Skip to content

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HỌC BỔNG KHÔNG GIỚI HẠN

Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ mơ ước được đi Du học Hàn Quốc, được làm việc tại những tập đoàn kinh tế hàng đầu như Samsung, LG, Hyundai, Kia …và có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Hàn. Vậy đâu là con đường ngắn nhất để biến giấc mơ Du học Hàn Quốc thành hiện thực. AMEC xin giới thiệu một số học bổng từ top các trường hàng đầu tại xứ sở kim chi cùng những điều kiện cần thiết nhằm giúp các bạn trẻ dành được những gói học bổng hấp dẫn này nhé!

1. ĐH Deagu – Học bổng 100% chỉ với TOPIK 4

ĐH Deagu là ngôi trường danh tiếng với hàng loạt các học bổng có giá trị cao, từ 40%-100%; với các điều kiện dành học bổng đa dạng và phong phú, đặc biệt không giới hạn về số lượng. ĐH Daegu là trường ĐH duy nhất tại Hàn Quốc cung cấp TOPIK 4 với 100%học bổng.

Những chuyên ngành có thể nhận học ổng bao gồm Kinh Tế, Du lịch Khách Sạn, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, Điều Dưỡng, v.v. Hơn nữa, đây là ngôi trường được đánh giá có chương trình dạy tiếng Hàn tốt nhất tại các tỉnh miền Nam Hàn Quốc và cũng là nơi tổ chức kỳ thi TOPIK cho du học sinh quốc tế.

2. Học bổng 100% cùng ĐH Chungang

Năm 2018 chính là năm kỷ niệm 100 năm thành lập của trường. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm đào tạo nổi bật các ngành nghệ thuật: sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh. ĐH Chungang luôn là cái nôi đào tạo nghệ sĩ hàng đầu của xứ sở Kim chi.

Học bổng cho bậc Thạc sĩ các ngành Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Y học và Giáo dục thể chất từ 30% đến 50%. Học bổng bậc Đại học được áp dụng lên tới 100%

3. Học bổng từ 30-100% cùng ĐH Konkuk

Là trường đại học tổng hợp đa dạng các ngành học nằm giữa thủ đô Seoul, ĐH Konkuk nằm bên bờ sông Hàn chính là nơi học tập của rất nhiều ngôi sao giải trí Hàn Quốc.

Đến đây các bạn không những được học mà còn được làm quen với người nổi tiếng. Đội ngũ cựu học sinh 130,000 người- trong đó không ít người đã hoàn thành bậc học nhờ những học bổng hỗ trợ kịp thời từ 30-100% dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

4. Học bổng 100% cùng ĐH Kookmin

Nằm tại thủ đô Seoul, là trường đại học lớn thứ 7 tại Hàn Quốc và xếp hạng 41 tại Châu Á, với hơn 23,000 sinh viên đang học tập. ĐH Kookmin hiện đứng đầu Hàn Quốc với các chuyên ngành Thiết kế, Kinh tế và Kỹ thuật ô tô v.v.

Là 1 trong những trường áp dụng học bổng toàn phần 100%, chắc chắn ĐH Kookmin là điểm đến dành cho những bạn học sinh hiếu học.

5. Học bổng chỉ với TOPIK 3 và GPA 2.0 trở lên cùng ĐH Dankook

Được thành lập vào năm 1947, ĐH Dankook là trường đại học tư thục có hệ đào tạo 4 năm đầu tiên tại Hàn Quốc. Đến nay, trường đã sở hữu 20 khoa cho cấp đại học và 10 khoa cho cấp sau đại học, được chia đều cho 2 chi nhánh ở Cheonan và Jukjeon.

Chương trình học của ĐH Dankook vô cùng đa dạng với nhiều sự lựa chọn như Ngôn ngữ, Dược, Khoa học tự nhiên, Công nghệ, Nghệ thuật, Luật, Kiến trúc, Kinh doanh quốc tế,…

Trường có 2 kì nhập học vào tháng 9 cho sinh viên chính quy và tháng 3 cho sinh viên chuyển tiếp

Học bổng dành cho sinh viên của ĐH Dankook áp dụng cho học sinh có từ Topik 3 và GPA 2.0 trở lên với hình thức đa dạng.

Học bổng là dành cho tất cả mọi người- bao gồm cả bạn.

Với những ưu đãi học bổng từ các trường đại học Hàn Quốc, việc chứng minh tài chính không còn là trở ngại trên con đường du học của bạn. Chỉ cần bạn học tập thật chăm chỉ, nỗ lực hết mình, việc dành được học bổng sẽ không còn là giấc mơ quá xa vời.

Thông tin cụ thể sự kiện Coffee talk của PHƯƠNG ĐÔNG

Để cập nhật và được tư vấn cụ thể về điều kiện và thông tin các chương trình học bổng mới nhất năm 2018 và 2019 của những trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc, các bạn hãy đăng ký và để lại thông tin bên dưới để được tham gia vào buổi Coffee Talk “Du học Hàn Quốc: Visa thẳng Hàn Quốc 2018- Đột phá mọi rào cản- Học bổng không giới hạn” do PHƯƠNG ĐÔNG tổ chức.

  • Thời gian: Từ 09:00-11:00 am, Chủ nhật ngày 26.08.2018;
  • Địa điểm: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy hãy nhanh tay điền thông tin đăng ký tại form phía dưới để không bỏ lỡ sự kiện tuyệt vời này. Một phần quà hấp dẫn sẽ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục