Skip to content

Du học hè tại Đức 2017 cùng chương trình của EURASIA

Eurasia được coi là điểm du học hè hấp dẫn tại Đức. Học viện còn được xem là một trường thân thiện với sinh viên khi nhà trường còn hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay, giúp đỡ đóng bảo hiểm, đăng kí thường trú và làm thẻ cư trú cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

I. Chương trình du học hè tại Đức

Chương trình du học hè tại Eurasia dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi bao gồm cả sinh viên quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây sẽ là điểm đến du học lý tưởng cho các sinh viên. Với nhiều chương trình học đa dạng, từ trung học phổ thông, dự bị đại học tư hay công, khóa học đại cương cùng các chương trình thạc sỹ khác. Thông qua EURASIA, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn cho 1 năm dự bị vững vàng trước khi được chuyển tiếp vào học tại các trường đại học công tại nhiều nơi trên khắp nước Đức. Không chỉ được đánh giá cao về mặt giáo dục, EURASIA còn được xem là một trường thân thiện với sinh viên khi nhà trường còn hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay, giúp đỡ đóng bảo hiểm, đăng kí thường trú và làm thẻ cư trú cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Sinh viên sẽ học tập tại Berlin cùng vô vàn những trải nghiệm vô cùng thú vị tại thủ đô hiện đại bậc nhất này.

II. Tổng quan về viện ngôn ngữ Eurasia

Học viện ngôn ngữ quốc tế Eurasia thành lập năm 1993 tại Berlin, Đức. Trường chuyên cung cấp các khóa ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn tham gia học các khóa Đại Học và sau Đại Học tại Đức. Học viện được thành lập với tầm nhìn phát triển một nền tảng quốc tế về trao đổi học thuật và giao thoa văn hoá. Từ năm 1999, Học viện đã trở thành một ngôi trường nổi tiếng trên thị trường giáo dục quốc tế và hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nằm ở trung tâm quận Kreuzberg viện EURASIA mang đến cho sinh viên một không gian học thuật đậm chất Đức và cơ hội để trải nghiệm những không gian thư giãn gần trường như Bảo tàng kỹ thuật, công viên Gleisdreieck. Từ EURASIA khoảng 10 phút là bạn có thể đến trung tâm Berlin- thành phố của văn học, kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi năm, Eurosia hỗ trợ tới hơn 600 học sinh quốc tế nhập học thành công vào các trường đại học tại Đức. Euroasia còn có các chương trình bằng kép và trao đổi sinh viên. Học viện đã đăng kí với Bộ Giáo Dục, Bộ Khoa Học và Nghiên Cứu của Berlin và học viện cũng là trung tâm khảo thí cung cấp tất cả các đề thi đầu vào của các trường đại học. EURASIA ngoài ra còn cung cấp các khóa học ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật, hội thảo chuyên môn về chương trình học. Trường còn tổ chức các cuộc hội thảo liên văn hóa cho các trường đại học và các cơ quan chính phủ.

III. Các quyền lợi của sinh viên

4 ngày tham quan

Cùng với chương trình học kéo dài 10 ngày, các sinh viên có cơ hội được tham dự chuyến tham quan kéo dài 4 ngày từ Berlin đến Wandlitz. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng Đức và những nét văn hóa đặc sắc tại đất nước xinh đẹp này.

Có 2 sự lựa chọn:

  • Chuyến đi 4 ngày vòng quanh Đức
  • Chuyến đi 4 ngày tới Vienna

Bữa ăn

Được phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày. Cơ hội thưởng thức bữa ăn cùng những người bạn quốc tế

Chỗ ở

Tất cả các phòng đều có 4 giường và đầy đủ tiện nghi hiện đại. Có tất cả 100 chỗ ở.

Các hoạt động

  • Tour du thuyền và đi bộ quanh Berlin
  • Thăm công viên
  • Thăm công viên resort Heide
  • Tiệc chia tay hoành tráng
  • 4 ngày du ngoạn nước Đức
  • 4 ngày ghé thăm Vienna
  • Hoạt động thể thao: bóng đá, bắn súng, bóng rổ,…

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình du học hè tại Đức với PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục