Skip to content

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Chonnam

I. Giới thiệu chung tại trường đại học Chonnam

Du học Hàn Quốc tại Đại học Chonnam là một trường nằm ở thành phố thủ phủ Gwangju của tỉnh Chonnam, một tỉnh ở phía tây nam Hàn Quốc. Trường được chính thức thành lập từ năm 1952 từ việc sáp nhập 4 trường: cao đẳng Y Gwangju, cao đẳng nông nghiệp Gwangju, cao đẳng thương mai Mokpo, và trường cao đẳng Daeseong. Hiện tại, trường có 59 phân khoa tại 19 đại học trực thuộc.

Với hơn 2,200 cán bộ giảng dạy, trường cung cấp dịch vụ toàn diện để giảng dạy và hỗ trợ cho khoảng 37,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 40 nước khác nhau. Cơ sở vật chất của trường gồm có: thư viện, bảo tàng, trung tâm y tế, bênh viện thú y, trung tâm ngoại ngữ, viện đào tạo liên tục, trung tâm tin học, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật nông nghiệp và sinh học. Trường đang hướng tới mục tiêu xây dựng một trường đại học đẳng cấp quốc tế với hệ thống khuôn viên và quản trị mở. Được coi là một trong năm trường quốc lập lớn nhất Hàn Quốc, đại học Chonnam được đầu tư triệt để đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu, quỹ đầu tư của trường cho lĩnh vực này khoảng trên 100 triệu $. Ngoài ra, trường còn là đơn vị thực hiện tốt nhất đề án phát triển nhân lực cho chính phủ Hàn Quốc với việc đào tạo quy mô và chất lượng. Đại học Chonnam thật sự là một điểm đến đầy hứa hẹn cho các du học sinh.

II. Các bậc và ngành đào tạo

Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Các ngành đào tạo:

Quản trị kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, nông nghiệp và khoa học đời sống, luật, sư phạm, khoa học xã hội, sinh thái học, mỹ thuật, khoa học tự nhiên, thủy sản và hải dương học, văn hóa và khoa học xã hội, công nghệ sinh học. Ngoài ra trường còn đào tạo thạc sĩ ở thêm 1 số chuyên ngành sau: thú y, dược, nha khoa

III. Học phí và thời gian tuyển sinh

  • 1430$-3000$ một học kì
  • Phí học tiếng Hàn: 846$
  • Phí ở kí túc xá: 232$ phòng 2 người (đã bao gồm tiền ăn)

Thời gian tuyển sinh:

Đại học và sau đại học: từ tháng 4 tới tháng 9

MBA(thạc sĩ quản trị kinh doanh): từ tháng 4 tới tháng 6

IV. Yêu cầu đầu vào và hồ sơ nhập học

  • Đơn xin học theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp PTTH
  • Chứng nhận cha mẹ là công dân ngoài lãnh thổ Hàn Quốc và bản photo chứng nhận tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh ( trên 10,000$ )
  • Chứng minh tài chính
  • Bản viết tay giới thiệu về bản than
  • Photo hộ chiếu và các giấy tờ liên quan khác
  • Chứng chỉ tiếng Hàn

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục