Skip to content

Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động Rumani

Thông tin liên hệ

Đất nước, văn hóa và con người Rumani được biết đến từ nhiều thập niên, qua hình ảnh và hợp tác song phương về giáo dục đào tạo và xuất khẩu lao động các nước cũng như với Việt Nam.

Tổng quan về đất nước rumani.

– Đất nước Rumani có thủ phủ là Bucharest được ví như một ( Pais của vùng Ban Căng ) thật huyền bí, thơ mộng đầy quyến rũ. có dân số vừa đủ để k phải gánh một gánh nặng về kinh tế cho nhà nước đó là: 19.492.673 người tính đến thời điểm 27/5/2019 và có diện tích là 238.400Km2 là nước đứng thứ 8 trong khối liên minh Châu Âu, và có mật độ dân số 85 người/ Km2.

– Với độ tuổi trung bình 43 được cho là bắt đầu bước vào ngưỡng chấm già của dân số nên rất cần những lứa tuổi còn trong độ học tập và lao động của nước ngoài để trẻ hóa dân số cho mình.
– Một đất nước có tài nguyên thiên nhiên phong phú như : dầu mỏ, khí gas, than, quặng, sắt, muối, thủy năng, đất canh tác và có các đường bay sân bay quốc tế để giao thương với bên ngoài thuận tiện.

– Rumani đã đào tạo cho Petrolimex Việt Nam từ 2003 đến 2009 những kỹ sư về chuyên ngành dầu khí và ngoài ra còn rất rất nhiều ngành nghề chuyên sâu trong các lĩnh vực khác như khách sạn, nhà hàng, y học, thú y, luật sư, xây dựng, công nông nghiệp nặng, nhẹ, du lịch, kinh tế, pháp y, công an, vv và vv.

Tuyển sinh du học rumani.

Hiện tại chúng tôi đang tuyển sinh du học, lao động cho các ngành nghề, sang Rumani để học tập, và lao động sinh sống có điều kiện định cư, với chi phí thấp nhất, để không ai bị lỡ với thời 4.0, kể cả về tuổi cũng được lấy tối đa, nếu có nhu cầu hãy bấm để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 8 giờ làm việc nhé.

———————————————

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục