Skip to content

Trường Trung học University Hill tại British Columbia, Canada

1. Tổng quan

Trường trung học University Hill tọa lạc trong khuôn viên tuyệt đẹp của đại học British Columbia, một địa điểm học tập sối động với cơ sở học tập thú vị. Đây là một ngôi trường nhỏ với một cộng đồng đa văn hóa. Kể từ khi thành lập, học sinh của trung học Univesity Hill luôn đạt được thành tích học tập xuất sắc. Hiện nhà trường có chỉ tiêu đào tạo khoảng 800 học sinh, với trọng tâm về học thuật và sự tham gia tích vực trong lĩnh vực mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn và thể thao.

University Hill tự hào về truyền thống xuất sắc và dịch vụ của trường. Văn hoá trường học nơi đây được đặc trưng bởi sự cam kết mạnh mẽ đối với học thuật và ghi nhận sự tham gia tích cực trong nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật và thể thao. University Hill đứng thứ hai trong số các trường học hàng đầu của tỉnh và luôn đạt kết quả tốt trong các trường khác của British Columbia.

2. Mục tiêu, sứ mệnh của trường

Mục tiêu của nhà trường là cung cấp cho học sinh một môi trường hỗ trợ hợp tác, trách nhiệm, đa dạng nhằm khuyến khích học sinh đạt được tiềm năng về trí tuệ, xã hội thể chất và sáng tạo.

Sứ mệnh của Unniversity Hill: Nhà trường thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho một cộng đồng đạo đức và chu đáo về việc phát triển các công dân toàn cầu sống một cách có ý nghĩa, sáng tạo và thận trọng.

3. Các chương trình hỗ trợ của trường

The Enghlish Language Learner Program: Chương trình phát triển kĩ năng nghe, nói,đọc, viết của học sinh. Các lớp ELL hỗ trợ học sinh nâng cao khả năng tiếng anh thông qua các giai đoạn phát triển ngôn từ từ việc học tiêng anh nhập môn cho tới môn hoc tiếng anh tỏng chương trình học chính lướp 9-12.

Advacne Place Course: Khóa học nâng cao ở các bộ môn Văn học anh và sáng tác, sinh học, hóa học, vật lý, kinh tế vi mô, địa lý nhân văn, lý thuyết âm nhạc, nghệ thuật Studio…

CAPP: Chương trình hướng nghiệp và hướng dẫn lập kế hoạch cá nhân. Các chủ đề bao gồm sức khoẻ cá nhân, và chuẩn bị cho giáo dục trong tương lai và nơi làm việc.

Counselling & School Based Team: Đội ngũ cố vấn của nhà trường gặp học sinh hàng tháng để xác định và xem xét các học sinh gặp vấn đề, xây dựng các chiến lược để giúp đỡ học sinh, và giới thiệu đến các dịch vụ thích hợp của nhà trường và học khu cho từng học sinh.

Skills centre: cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh- những ngời gặp khó khăn trong học tập.

Dàn hợp xướng của trường trong một giờ tập luyện

4. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Trường có rất nhiều câu lạc bộ cho học sinh tham gia. Ngày câu lạc bộ của trường thường được tổ chức vào tháng 9. Vào ngày này, các câu lạc bộ tiến hành quảng cáo cho các học sinh khác biết về câu lạc bộ, những điểm nổi bật, hoạt động thu hút học sinh tham gia vào câu lạc bộ của mình. Với một loạt các câu lạc bộ như: CLB Anime, CLB cầu lông, CLB sách, CLB dàng nhạc giao hưởng, CLB thay đổi sáng tạo, CLB mỹ thuật và thiết kế, CLB hùng biện, CLB giao tiếp tiếng anh, CLB toàn học, CLB hỗ trợ toán học, CLB robot, CLB nosgn bàn, CLB diễn đàn học sinh…, ngày hội câu lạc bộ được tổ chức hàng năm thu hút sự tham gia của tất cả học sinh trong trường.

Các hoạt động thể thao tại University Hill rất phát triển. Vào kỳ thể thao mua thu, nhà trường tổ chức thi đấu bóng đá của các học sinh lớp lớn. Các môn thể thao được tổ chức vào kỳ thể thao mùa đông bao gồm: bóng rổ nữ dành cho các khối lớp bé, bóng rổ nam khối lớp bé và lớn. Kỳ thể thao mùa xuân bao gồm cac bộ môn cầu lông, bóng bầu dục, bóng đá nữ, quần vợt.

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục