Skip to content

Bang Arkansas và thành phố Jonesboro tại Mỹ

Bang Arkansas

Arkansas tiếp giáp với Louisiana về phía Nam, Texas vế phía Tây Nam, Oklahoma về phía Tây, Missouri về phía Bắc, cũng như Tennessee và Mississippi về phía Đông. Bang Arkansas có diện tích đứng thứ 25, đông dân thứ 29 tại hợp chủng quốc Hoa Kìarkansas 2Theo thống kê của năm 2014, Arkansas có tổng dân số khoảng 2,966,369 người. Những con số cho thấy sự phát triền và thịnh vượng của bang Arkansas:

  • Đứng vị trí số 1 trong nhóm World Retailer với hơn hơn 500 công ti
  • Tổng thu nhập đứng thứ 45 trong toàn nước Mĩ
  • Đứng thứ 20 trong top những thành phố thương mại
  • Đứng vị trí số 28 trong danh dách những nơi đào tạo nhân lực tốt nhất.
  • Đứng thứ 2 về thành phố dành cho các doanh nghiệp

arkansasBang Arkansas được mệnh danh là thành phố du lịch với những cảnh vật tự nhiên nhất với khoảng 52 công viên trải dài khắp mọi nơi ở Bang.

Thành phố Jonesboro

Jonesboro là một trong những thành phố thịnh vượng, được thành lập vào năm 1859. Thành phố nằm vắt ngang sườn núi Ridge ở Crowley, phía Bắc của bang Arkansas. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều trung tâm mua sắm, bày bán những mặt hàng, hệ thống nhà hàng, triển lãm nghệ thật hay spa. Ngay tại trường đại học Arkansas (Arkansas State University) cũng sở hữu một trong những bảo tàng đẹp nhất giữa vùng phía Nam của thành phố, trung tâm triển lãm nghệ thuật và các khu vui chơi giải trí/ thể thao ở trong nhà.arkansas 4Jonesboro được đánh giá là thành phố có diện tích nhất tại bang Arkansas với dân số khoảng 68000 nghìn người. Sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những khu chợ mua sắm: Memphis, Little Rock, St. Louis, Nashville.Thành phố cũng có sân bay riêng, tọa lạc cách khoảng 3 dặm về hướng Đông của vùng trung tâm thương mại của Jonesboro. Ngoài ra, hệ thống an ninh tại thành phố Jonesboro cũng được trông coi vô cùng chặt chẽ. Cứ 1 người quản lí (phụ trách)/472 công dân. Họ tham gia vào hầu hết các hoạt động của người dân qua chương trình D.A.R.E, Shop… Đây cũng là nơi có mức sinh hoạt thấp nhất và tiết kiệm trên toàn nước Mĩ.arkansas 3Toàn thành phố có 5 trường công lập, 3 trường tư thục. Đại học Askansas hiện có hơn 13000 sinh viên đang theo học, đại diện cho 58 nước trên thế giới, tỉ lệ sinh viên là 19:1, cung cấp 43 loại bằng trong 156 lĩnh vực học.

Cơ hội tới Arkansas với Học bổng 50% tại Arkansas State University

Hiện nay, ASU đang mở rộng cơ hội Học bổng dành cho các sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam, với số lượng không giới hạn.Bất kì học sinh nào đáp ứng được điều kiện của chương trình sẽ đều nhận được ngay Học bổng 50% Học phí.ARKANSAS-STATE-ENTRANCE_webĐiều kiện Học bổng:GPA của năm học gần nhất tại Việt Nam từ 8.0/10 trở lênMức Học bổng này có thể được tiếp tục duy trì cho các năm sau nếu sinh viên duy trì được mức điểm tại trường theo yêu cầu.Nhằm giúp các bạn tại Việt Nam hiểu rõ hơn về trường cũng như chương trình Học bổng này, công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ AMEC xin trân trọng tổ chức tuần lễ tư vấn xin học bổng của Arkansas State University cho kì học tháng 9 năm 2015Thời gian và địa điểm tổ chức:Văn phòng Hà Nội:

  • 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian: Sáng từ 9h đến 11h và chiều từ 14h đến 16h các ngày từ 22 – 27/06/2015

Các bạn nhanh tay đăng ký tại đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục