Amec, học viên sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những “vũ khí” tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go và với mục tiêu đầu ra 5.0 -5.5 bạn hoàn toàn có thể thực hiên hóa giấc mơ du học của mình.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được củng cố, bổ trợ các kĩ năng học thuật, các mẹo làm bài thi để đạt kết quả cao. Đặc biệt, AMEC còn cam kết đầu ra ,đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng học viên.

Đặc biệt, AMEC đang triển khai chương trình giảm 10 – 15 % học phí các lớp IELTS dành cho các bạn đăng kí chương trình Du học Canada dienj Visa ưu tiên CES.

Để nhận thông tin về các chương trình du học Úc, đăng ký ngay với Amec:

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360/

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
  • AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776
  • AMEC Hồ Chí Minh(028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/duhocuc360/Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục