Skip to content

Visa Tây Ban Nha 100% chương trình thạc sĩ bằng tiếng anh

Bằng thạc sĩ là một trong những mục tiêu của nhiều sinh viên. Hiện nay, tại Tây Ban Nha có rất nhiều trường đại học có chương trình học thạc sĩ bằng tiếng vừa có chi phí rẻ lại có chương trình học bổng hấp dẫn. Cùng AMEC tìm hiểu nhé.

I. Đại học Almeria

* Ưu điểm: học phí rẻ

* Thông tin về trường: Almeria là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha. Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Tây Ban Nha xinh đẹ. Thành lập năm 1993, trả qua 24 năm thành lập và phát triển vượt bậc, Đại học Almeria giờ đây trở thành nơi tu nghiệp của 14000 sinh viên trên khắp thế giới.Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ, nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern languages . Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

đại học Almeria

* Chương trình thạc sĩ:

Học phí: 2,000E/ năm

Chi phí sinh hoạt/năm: 4,000E (300E.tháng)

Thời gian học: 1 năm/60 tín chỉ

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5, tốt nghiệp đại học

Cơ hội làm thêm: Có chương trình đi làm hưởng lương, thời gian làm thêm từ 3 – 6 tháng do trường sắp xếp để sinh viên phỏng vấn. Lương từ 300E – 1,000E/ tháng tùy vị trí.

II.Đại học Grana

* Ưu điểm: chi phí rẻ

* Thông tin về trường: Trường Đại Học Granada thành lập năm 1531, là một biểu tượng của Granada – một thành phố phía nam Tây Ban Nha. Đây là một thành phố xinh đẹp, vẫn còn lưu giữ được các di sản văn hóa Ả rập. Trường có hơn 500 năm tuổi, là một trường công lập với chất lượng cao về giảng dạy và nghiên cứu. Mỗi năm nhà trường tiếp nhận hơn 4800 sinh viên.

* Chương trình Thạc sĩ: giảng dạy bằng tiếng Anh

– Học phí: Miễn 100% học phí Đại học và thạc sỹ

– Ngành đào tạo:

+ Truyền thông

+ Nha khoa

+ Kinh tế – kinh doanh

+ Luật

+ Dược phẩm

III. Đại học Euht Sant Pol Mar

*Ưu điểm: học bổng up to 70% năm đầu và 50% từ năm hai), trường siêu tốt về du lịch

*Thông tin về trường: Đại học Sant Pol de Mar là trường chuyên đào tạo về du lịch và khách sạn tại Barcelona với 50 kinh nghiệm trong ngành. EUHT là trường top ranking tại thành phố Barcelona có khuôn viên trường và khách sạn 3 sao tọa lạc trong khuôn viên để sinh viên làm việc thực tập nhìn ra biển Địa Trung Hải tại thành phố phát triển bậc nhất Barcelona, Tây Ban Nha

*Chương trình thạc sĩ:

– Ngành đào tạo:

+ Thạc sĩ Quản lý khách sạn (Master in Hospitality Management)

+ Thạc sĩ Ẩm thực và Quản lý Bếp (Master in Culinary Art and Kitchen Management)

*Học bổng:

+ Hoc bổng xấp xỉ 50% dành cho sinh viên đăng kí khóa tiếng và 40% khóa chính nếu vượt qua interview với trường (combined course; học phí tiếng còn 2000E/năm 600 giờ lí thuyết + 480 giờ thực hành); 5000E/năm học cao đẳng -8000E đại học – 10,000E thạc sỹ sau học bổng.

+ Sinh viên apply 2 khóa tiếng + khóa chính đóng học phí khóa tiếng + ddepossit 3000E khóa chính để lấy package offer.

IV. ĐH Autonomous Barcelona

¿•`

* Ưu điểm: trường top ranking

* Thông tin về trường: ĐH Autonomous Barcelona (UAB) là một trường đại học công lập của Tây Ban Nha, được thành lập vào ngày 6 tháng 6 năm 1968. Sau chưa đầy 50 năm kể từ khi thành lập, UAB không ngừng củng cố vị trí và hiện vững chắc trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới. Trong đánh giá năm 2012, UAB là 1 trong 10 trường đại học trẻ thu hút sinh viên quốc tế và uy tín trên toàn cầu. Trường có nhiều khóa dạy bằng tiếng Anh: Quản trị kinh doanh (Cử nhân); Khoa học thông tin trong Kinh doanh và Marketing, Kinh doanh quốc tế Á-Âu, Marketing và Chuỗi cung ứng, Chính sách vĩ mô và Thị trường tài chính, Quy luật tiếp thị và cạnh tranh, Quản trị kinh doanh quốc tế, … (Thạc sỹ)

* Chương trình Thạc sĩ:

– Lý do nên học thạc sĩ tại UAB:

+ Học tại môi trường học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

+ Được cải thiện, nâng cao kĩ năng giao tiếp và đám phán qua các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong môi trường học đa văn hóa.

+ Cơ hội thực tập ở nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia.

+ Trường nằm trong top các trường dạy giỏi về các ngành Master in International Business Management, Master in Retail and Distribution Management and Administration theo El Mundo xếp hạng.

+ Trường được xếp hạng là trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha theo The World University Rankings.

* Chuyên ngành đào tạo:

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (Master of International Business Management)

+ Master in Administration and Management of Commercial Businesses and Distribution

Để tìm hiểu kỹ thêm về chương trình học tại Tây Ban Nha, PHƯƠNG ĐÔNG mời các bạn mau đăng kí thông tin ở khung dưới đây để được tư vấn cụ thể:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục