Skip to content

Đại học Sunderland

Thông tin liên hệ
Đại học Sunderland được thành lập năm 1901, là trường đại học công lập hàng đầu khu vực Đông Bắc nước Anh, có hai cơ sở đào tạo tại Sunderland và London.
Đại học Sunderland được thành lập năm 1901, là trường đại học công lập hàng đầu khu vực Đông Bắc nước Anh. Đại học Sunderland được đánh giá là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục tốt nhất và được sinh viên ưa thích nhất. Hiện tại trường có khoảng trên 20,000 sinh viên theo học tại các cơ sở đào tạo với 2 học xá Sunderland Campus (thành phố biển Sunderland) và London Campus (thủ đô London nước Anh)
Đại học Sunderland
Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên. Thế mạnh của trường chính là: khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có các công ty hàng đầu thế giới..
I. Tại sao học sinh nên chọn Trường Sunderland University ?
Trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh được Guadian University Guide công nhận
Guadian University Guide bầu chọn Top 4 toàn Anh Quốc về đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Quản lý khách sạn và Tổ chức sự kiện
Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Anh và xứ Wales (Official Police Data 2012 ) Trường Đại học có dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc ( Times Higher Education Awards) Top 15 trong 113 các trường Đại học Anh Quốc do sinh viên bình chọn (Whatuni.com)
Trường Đại học xuất sắc và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật (Times Higher Education Awards 2014)
Trường đại học được xếp hạng 23 trong số 119 trường đại học tại Anh Quốc về lĩnh vực đào tạo quản trị và kinh doanh (nguồn: Guadian University Guide)
Thời gian học chỉ có 3 năm đối với chương trình cử nhân đại học và 4 năm cho chương trình thạc sỹ (tiết kiệm thời gian hơn so với chương trình học của Mỹ, Úc.. )
Lộ trình học linh hoạt, có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại học tại Singapore và Anh
Đối với các bạn học sinh chưa có chứng chỉ IELTS 6.0, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí bài thi và lệ phí cấp chứng chỉ tiếng Anh ( chứng chỉ do TEG College và ĐH Sunderland Anh Quốc đồng thuận cấp) đủ điều kiện du học qua Anh Quốc ( học sinh không cần mất chi phí hơn 7 triệu đồng đi thi lấy chứng chỉ IELTS UKVI )
Học phí cạnh tranh, cơ sở vật chất hiện đại, có trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên tốt nhất ( giới thiệu Intership, sắp xếp chỗ ở ký túc xá, nhà trọ cho sinh viên,vv..)
Chi phí ăn ở và sinh hoạt ở Main Campus ( Sunderland Campus- thành phố biển Sunderland) thấp, khí hậu, thời tiết ôn hòa giúp sinh viên VN dễ dàng thích nghi và hòa nhập
Đối với các bạn sinh viên thích môi trường nhộn nhịp, và sôi động hơn, có thể chọn học tại London Campus ( thủ đô London Anh Quốc)
Thời gian xử lý hồ sơ thủ tục vin visa nhanh chóng
Sinh viên đại học Sunderland
II. Chương trình đào tạo
1. Chương trình cấp chứng chỉ
2. Chương trình Cử nhân
3. Chương trình Liên thông Cử nhân
4. Chương trình Thạc sỹ
Các nghành đào tạo:Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị Marketing, Tài chính ngân hàng, Quản trị nhân sự, Kỹ sư điện – điện tử, TESOL, Quản trị nhà hàng khách sạn, Báo chí & Quan hệ công chứng, Dược, Khoa học Dược & Lâm sàng, Tâm lý học, Truyền thông, Quản trị sự kiện, Luật, Giáo dục và Sư Phạm, Thiết kế, Nghệ thuật ( Sáng tạo và Biểu diễn), Điều dưỡng
III. Học phí và Học bổng
Học phí:
– Đại học: 11,000
– Thạc sĩ: 12,000 – 13,500
– Phí sinh hoạt: £665.70
Học bổng:
– 1,000 cho chương trình ĐH và ThS
– Trường còn có Chương trình học bổng 50% học phí năm thứ 1 cho chương trình đại học, học sinh phải hội tụ các điều kiện sau:
+ Điểm trung bình tốt nghiệp THPT đạt 8.0 và cao hơn
+ Anh văn đạt IELTS 6.5

+ Thành tựu / tham gia hoạt động xã hội/ cộng đồng và hoạt động giáo duc

+ Trãi qua cuộc phỏng vấn và hoàn thành bài luận
Sunderland university
IV. Yêu cầu đầu vào
1. Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp THPT ,Tiếng anh IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương
2. Chương trình Liên thông Cử nhân:Tốt nghiệp chương trình BTEC HND hoặc hoàn thành chương trình năm thứ 3 đại học tại Việt Nam ,Tiếng anh IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương
3. Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học,Tiếng anh IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương
V. Các kỳ nhập học
1. Học tại Sunderland Campus
+ Chương trình Cử nhân : Tháng 1 và tháng 9 hàng năm
+ Chương trình Thạc sỹ : Tháng 2 và tháng 10 hàng năm
2. Học tại London Campus: Tháng 1,4,7,10 hàng năm

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục