Skip to content

DU HỌC SINGAPORE

Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất với thể chế chính trị ổn định và được bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Tỷ lệ tội phạm rất thấp đặc biệt là tệ nạn ma túy. Chính vì thế, khi học tập tại Singapore, các bạn không phải lo lắng vì sự mất an ninh gây ảnh hưởng đến tinh thần và học tập.

Không giống như các nước Úc, Mỹ, Canada,…du học tại Singapore không cần phải chứng minh tài chính. Việc làm hồ sơ xin Visa lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thời hạn làm làm hồ sơ xin Visa Singapore chỉ mật khoảng 4 tuần trong khi đối với các nước khác phải mất từ 3 đến 8 tháng.

Auckland- Điểm đến tuyệt vời cho du học hè tại New Zealand

Du học tại Singapore bạn sẽ có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại đất nước này. Không những bạn được học tiếng anh trong trường thì bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh hằng ngày với người dân địa phương ở mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Tại đây, sinh viên có nhiều lựa chọn để học tập tại các trường công lập, tư thục hay các trường quốc tế. Trường học tại Singapore luôn chú trọng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, thực hành và cả những kỹ năng sống dành cho sinh viên.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục