Skip to content

Du học Hàn Quốc với Top trường đào tạo ngành Điện ảnh – Diễn viên tốt nhất tại Hàn Quốc

Sức hấp dẫn của ngành Điện ảnh – Diễn viên tại Hàn Quốc là một trong những lý do sinh viên quốc tế lựa chọn học ngành này. Theo học chuyên ngành này, du học sinh có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và phong phú bởi nơi đây có rất nhiều trường đại học đào tạo với chất lượng và trình độ chuyên môn cao.

I. Ngành Điện ảnh – Diễn viên tại xứ sở Kim chi

Điện ảnh – Diễn viên là một góc văn hóa của nền văn hóa tiên tiến thế giới, là ngành nghệ thuật tạo nên diện mạo và đặc sắc văn hóa của dân tộc. Những tác phẩm điện ảnh phản ánh môi trường, cách sống, nét văn hóa của hiện thực. Sự gắn kết với đời sống thường nhật đã trở thành quy luật bất thành văn trong ngành điện ảnh.

Bên cạnh các trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới như Hollywood, Hàn Quốc cũng đã trở thành một “ổ chứa” của những nhà sản xuất phim hàng đầu thế giới. Ngành điện ảnh ở Hàn Quốc đã trở thành một trong những nền văn hóa điển hình mà mỗi khi chúng ta nói về Hàn Quốc chúng ta không thể bỏ qua nó được.

Trong những năm trở lại đây, sự hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc là sự hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế muốn đi du học Hàn Quốc. Không chỉ có K-pop, những bộ chuyện drama, những show truyền hình ăn khách mà còn có cả những bộ phim vừa mang tính giải trí vừa có tính nhân văn trong đó.

II. Ưu thế vượt trội của ngành Điện ảnh – Diễn viên

Sự bùng nổ của ngành điện ảnh Hàn Quốc trong một vài năm gần đây chứng tỏ Hàn Quốc đã có một bước tiến vượt bậc trong làng giải trí thế giới. Với một tinh thần nỗ lực cống hiến, một nền giáo dục phát triển, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là điểm 10 cho chất lượng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi bạn phải có chút năng khiếu nghệ thuật. Các bạn có thể đăng ký các chuyên ngành: Làm phim, đạo diễn, đồ họa, âm thanh, dựng chương trình…

Khi tham gia chương trình học du học Hàn Quốc ngành điện ảnh, sinh viên sẽ được học những kiến thức về: giọng nói, diễn xuất, ngôn ngữ cơ thể, âm nhạc, sự phát triển của ngành.

Những cơ hội dành cho học sinh, sinh viên khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đó là:

– Khám phá “ổ chứa” của điện ảnh Hàn Quốc, với quy mô và trang thiết bị hiện đại cùng những công nghệ tối tân giúp việc sản xuất trở nên nhanh – chính xác và hấp dẫn hơn.

– Học hỏi những kỹ thuật diễn xuất từ các diễn viên gạo cuội cũng như lên kịch bản cũng như phát triển ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem.

– Tìm hiểu và học hỏi những công nghệ truyền thông, một trong những điều không thể thiếu giúp điện ảnh Hàn Quốc đến gần với khán giả hơn và níu chân khán giả ở lại lâu hơn.

Và còn rất nhiều, rất nhiều điều hấp dẫn khác nữa đang chờ đợi các bạn khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.

III. Top trường đào tạo ngành Điện ảnh – Diễn viên tốt nhất tại Hàn Quốc

1. Đại học Hanyang – Lựa chọn số 1 cho ngành điện ảnh – diễn viên

Đại học Hanyang là một trong những trường được lựa chọn đầu tiên của sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc ngành điện ảnh – diễn viên. Ngôi trường này luôn xếp trong top 5 về chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu tại Hàn quốc. Học tại trường Đại học Hanyang đồng nghĩa có bạn đang tới sở hữu “cái nôi” đào tạo ra những diễn viên nức tiếng như Choi Ji-woo (diễn viên chính trong phim “Bản tình ca mùa đông), diễn viên Kim Ja-ok (trong bộ phim “Gia đình là số 1”),

2. Đại học Chung-ang – Trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất

Lựa chọn thứ dành cho những sinh viên ngành điện ảnh – diễn viên chính là trường Đại học Chung-ang. Với những vị trí thứ 8 về chất lượng giáo dục trong toàn bộ những trường tại Hàn Quốc. Đại học Chung-ang là một trong các trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất, là nơi chắp cánh cho ước mơ điện ảnh của bạn bay xa. Những diễn viên tốt nghiệp từ ngôi trường này gồm: Jang Na-ra, Park Yong-ha, Yoon Eun-hye, Park Shin-hye, Hyun-bin…

3. Trường Đại học Nữ sinh Ewha – Nơi sản sinh những đạo diễn điễn viên tài năng cho Hàn Quốc

Với hơn 100 năm hình thành và lớn mạnh, Đại học Nữ sinh Ewha dẫn đầu trong danh sách những trường đại học rẻ nhất tại Hàn Quốc đồng thời là môi trường đào tạo những người phụ nữ tài năng của Hàn Quốc. Sinh viên theo học chuyên ngành điện ảnh và diễn xuất tại đây cũng là các người tài năng và nức tiếng tại xứ kim chi. Chúng ta sở hữu thể kể tới những tên tuổi như Kim Soo-hyun, Park Hae-mi, Lee Yu-bi…

4. Trường Đại học Kyung-hee – Trường học của những Ngôi sao

Đứng ở vị trí thiết bị 7 trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và có ưu điểm về chuyên ngành giải trí. Trường Đại học Kyung-hee được mệnh danh là trường học của những ngôi sao bởi hầu hết diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc hiện tại đều tốt nghiệp từ ngôi trường này. Chúng ta sở hữu thể kế đến các diễn viên tên tuổi như Bi Rain, Kim Sun-a (diễn viên trong bộ phim “Tôi là Kim Sam Soon”), Ha Ga-in (diễn viên trong phim “Mặt trăng ôm mặt trời”), diễn viên Park Yoo-chun…

Để có những thông tin chi tiết về trường, các bạn đăng kí thông tin để PHƯƠNG ĐÔNG tư vấn cho các bạn nhé:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục