Skip to content

University of New south Wales – đại học quốc tế chất lượng khủng tại Úc

Là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Úc với những ưu thế vượt trội, University of New south Wales luôn là điểm đến thu hút các sinh viên đến với xứ sở Chuột túi.

1.Giới thiệu về trường

Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 50 Đại học hàng đầu trên thế giới, là môt trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường. Trường Đại Học New South Wales (UNSW) là trường đại học Quốc tế đầu tiên của Úc thu hút các nhà nghiên cứu và sinh viên ưu tú trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1949 và bắt đầu đón nhận sinh viên Quốc tế từ năm 1951, trường hiện có hơn 52.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.Tọa lạc tại Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, UNSW rất gần với trung tâm thương mại của thành phố, giúp sinh viên dễ dàng trong việc tiếp cận với các hoạt động học tập, văn hóa và xã hội. Tất cả ba cơ sở – Kensington, Paddington và Canberra đều đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và mang tính cộng đồng cao. Cơ sở chính rộng 38 hecta – Kensington – tọa lạc ở trung tâm phía đông của thành phố Sydney, cách Trung tâm Thương mại và Cầu cảng Sydney khoảng 15 phút và cách các bãi biển nổi tiếng như Coogee và Bondi khoảng 10 phút.

2. Điểm nổi bật

 • Nằm trong TOP 100 ĐH hàng đầu trên thế giới cũng như là một trong một số các trường ĐH hàng đầu của Úc
 • Là một trong số những ngôi trường trên thế giới được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings
 • Xếp thứ 49 trên toàn thế giới theo QS World University Rankings 2016.
 • Xếp thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc.
 • Một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

3.Chương trình đào đạo

UNSW cung cấp các chương trình đào tạo phong phú có trình độ chuyên môn cao, các khóa học Dự bị Đại học và Anh ngữ. UNSW có hơn 900 chương trình từ bậc Đại học (bao gồm Cử nhân và Cử nhân Danh dự) đến các chương trình Sau Đại học (bao gồm Thạc sỹ, Chứng chỉ sau đại học và các chương trình Nghiên cứu Sau Đại học (Thạc sỹ nghiên cứu và Tiến sỹ). Các chương trình được giảng dạy trong các Khoa: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Môi trường Xây dựng (bao gồm Kiến trúc), Kinh Tế, Nghệ Thuật, Kỹ Thuật, Luật, Y, Khoa học Tự nhiênCác chương trình đào tạo tại UNSW:CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC*Điều kiện nhập học:+ Tối thiểu lớp 11 hoặc tương đương.+ IELTS tối thiểu 5.0 / TOEFL (trên máy/trên giấy): tối thiểu 173/500.Các chương trình đào tạo: Khoa học Vật lý, Khoa học đời sống, Thương mại, Thiết kế và phương tiện truyền thông, Mỹ thuật, Khoa học xã hội, …*Học phí: khoản 14,000 đến 16,500 đôla Úc / năm tuỳ theo chương trình học.Ngày nhập học: Nếu sinh viên có trình độ tiếng Anh (có bằng IELTS/TOEFL) các bạn sẽ nhập học tháng 4 và tháng 10. Nếu các bạn ghi danh chương trình Anh ngữ trước chính khóa và cần tìm hiểu thêm về ngành học: bạn sẽ nhập học tháng 1 và tháng 7 của năm. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC (cử nhân từ 3 năm)*Điều kiện nhập học:+ IELTS tối thiểu 6.0 / TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm.+ Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0Các chương trình đào tạo: Giảng viên mỹ thuật, khoa học xã hội, Kinh doanh thương mại, Luật, Thiết kế, kiến trúc xây dựng, Kỹ sư, Y dược, Khoa học, …Học phí: Khoảng 11,500 đến 30,000/ năm tuỳ theo chương trình học.Thời gian học: từ 3 đến 7 năm tuỳ theo ngành học.Ngày nhập học: Chương trình học được chia làm 2 học kỳ, thường bắt đầu vào tháng 2 hoặc tháng 3 và tháng 7. Có một kỳ nghỉ khoảng 6 tuần giữa 2 học kỳ. Bằng cấp: Được cấp bằng Bachelor hay Degree.

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục