Skip to content

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG PHƯƠNG ĐÔNG

Du học không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc lựa chọn đi học ở đâu, học ngành gì, chi phí ra sao vẫn đang là vẫn đề mà mọi người đều quan tâm.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, với đội ngũ quản lý là những nhà nhà giáo nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài, PHƯƠNG ĐÔNG là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học hàng đầu tại Châu Á được khá nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Vậy xứ sở kim chi này có gì hấp dẫn đến vậy? Hãy đến với buổi Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc cùng PHƯƠNG ĐÔNG” để tìm hiểu thêm thông tin các bạn nhé!

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc cùng PHƯƠNG ĐÔNG”

PHƯƠNG ĐÔNG phối kết hợp với các trường Đại học uy tín, nổi tiếng về chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc để tổ chức buổi hội thảo du học này nhằm tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên quan tâm có cơ hội tìm hiểu về thông tin chương trình học, yêu cầu đầu vào, cũng như môi trường học tập tại xứ sở kim chi. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về thủ tục xin visa du học, visa du lịch, cơ hội xin học bổng và chính sách được làm việc tại Hàn Quốc đối với du học sinh Việt Nam.

Nội dung và các hoạt động chính

Đến với buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc cùng PHƯƠNG ĐÔNG” các bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho việc học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc:

 • Trực tiếp trao đổi thông tin với Đại diện các trường tại Hàn Quốc;
 • Tư vấn miễn phí 1 -1;
 • Thông tin học bổng của các trường Đại học Hàn Quốc;
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các bạn du học sinh hiện đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Thời gian và địa điểm:

 • Từ 09:00-11:00 am, Thứ 7 ngày 28.07.2018
 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục