Skip to content

Ưu điểm của chương trình học tiếng Hàn

Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng của giới trẻ. Học tiếng cùng người bản ngữ tại chính nước Hàn là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất phát triển khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, chọn trường và chương trình học nào là tốt nhất? Hãy để Amec giúp bạn.

1. Đại học Chungang (CAU)

Đại học ChungAng là trường đại học danh tiếng có trụ sở đào tạo nằm tại thành phố Seoul. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, đồng thời, đây là một trong những trường đại học trong top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc.

đại học chungang

Chương trình Ngôn ngữ Hàn Quốc tại CAU được thành lập vào tháng Mười năm 2004 và đón nhận hơn 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Trường hướng tới thiết kế các khóa học cho sinh viên quốc tế mong muốn đạt được chứng chỉ TOPIK (Test Of Proficiency in Korean) hoặc những sinh viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Hàn.

Các lớp học tại đây tập trung kết hợp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để cải thiện kỹ năng giao tiếp, kết hợp giáo trình được tạo ra bởi các giảng viên nghiên cứu riêng của trường. Chương trình học có từ cấp độ thấp nhất (beginner) tới Advanced.

Kì học tại ChungAng khá linh hoạt và đa dạng: trường mở 4 kì/ năm, trong đó 10 tuần/kỳ, 5 ngày/ tuần, 4h/ngày. Các kỳ gồm có:

 • Kỳ Mùa xuân: Giữa tháng 1- Cuối tháng 5
 • Kỳ mùa Hè: Giữa tháng 4-Cuối tháng 8
 • Kỳ mùa Thu: Giữa tháng 7-Cuối tháng 11
 • Kỳ mùa đông: giữa tháng 10-cuối tháng 2

Trường liên tục tổ chức các chương trình ngoại khóa như tham quan di tích lịch sử, thưởng thức ẩm thực, tập nhảy Kpop, Taekwondo, dã ngoại cùng sinh viên Chungang….ngoài ra, khả năng cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn cũng là thế mạnh của Đại học Chungang.

2. Đại học Hankuk

Thành lập năm 1954, Đại học Hankuk với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên theo học . Trường mang sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu.

cangteen hankook

Căng tin trường đại học Hankook

Thế mạnh trong đào tạo của HanKuk

 • Giáo viên chuyên nghiệp: Tất cả giảng viên tại trường đều có trình độ sau đại học trong giảng dạy tiếng Hàn.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại: các phòng học được trang bị đa phương tiện truyền thông, trường có hệ thống máy tính và wifi 24/24 cho việc học và tìm hiểu thong tin online của sinh viên.
 • Lấy thực hành ngôn ngữ làm gốc: nục đích của các khóa học ngôn ngữ là phát triển kỹ năng giao tiếp. Trường cung cấp 4 giờ mỗi ngày các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết cho sinh viên.

Đại học Hankuk cũng cung cấp nhiều khóa học với thời gian đa dạng cho sinh viên:

Khóa học tiếng Hàn chuyên sâu: thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Mỗi lớp học chỉ có 12-15 học sinh nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lịch học dựa theo thời gian biểu của sinh viên, có lớp học buổi chiều cho những sinh viên không thể tham dự các lớp học buổi sang. Tuy nhiên, sinh viên phải hoàn thành hơn 4 / 5 của lịch trình để đạt được các chứng nhận khóa học.

Khóa học ngắn hạn

Những khóa học ngắn hạn thường chỉ kéo dài trong mùa hè hoặc mùa đông, là chương trình gói gọn trong bốn tuần, tập trung đào tạo kĩ năng nói và viết. Đồng thời, khóa học này cũng bao gồm một số chương trình trải nghiệm văn hóa.

3. Đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Trường được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Học sinh AMEC tại đại học Sejong

Học sinh AMEC tại đại học Sejong

Khi đăng kí các khóa học tiếng Hàn tại Sejong, sinh viên được tiếp xúc với nội dung chương trình học đa dạng và sáng tạo: thi thử, phân tích câu mẫu, đề thi từ các kì thi trước nhằm cải thiện điểm cho lần thi sau. Những khóa học này khá thích hợp cho học sinh quốc tế và những người chuẩn bị thi TOPIK.

Trường có Viện Ngôn ngữ quốc tế, chuyên nghiên cứu và phát triển các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ có hệ thống và hiệu quả để nuôi dưỡng tài năng và phát triển khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài các khóa học dài hạn, Viện còn cung cấp các khóa học ngắn hạn theo kỳ kéo dài 10 tuần, trong đó sinh viên học 5 ngày/ tuần với học phí 900.000 Won/ kỳ. Số lượng học kì là 4 kì/ năm.

4. Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc là Đại học cội nguồn, lớn nhất và xếp thứ hạng cao nhất tại Hàn Quốc. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc và được công nhận trên toàn quốc với cam kết về giảng dạy và học tập xuất sắc.

Con đường vào trường đại học Korea

Con đường vào trường đại học Korea

Cũng như các trường khác, Đại học Hàn Quốc có 4 kì nhập học trong năm, mỗi học kỳ kéo dài 10 tuần với 200 giờ học:

 • Kỳ Đông: đầu tháng 1 – cuối tháng 3
 • Kỳ Thu: đầu tháng 4 – giữa tháng 6
 • Kỳ Hè: đầu tháng 7 – giữa tháng 9
 • Kỳ Thu: đầu tháng 10 – giữa tháng 12

Các khóa học Thạc sĩ tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc với giáo trình tiên tiến giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hoạt động ở mức chuyên nghiệp trong lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp mà họ đã chọn.

Trường thiết kế nhiều chương trình tiếng dành riêng sinh viên tại nhiều trình đọ khác nhau:

Chương trình tiếng Hàn thông thường

– Dành cho học sinh trong độ tuổi từ 15 tuổi trở lên đang muốn ghi danh vào trường trung học trọng điểm hoặc bậc sau THPT.

– Có 6 mức độ từ cơ bản tới nâng cao, học sinh được phân nhóm theo khả năng tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình ở cấp độ 6, học sinh có thể đăng kí theo học tại lớp nghiên cứu.

Khóa học chuyên sâu đặc biệt

– Học Hè cho Thanh thiếu niên (dành cho sinh viên Quốc tế và học sinh trung học).

– Các lớp học tiếng Hàn, chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, các lớp học buổi tối đặc biệt,…

– Chương trình học dành cho học viên lớn tuổi hơn đang có mong muốn học tiếng Hàn và văn hóa Hàn trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra trường còn có chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Đăng ký để nhận thông tin về chương trình du học Hàn Quốc cùng Amec:

Tầng 2, tòa nhà

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892
 • AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776
 • AMEC Hồ Chí Minh(028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360/Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục