Skip to content

Du học Hàn Quốc với ngôi trường Mỹ Nam “Vì sao đưa anh tới” theo học

Đại học Chung–Ang là một trong những trường đại học có nhiều sao Hàn giới showbiz theo học nhất. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như mỹ nam “Vì sao đưa anh tới” Kim So Hyun, couple “Gốm-Cháo” Kim Bum – Kim So Eun , Park Shin Hye, Yuri (SNSD), Luna (fx), Seungri (Bigbang)…..hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Hyun Bin, Lee Yong Ae, Cha Tae Hyun, Park Yong Ha. Đặc biệt là diễn viên Jang Nara đã theo học tại đây 10 năm.>>> https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc/chungang

I. Giới thiệu chung

Chung-Ang University còn được xem là trường đại học tư thục rất uy tín với chất lượng và hiệu quả giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập năm 1918, hiện nay CAU bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 Thành phố Seoul và Anseong(cách Seoul 1h đi ô tô). Đại học tổng hợp Chung-Ang có hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có 5.000 sinh viên đang theo học hệ sau đại học, 982 giáo sư và nhân viên hành chính đang công tác tại trường.Bên cạnh đó, chuyên ngành được các sinh viên lựa chọn nhiều nhất và cũng là thế mạnh của trường là Dược phẩm, Diễn xuất, Sân khấu điện ảnh và Nghệ thuật.

Du học Hàn Quốc với trường đại học Chung Ang

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá Trường Chung-Ang là Trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

Mục tiêu ưu tiên số 1 của Trường là toàn cầu hoá giáo giáo dục và để đạt được mục tiêu đó, Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường Đại học của 20 quốc gia khác nhau.

II. Chương trình đào tạo

Chung Ang là 1 trong 5 trường Đại học trên toàn Hàn Quốc có tỷ lệ đỗ cao nhất trong các cuộc tuyển luật sư & kế toán– Khoa học xã hội: quan hệ quốc tế, khoa học chính trị, tâm lý học, phúc lợi xã hội, truyền thông đại chúng, bất động sản và quy hoạch đô thị, xã hội học– Khoa học tự nhiên: vật lý, hóa học, toán học, sinh học– Khoa công nghệ sinh học: công nghệ thực phẩm, khoa học công nghệ– Khoa kỹ thuật: thiết kế đô thị, môi trường và công trình dân dụng, hóa chất, cơ khí – điện tử, năng lượng, điện tử, vi tính– Khoa kinh doanh & kinh tế: quản trị kinh doanh, kinh tế, thống kê, quan hệ công chứng & quảng cáo, lý luận học quốc tế, quản lý– Khoa giáo dục: giáo dục học, mần non, giáo dục thể chất, phúc lợi trẻ em, thanh niên học– Khoa thiết kế: thiết kế thủ công, thiết kế thời trang, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất– Khoa sân khấu điện ảnh: phim, kịch– Khoa nghệ thuật: mỹ thuật, điêu khắc– Khoa âm nhạc: soạn nhạc, ca sĩ, nghệ sĩ piano– Khoa Y Dược

III. Học phí

  • Bậc đại học : 2.500$ – 5.000$
  • Cao học: 4.500$ – 7.000$
  • Học phí tiếng: 2.700$/ 20 tuần

 

Du học Hàn Quốc trường đại học Chung Ang

Khuôn viên trường xanh mát và rộng rãi.

Nhà ăn và phòng giặt ở ký túc xá được trang bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên

Nhà ăn và phòng giặt ở ký túc xá được trang bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin các trường đại học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục