Skip to content

Du học Hàn Quốc Ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp với Đại học Seo Kyeong

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc ngoại hình ngày càng đi lên. Không thể phủ nhận sức hot khi ngành Nghệ thuật làm đẹp hiện nay đã trở thành một trong những lĩnh vực thực tế và hữu ích nhất trong thời đại toàn cầu hóa. Nổi bật trong chương trình đào tạo, Seo Kyeong hiện là một trong những trường thế mạnh của ngành nghệ thuật làm đẹp.

Học thẩm mỹ, làm đẹp phải học tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những lời khen như: “Đẹp như trai Hàn Quốc; Xinh như gái Hàn Quốc…”. Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩmmỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về hệ giá trị sắc đẹp hiện tại.

Hàn Quốc trong vài năm ngắn ngủi đã vươn mình trở thành biểu tượng về sắc đẹp mới khiến người người, nhà nhà trên hầu khắp các quốc gia muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để giống người Hàn. Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại một quốc gia đứng đầu về ngành này như thế?

Hơn nữa, Hàn Quốc cũng nổi tiếng vì sở hữu rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành làm đẹp một cách bài bản. Nhiều

trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Hiện nay,

không chỉ có sinh viên châu Á mà còn có rất nhiều sinh viên châu Âu mong muốn được học tập chuyên ngành này tại Hàn Quốc.

Học ngành Thẩm mỹ, làm tóc, chăm sóc da, trang điểm tại Hàn Quốc như thế nào?

– Điều kiện tối thiểu để học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc là phải tốt nghiệp THPT.

– Với những sinh viên chưa biết tiếng Hàn sẽ được tham dự khoá học tiếng Hàn khoảng 3 tháng tại Việt Nam.

– Năm đầu tiên sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, sinh viên sẽ học chuyên về tiếng Hàn. Khi đạt trình độ tối thiểu là Topik cấp 2 (có trường quy định tối thiểu là Topik cấp 3), sinh viên sẽ đủ điều kiện vào học chuyên ngành về làm đẹp.

– Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học).

– Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học) giao động từ 3.500 USD tới 4.000 USD.

Một số trường có ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tốt tại Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo chuyên ngành làm đẹp. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp có thể tham khảo một số ngôi trường nổi bật như:

  1. Đại học Seo Kyeong – Địa điểm: Seoul
  2. ĐH nữ Sungshin – Địa điểm: Seoul
  3. Youngsan University – Địa điểm: Kyungnam Campus và Busan Campus
  4. Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul
  5. Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam
  6. Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.

Chương trình học ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tại Đại học Seo Kyeong

Seo Kyeong cung cấp Ngành nghệ thuật làm đẹp tại 3 lĩnh vực: Make-up, Hair Design và Skin Care. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. Cong nghệ 3D thường được áp dụng để mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.

Chương trình học cung cấp và cập nhật kiến thức về hệ thống mỹ phẫm thay đổi chóng mặt, cùng cơ chế và thông tin mỹ phẩm, hướng tới phát triển sinh viên trong hàng ngũ nghệ nhân làm đẹp, trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm với sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế.

Chương trình đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp kết hợp kiến thức ngành công nghiệp mỹ phẩm nước ngoài với nội địa theo tiêu chuẩn quốc tế và giáo dục thực tế. Dựa trên năng lực chuyên môn, tạo nên những chuyên gia làm đẹp tay nghề cao, đóng góp cho đất nước và xã hội toàn cầu.

Khi nhập học năm nhất, sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về nghệ thuật làm đẹp, chương trình năm hai tập trung vào cách ứng dụng, năm ba chuyên ngành và năm bốn chú trọng thiết lập quản lý và thực hành làm đẹp.

Ngoài ra, sinh viên được yêu cầu theo học khóa học tiếng Anh Intensive English Course 1 ~ 6, và hoàn thành ít nhất 130 tín chỉ.

Đồng thời, các festival làm đẹp thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên trường, tạo cơ hội thực hành cho sinh viên. Các hội chợ mỹ phẩm và gian hàng trưng bày cũng là các địa điểm thường xuyên lui tới của sinh viên ngành nghệ thuật làm đẹp Seokyeong.

Điều kiện nhập học ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tại Đại học Seo Kyeong

Điều kiện tối thiểu khi du học Hàn Quốc là tốt nghiệp THPT. Do đó, để theo học tại Seo Kyeong, sinh viên bắt buộc đã có bằng cấp 3 trong tay.

Chương trình chuyên ngành yêu cầu tối thiểu TOIPK 2, vì vậy, sinh viên có thể theo học khi đã đủ điểm tiếng Hàn. Bạn nên học trước tiếng Hàn khi ở Việt Nam, và sau khi nhập cảnh tiếp tục chuyên học tiếng Hàn.

Thời gian học chuyên ngành:

  • 2 năm đối với cao đẳng
  • 4 năm đối với trường Đại học

Học phí (2 kỳ/ năm): $3.500 -$4000

Đăng ký để nhận thông tin về đại học Seokyeong cùng PHƯƠNG ĐÔNG:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục