Skip to content

Tưng bừng Học bổng tại RMIT University, Úc

1. Tổng quan

Trường RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Melbourne, Úc. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau Đại học.

Trường nằm tại trung tâm Melbourne, là một thành phố đã vinh dự đạt được ngôi vị đầu bảng trong bảng đánh giá xếp hạng chất lượng cuộc sống của 140 thành phố tiêu biểu trên thế giới năm 2011. Trường cũng là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy và trang thiết bị học tập của RMIT vì trường có trên 470 chứng nhận quốc tế về chất lượng và thiết bị giảng dạy.

2. Lí do chọn trường/Ưu điểm

 • Top 14 Đai học tốt nhất tại Úc
 • Top 247 Đại học tốt nhất thế giới
 • Top 37 Đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế
 • Tiêu chuẩn 5 sao – Là một trong những trường được xếp hạng 5 sao của QS, RMIT được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với thành tích nghiên cứu và cơ sở hạ tầng hiện đại. Cho dù bạn hoàn tất văn bằng của bạn ở Úc hay trao đổi ở bất cứ nơi nào trên thế giới, RMIT mong muốn cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm tốt nhất có thể cùng với các kỹ năng để thành công trong sự nghiệp đã chọn của họ.

3. Điều kiện xét tuyển Đại học & Thạc sĩ

 • IELTS 6.5
 • TOEFL iBT 92

4. Học phí

Từ AUD$25,000-$39,000/năm tùy từng ngành học

5. Chương trình Cao Đẳng và Đại học

 • Mỹ thuật và Thiết kế: Bạn Sanjaka Perera đến từ Sri Lanka chia sẻ: “Chương trình Cử nhân Thời trang và Kinh doanh vải vóc mà tôi đang theo chọn là ngành nghề tôi muốn nhưng không bất kỳ trường nào tại Tp.Melbourne có thể dạy ngoại trừ RMIT. Bằng cấp này cho phép tôi làm việc và xây dựng những mối liên kết trong nền công nghiệp thời trang tại Úc. Cơ sở học tập tại Brunswick có thể gọi là độc nhất vô nhị khi so với các trường Đại học khác như là năng lực của sinh viên, niềm đam mê làm việc của nhân viên vàv giá trị lịch sử của cơ sở này tạo cho nó sự khác biệt”.
 • Công nghệ thông tin: Bạn Jun-Kit Gareth Ryan Ng đến từ Singapore đang học Bachelor of Design (Multimedia System) tâm sự: “RMIT là một trong số ít những trường đại học chấp nhận cho tôi học chuyên ngành Công nghệ thông tin và chuyên sâu về Truyền thông đa phương tiện. Cử nhân CNTT giúp tôi phát triển đều các kiến thức về máy tính, chương trình SQL, java, web code và phần mềm… Tôi có rất nhiều lựa chọn khi có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông hoặc có thể chọn lựa ngành thiết kế website và hoặc lập trình viên”.

 • Kỹ sư: Bạn Nita Wiroonsup đến từ Thái Lan thì chia sẻ: “RMIT là một trong những nơi tốt nhất để học Kỹ sư ngành không gian và vũ trụ. Chúng tôi được kết nối với rất nhiều công ty và học viên cùng chuyên ngành trên khắp thế giới và điều này giúp những du học sinh chúng tôi có cơ hội tuyệt vời khi tìm kiếm các cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Bậy giờ tôi đang chờ đợi cơ hội thực tập tại Mỹ và tôi đang là thành viên của Hiệp hội không gian và vũ trụ (AEAS) và là một thành viên tích cực của đội đua xe RMIT. Những câu lạc bộ này thật sự rất thú vị”.
 • Kiến trúc và xây dựng: Cảm nhận của bạn Nor Fauzan Daud đến từ Malaysia khi quyết định học Bachelor of Applied Science (Construction Management): “Tôi chọn chương trình này để tăng cường kiến thức trong ngành công nghiệp xây dựng đồng thời phát triển các kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Khi học ở đây tôi không chỉ được nâng cao kiến thức, mà còn những kinh nghiệm quý báo trong quá trình thực tập tại các công ty xây dựng hàng đầu giờ sự hướng dẫn của nhà trường và càng tự tin hơn để chuẩn bị cho công việc tương lại sắp tới”.

6. Chương trình Thạc sỹ kép

Sinh viên chỉ cần học thêm 6 tháng tại RMIT sau khi hoàn tất văn bằng Thạc sĩ thứ nhất để có thể nhận được bằng Thạc sĩ kép và không cần yêu cầu đầu vào có kinh nghiệm khi nộp đơn xin nhập học: Ths Thương mại (TM) và Kế toán chuyên nghiệp, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Marketing.

Đặc biệt hơn, Bộ Di trú và định cư Úc đã chính thức công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam trong việc cấp visa. Các du học sinh học bậc Thạc sĩ kép có tổng thời gian học là 2 năm như tại RMIT – Úc, sẽ được cho phép làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp lên tới 2 năm. Ngoài ra, du học sinh không cần chứng minh tài chính và yêu cầu IELTS đầu vào khi học tại RMIT.

7. Học bổng

 • Học bổng cho sinh viên Việt Nam:

Tổng giá trị học bổng là AU$5,000, được trả trong học kỳ đầu tiên của năm đầu.

 • Học bổng cho chương trình khóa Tiếng Anh

Giá trị của học bổng là AU$4,300 trong 10 tuần học chương trình khóa tiếng Anh.

 • Học bổng chi phí sinh hoạt

Giá trị của học bổng là AU$2.000 đối với chi phí sinh hoạt.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ PHƯƠNG ĐÔNG:

Du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chương trình DU HỌC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018! Ưu đãi gồm có:

 • Tặng 10% học bổng khóa IELTStại Học viện Anh Ngữ Thùy ED
 • Giảm trực tiếp $200 phí dịch vụ tại AMEC

Ưu đãi trên dành cho tất cả các bạn học sinh đang quan tâm đến các chương trình: Tiếng, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ,… đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Tốt nghiệp không quá 2 năm
 • Điểm trung bình từ 6.5 trở lên
 • Có IELTS là một lợi thế

Thời hạn áp dụng từ 01.12.2017 đến 31.01.2018

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục