Skip to content

Vancouver Technical School – Top 21 trường THPT tại Canada

1. Tổng quan

Được Hiệp hội giáo dục canada công nhận là 1 trong 21 trường trung học kiểu mẫu tại Canada. Trường trung học Vancouver Technical hiện đang đào tạo 1800 học sinh trung học. Trường cung cấp các khóa học thuật đa dạng, bao gồm các khóa nâng cao AP tiếng Anh, tiếng Pháp, Toán học, Hóa học, Vật lý; các khóa tự chọn về đào tạo kinh doanh, mỹ thuật, kinh tế gia đình, thiết kế đồ họa, nghề mộc, cơ khí, giáo dục thể chất và công nghệ, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và Tây Ban Nha. Các cơ hội ngoại khóa dành cho hcọ sinh bao gồm nghệ thuật, điền kinh, nghệ thuật biểu diễn và dịch vụ cộng đồng.

Hiện nay, Van Tech là một trong những trường trung học lớn nhất ở Vancouver. Một đội ngũ giáo viên của hơn 100, cán bộ thư ký, nhân viên hỗ trợ và nhân viên lưu ký phục vụ nhu cầu của khoảng 1800 sinh viên. Mặc dù có nguồn gốc kỹ thuật, Van Tech hiện nay là trường trung học toàn diện với các chương trình học thuật và mở rộng, cùng với các lĩnh vực( môn học) tự chọn thành công lớn như: mỹ thuât, âm nhạc, giáo dục kinh doanh, nghiên cứu kỹ thuật, kinh tế gia đình, làm tóc, ngôn ngữ hiện đại, giáo dục thể chất (chương trình thể thao thành công nhất), các lớp hỗ trợ học tập, hai chương trình thay thế, dự bị nghề nghiệp…

2. Mục tiêu, sứ mệnh của trường

Trường cung cấp một môi trường an toàn, nuôi dưỡng và kích thích mà tại đó học sinh được tạo cơ hội để phát triển trí tuệ, xã hội, đạo đức, thẩm mỹ, thể chất và tinh thần để tôn trọng cá nhân, chấp nhận sự đa dạng, và tham gia vào cộng đồng.

3. Một số chương trình hỗ trợ

Flex Humanities: là một chương trình Triết học và Cổ điển có tích hợp Lịch sử, và Mỹ thuật từ lớp 8-10. Học sinh khoa nhân văn sẽ tham dự các vở kịch, sản xuất phim ảnh, âm nhạc và một cuộc nghiên cứu lịch sử quan trọng trong lớp 9. Trong lớp 10, học sinh sẽ tham gia vào một nghiên cứu thực địa quan trọng, chuyến đi này được thực hiện tại đến thành phố Quebec / Montreal hoặc New York / Philadephia.

Chương trình cung cấp một môi trường hỗ trợ, kích thích và đầy thử thách cho học sinh có tính tự giác. Học sinh được khuyến khích phát triển trí tuệ thông qua các kỹ năng tư duy phê bình, phân tích, học tập hợp tác, và các dự án định dạng mở. Chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học sinh có trình độ trên trung bình trong các lớp 8, 9 và 10, những học sinh quan tâm đến việc làm việc với các học sinh năng động khác, phát triển các kỹ năng và sở thích đặc biệt của mình và thích làm việc theo nhóm hay tham gia vào nhiều hoạt động của trường.

French Immersion: Chương trình tập trung vào việc học ngôn ngữ đích thực, xây dựng cộng đồng và phát triển một học sinh có trình độ song ngữ. Chương trình cung cấp nhiều cơ hội để kết nối với cộng đồng Pháp ngữ thông qua các chuyến thăm lớp học, đi thực địa, và các sự kiện và trao đổi văn hoá.

Chương trình cung cấp cho cả học sinh học tiếng Pháp sớm và học tiếng pháp muộn cơ hội tiếp tục học tiếng Pháp và tiếp tục phát triển kỹ năng tư duy và kỹ năng nói bằng ngôn ngữ thứ hai của mình. Học sinh tốt nghiệp thành công của chương trình đầy đủ vào cuối năm lớp 12 nhận được Chứng chỉ tốt nghiệp song ngữ ngoài chứng chỉ “Dogwood” của tỉnh bang.

Hình ảnh đội bóng chuyền nữ của trường

Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao của trường:

Trường có đa dạng các câu lạc bộ và mỗi câu lạc bộ mở ra đều được sự ủng hộ cũng như nhận được sự tài trợ từ các nhà tài trợ như CLB gặp gỡ Canada, CLB trẻ em tự do, CLB về các vấn đề toàn cầu, CLB chủ chốt, CLB thư viện, CLB mô hình các quốc gia thống nhất, CLB trượt tuyết, Hội đồng học sinh và hàng loạt các CLB khác.

Về các hoạt động thể thao, nhà trường có các đội thể thao bao gồm các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, bóng bàn, điền kinh trong sân vận động.

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục