Skip to content

University of Canada West và khát khao du học Canada

I. Giới thiệu chung

UCW là tên viết tắt của ngôi trường đại học danh giá nhất nhì đất nước Canada –University of Canada West. Ngôi trường đại học này có cơ sở đào tạo thứ 1 nằm ở thành phố Vancouver, một thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất thế giới, và cơ sở thứ 2 nằm ở Victoria cũng là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Canada.

University of Canada West

University of Canada West

II. Tại sao chọn UCW?

Tại sao các sinh viên nên chọn trường này để theo học? trên trang web của UCW đã đưa ra các thế mạnh của họ như sau:

  • Quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được quan tâm, chú ý nhiều hơn
  • Quan điểm toàn cầu và hệ thống sinh viên đa dạng
  • Một cộng đồng được đan xen chặt chẽ quyết định sự thành công của sinh viên
  • Sinh viên được lựa chọn phương pháp học trực tuyến hoặc đến giảng đường

UCW thực ra là ngôi trường đại học có tuổi đời rất trẻ, được thành lập vào năm 2004 nhưng sau 10 năm ra đời trường đã thu hút được đông đảo sinh viên đến từ gần 50 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Chất lượng giáo dục và đào tạo của trường cũng được công nhận chuẩn quốc tế với các chuyên ngành đào tạo đa dạng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Điều kiện cơ sơ vật chất của trường được trang bị đầy đủ và hiện đại, trường có hệ thống các phòng chờ cho sinh viên, phòng thực hành máy tính, thí nghiệm, thư viện và truy cập wifi miễn phí. Sinh viên UCW có thể học tại thành phố Vancouver sinh đẹp gần bờ biển Tây hoặc bất cứ nơi nào mà họ muốn vì nhà trường có các chương trình học online vô cùng tiện lợi cho các sinh viên. Nếu bạn biết sắp xếp lịch học của mình một cách khoa học và hợp lí bạn có thể dành ra nhiều thời gian để đi làm thêm hoặc đi du lịch quanh một số thành phố xinh đẹp của Canada.

285169_10151216861635823_1475283987_n

Làm thế nào để có thể nhập học tai UWC?

Dù là một ngôi trường đại học trẻ trung nhưng University of Canada West đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Nếu bạn mong muốn được học tập tại ngôi trường này thì sẽ phải trải qua các bước cơ bản sau:

Thư chấp nhận

Học sinh quốc tế quan tâm đến việc xin nhập học tại UCW và có nhu cầu được xét tuyển vào đại học ở đây nên thực hiện theo những bước cơ bản sau:

  1. Có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu, cũng như đảm bảo được tất cả các yêu cầu khác của chương trình học.
  2. Hoàn thành đầy đủ các mẫu đơn, điên đầy đủ các thông tin của bạn
  3. Gửi thanh toán phí ứng tuyển không hoàn lại là 150 CAD $. Có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản, thẻ tín dụng, ngân phiếu hoặc Fax ủy quyền (visa hoặc Marster Card).
  4. Sắp xếp để có một bảng điểm tốt nghiệp trung học phổ thông, bảng điểm này phải được gửi từ nơi cấp đến văn phòng tuyển sinh của UCW, ( nếu bảng điểm được ghi bằng ngôn ngữ khác ứng viên phải cung cấp cả bản dịch tiếng Anh của bảng điểm đi kèm bảng điểm gốc) .
  5. Thi lấy một loại chứng chỉ tiếng Anh, IELTS hoặc TOEFL và gửi đến văn phòng tuyển sinh của UCW.

Một bức Thư chấp nhận sẽ được gửi và chỉ được gửi sau khi ứng viên đã gửi hết mọi giấy tờ chính thức theo yêu cầu đến UWC và được văn phòng tuyển sinh của trường tiếp nhận. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt văn phòng tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Victoria và Vancouver thuộc bang British Colombia, Canada cũng là hai thành phố có nhiều người Việt sinh sống, nên nếu đến đây học tập bạn sẽ thấy ấm áp và xua bớt được một phần nào nỗi nhớ nhà khi gặp được những người đồng hương. Chính tại ngôi trường đại học Canada West cũng có rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học, đây là một trường đại học Canada được biết đến khá nhiều ở nước ta. Phong cảnh và cơ sở hạ tầng ở cả hai thành phố này đều rất đẹp, hiện đại giao thông thuận lợi. Chỉ có điều vì nằm ở bán cầu Bắc nên mùa đông ở Canada khá lạnh, nhiều tuyết và nhiệt độ luôn dưới 10 độ C. Các bạn du học sinh cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giữ ấm và đảm bảo sức khỏe để có thể tập trung vào học hành khi mùa đông tới.

Tổng hợp: Dược – AMEC

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục