Skip to content

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh: Chẳng có gì là không thể

Được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc, đại học SolBridge là sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên yêu thích ngành kinh doanh, đặc biệt trường có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh – Sự thật ít biết!

I. Tổng quan về trường Solbridge

Trường Solbridge là một trường trực thuộc trường đại học Woosong Hàn Quốc, nổi tiếng với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh và là một môi trường quốc tế hóa hiện đại nhất xứ sở kim chi.

Đặc biệt, trường là nơi hội tụ các giáo sư tiến sĩ từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới giảng dạy như: Harvart, Warwick, Kentucky…được áp dụng những mô hình đào tạo tiên tiến nhất theo chương trình quốc tế. Vì thế, khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tiếng Anh và không bắt buộc phải học tiếng Hàn. Chính điều kiện đặc biệt hấp dẫn này, sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trường còn được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc, Trường Quốc tế Kinh doanh SolBridge, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển về phương thức giáo dục tại Hàn Quốc. Không những thế, trường còn là môi trường giáo dục tiên phong với phương pháp giáo dục thực tế mang tính quốc tế mới. Không chỉ thu hút du học sinh quốc tế với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, mà trường còn hấp dẫn du học sinh với nhiều những thành tích giáo dục đáng nể cụ thể như:

  • Theo kết quả chứng nhận quốc tế AACSB: Trường là cơ sở nằm trong top 5% và là cơ sở đào tạo trẻ nhất.
  • Là trường có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh
  • Là trường kinh doanh quốc tế duy nhất tại Châu Á

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình học bổng đầu vào áp dụng cho du học sinh Việt với mức học bổng lên đến 100% học phí. Đây chính là điểm thu hút mạnh sinh viên Việt đến đang ký nhập học tại trường.

Có thể bạn quan tâm: Các chương trình học bằng tiếng anh tại Seoul, Hàn Quốc

II. Các ngành đào tạo

SolBridge tập trung đào tạo bậc cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành như: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị công nghệ thông tin và Entrepreneurship. Sinh viên chương trình thạc sĩ có thể chọn học về quản trị tài chính, chiến lược, marketing, cũng như quản trị công nghệ thông tin và Entrepreneurship.

Chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh còn bao gồm thực tập, làm việc thực tế qua các kế hoạch nhóm, và có cơ hội thực tập tại các công ty lớn của Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới. SolBridge hiện có chính sách học bổng lên tới 100% nhằm thu hút các sinh viên xuất sắc tại Việt Nam.

Các ngành đào tạo chính:

– Kinh doanh quốc tế

– Quản trị chiến lược

– Entreprenuership

– Quản lý công nghệ thông tin

– Quản trị Marketing

III. Học phí và học bổng

+ Phí bảo hiểm: 150 USD/ năm

+ Chi phí học hệ đại học: Khoảng từ 7.000 USD đến 9.800 USD/ năm (Tùy chuyên ngành)

+ Chi phí học hệ thạc sĩ: Khoảng 8.000 USD đến 10.890 USD/ năm (Tùy chuyên ngành)

+ Phí ăn, ở: Khoảng 3.000 USD/ năm

+ Phí đặt cọc ký túc xá: 110 USD

Học bổng của trường đại học Solbridge

Trường kinh doanh quốc tế Solbridge, có chương trình học bổng ưu đãi dành cho sinh viên Việt đăng ký tham gia học tại trường. Mức giá trị học bổng từ 30 % đến 100% học phí

Điều kiện: Sinh viên Việt có điểm GPA từ 7.0 trở lên và được hội đồng học bổng của trường xét duyệt.

Trên đây, là nhưng thông tin về trường đại học Solbridge mà chúng tôi mang đến cho những bạn muốn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Qua đó, bạn cũng thấy được môi trường học tập quốc tế tại đây. Đặc biệt trường chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Đăng ký để nhận thông tin về chương trình học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc cùng PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục