Skip to content

Du học Đức với chương trình học bằng tiếng Anh

Các bạn muốn đi du học Đức nhưng lại muốn học bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng học 2 thứ tiếng hay tiếng Đức quá khó gây trở ngại trong quá trình học tập của bạn, có thể cân nhắc việc lựa chọn học đại học bằng tiếng Anh tại Đức.

Ở Đức, ngày càng có nhiều những trường đại học cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh. Đặc biệt ngày càng phổ biến hơn với các chương trình học Thạc sĩ. Nhưng cũng có nhiều chương trình Cử nhân được dạy bằng tiếng Anh. Những khóa học này thường mang tính quốc tế. Phổ biến nhất là các ngành như kinh tế, khoa học xã hội, kể cả các ngành khoa học tự nhiên, y học và nông nghiệp cũng ngày càng có nhiều chương trình dạy bằng tiếng Anh hơn.

Muenster - Germany

Muenster – Germany

Các khóa học này không chỉ chú trọng vào tiếng Anh mà còn phụ thuộc nhiều vào nội dung và các phương diện quốc tế.

Đối với nhiều sinh viên quốc tế, các khóa học bằng tiếng Anh tạo điều kiện tốt cho việc học tập tại nước ngoài và còn có thể học ngôn ngữ bản địa trong thời gian rảnh, ngoài ra trong quá trình học cũng có thể giúp nâng cao kĩ năng tiếng Anh. Chính vì vậy các bạn sinh viên vẫn có cơ hội sang Đức du học, kể cả trước đó các bạn chưa từng tham gia một khóa học tiếng Đức nào. Theo quy định, để sang du học Đức với các chương trình dạy bằng tiếng Anh thì không cần phải có chứng chỉ tiếng Đức.

1545918_728913020452209_1331477761_n

Các bạn có thể tìm kiếm các chương trình học phù hợp theo 2 cách. Cách thứ nhất là tại một trường đại học mà mình mong muốn, các khóa học bằng tiếng Anh cũng có tên gọi bằng tiếng Anh và rất dễ để nhận biết. Nhờ đó, bạn có thể thấy trường đại học mà mình lựa chọn có cung cấp khóa học bằng tiếng Anh trong lĩnh vực riêng mà mình nghiên cứu. Cách thứ hai bạn cũng có thể tìm trên trang web của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức DAAD danh sách các ngành học được dạy bằng tiếng Anh tại Đức. Các bạn đã có ý tưởng cụ thể về việc du học Đức có thể tìm trực tiếp thông qua công cụ tìm kiếm theo nhu cầu về các chương trình sắp tới. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với AMEC để được trợ giúp.

Các chương trình học quốc tế thường tiếp nhận những sinh viên muốn hoàn thành toàn bộ chương trình học cử nhân hay thạc sĩ tại trường đó. Các bạn muốn học một kì nước ngoài tại Đức thì có thể đến đăng kí tại các trường liên kết, những trường cung cấp các khóa học bằng tiếng Đức, việc này rất hiệu quả để học tiếng trong một thời gian ngắn. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ và nếu bạn đi du học tự túc bạn cũng có thể tự tìm trường mình thích và trực tiếp ứng tuyển vào trường đó.

Một kì học ngoại quốc ở Đức cũng là một trải nghiệm rất thú vị, kể cả khi bạn chỉ học tại Đức bằng tiếng Anh. Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học tiếng trong thời gian rảnh cùng các sinh viên khác đồng thời trong quá trình học theo định hướng của mình.

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo tại Đức với PHƯƠNG ĐÔNG:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục