Skip to content

Các loại chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất

Thông tin liên hệ
Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau và một số loại có thể dùng dể thay thế lẫn nhau. Các chứng chỉ này có những cách thức học và thi hoàn toàn khác biệt mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần phải lưu ý.
Để có một tấm vé đi du học hay xin việc tại các công ty, chứng minh trình độ anh ngữ của ứng viên là một đề mục không thể thiếu.Tại Việt Nam hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau và một số loại có thể dùng dể thay thế lẫn nhau. Các chứng chỉ này có những cách thức học và thi hoàn toàn khác biệt mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần phải lưu ý.
IELTS(International English Language Testing System)
Chứng chỉ IELTS
IELTS là hệ thống kiểm tra anh ngữ quốc tế được đồng sáng lập năm 1989 bởi ba tổ chức: Đại học Cambridge (Anh), Bristish Council (Hội đồng Anh) và tổ chức IDP (Úc).
TOEFL (Test Of English as a Foreign Language)
Chứng chỉ TOEFL
TOEFL là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ (ETS) nhắm mục đích kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là tại các quốc gia nói tiếng Anh.
TOEIC (Test of English International Communication)
Chứng chỉ TOEIC
TOEIC là bài thi giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh đối với những ai sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh mục đích giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.
Chứng chỉ Anh văn Cambridge ESOL & ABC
Chứng chỉ PTE
PTE Academic: (Pearson Test Of English- Academic) là một chứng chỉ tiếng anh quốc tế, thi trên máy tính, nhằm đánh giá khả năng tiếng anh của thí sinh dựa trên 4 kỹ năng

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục