Skip to content

Ước mơ du học Úc cùng học viện Phoenix

I. Giới thiệu chung về Học viện Phoenix

Học viện Phoenix được thành lập năm 1989 và là một trong những học viện đào tạo hàng đầu của Úc. Tọa lạc ngay tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc, trường đã thành công trong việc quản lý, giáo dục và định hướng phục vụ hơn 20,000 sinh viên. Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường thân thiện với những dịch vụ chất lượng cao.

Học viện Phoenix cung cấp khóa học trọn gói với chương trình chuyển tiếp vào cao đẳng và đại học, chương trình vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội trau dồi Anh ngữ tại Phoenix – học viện anh ngữ lớn nhất và chuyên sâu nhất ở Perth .

II. Lý do nên chọn Học viện Phoenix khi du học

  • Học viện Phoenix đã giành giải thưởng năm do chính quyền Tây Úc trao tặng về giáo dục. Trường là trung tâm đào tạo hỗ trợ về anh ngữ cho sinh viên mới nhập học của các trường nổi tiếng ở Úc (đại học ECU, Curtin, Murdoch, La trobe, Bond…). Chính vì vậy, khi du học tại Học viện Phoenix và các trường đại học trên, các bạn sẽ được xét duyệt visa theo cấp độ 1, không cần chứng minh tài chính.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, tư vấn học thuật và hỗ trợ liên tục.
  • Quy mô lớp học nhỏ, đa dạng các quốc tịch khác nhau với đội ngũ giảng viên chất lượng đầy kinh nghiệm.
  • Nhiều dịch vụ miễn phí: Phòng Lab và wifi, xe buýt đến trung tâm thành phố, trà/cafe miễn phí tại nhà ăn sinh viên…
  • Không gian học tập thân thiện, gần gũi với vườn cây xinh đẹp, sân chơi dành cho sinh viên…

III. Chương trình đào tạo tại Học viện Phoenix

  • Tiếng Anh tổng quát: Khóa học tiếng anh này kéo dài trong 6 tuần, 23h/ tuần. Trong khóa học này, học sinh sẽ được học tiếng Anh với đầy đủ các kĩ năng. Ngoài giờ học chính, tất cả sinh viên đều được học miễn phí 3 tiếng mỗi tuần để học bổ sung một kĩ năng nhất định mà sinh viên cảm thấy chưa đạt yêu cầu.
  • Dự bị phổ thông: độ tuổi học viên từ 11 – 17, khóa học đào tạo ngoại ngữ cũng như các kiến thức về văn hóa, xã hội Úc nhằm giúp học viên có thể tiếp tục theo học trung học tại đây.
  • Tiếng Anh học thuật: trang bị cho học sinh những kĩ năng tiếng Anh học thuật để có thể học đại học và sau đại học. Sinh viên học gói chương trình của các trường đại học đối tác sẽ không phải làm bài thi IELTS nữa và có thể vào thẳng đại học.
  • Cao đẳng kinh doanh: sau khóa học, sinh viên có thể học thẳng năm thứ 2 tại các trường Đại học, các chuyên ngành kế toán, kinh tế, truyền thông, công nghệ thông tin, marketing, thống kê, quản trị…

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục