Skip to content

Trường trung học Toronto International Academy tại Canada

1. Tổng quan

Trường trung học Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường tư thục đặc biệt nhất trong khu vực thành phố Toronto. Trường có 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville.

Với triết li giáo dục: “TIA khơi mở những tố chất hiện có cũng như tiềm tàng của từng học sinh bằng việc kết nối mật thiết, theo dõi sát sao và động viên, giúp đỡ các em kịp thời. Chúng tôi không mong muốn đào tạo ra những robot làm tốt việc học mà chúng tôi cố gắng xây dựng nên những người trẻ mạnh về thể chất và trí tuệ, biết cân bằng cuộc sống, tự tin lựa chọn tương lai và làm chủ cuộc sống của mình.” Tại TIA, học sinh sẽ được học trong môi trường học tập hàng đầu tại Canada.

Nhà trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực để tạo nên một đội ngũ các giáo viên và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và được công nhận bởi sở Giáo dục đào tạo Ontario với mục đích giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất. Sĩ số lớp học nhỏ thực sự giúp cho đội ngũ giáo viên của TIA theo sát năng lực và tiến triển học tập của từng học sinh. Dù học sinh của TIA quyết định theo học đại học, cao đẳng hay tìm việc làm sau khi tốt nghiệp THPT thì TIA vẫn đảm bảo trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, tự nghiên cứu, hay sự tự tin để chuẩn bị hành trang cho các em trong quãng đường tiếp theo.

2. Các dịch vụ dành cho sinh viên

Cơ sở vật chất:

Học sinh tại TIA được sử dụng những sách giáo khoa và tài liệu học tập mới nhất do Sở Giáo dục Ontario phê duyệt cùng một chương trình học tập trung đặc biệt, sử dụng nhiều giáo cụ trực quan cho mọi tiết học. Học sinh sẽ được sử dụng máy tính cho hoạt động nghiên cứu và các bài tập.

Cả 2 cơ sở của trường đều nằm rất gần với những thư viện lớn nhất trong khu vực-thư viện trung tâm-thành phố Mississauga và thư viện của trường đại học Toronto.

Dịch vụ tư vấn:

Để giúp học sinh thích nghi với môi trường mới nhanh hơn, trường có dịch vụ tư vấn miễn phí cho học sinh. Dù học sinh có bất cứ câu hỏi gì, từ những vấn đề xoay quanh các chương trình học, sự nghiệp tương lai hay đơn giản là cần một người để nói chuyện, đội ngũ tư vấn của TIA luôn sẵn sàng lắng nghe và trò chuyện cùng học sinh. Đối với học sinh quốc tế, khi mới bước vào một môi trường học tập mới, điều kiện sống mới sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ. Hiểu và nắm được trở ngại đó, đội ngũ tư vấn của trường luôn là nơi được các bạn sinh viên quốc tế quan tâm và ghé thăm thường xuyên khi gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại gì trong cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập tại trường. Bên cạnh đó, Đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn từng bước một cho quá trình thi tuyển vao các trường sau THPT của mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên cùng đội ngũ tư vấn luôn theo sát học sinh từng bức để có thể chắc chawsnc rằng học sinh đang đi đúng hướng. Tương tự, đội ngũ tư vấn của trường sẽ hỗ trợ học sinh những vấn đề liên quan đến thị thực.

Để đảm bảo thành công của học sinh, việc họp phụ huynh thường kỳ sẽ được tổ chức để giúp bố mẹ có thể hiểu được quá trình học tập của con mình và đòng hành cùng nhà trường để nuôi dưỡng và khích lệ những thế mạnh của học sinh.

Sinh viên quốc tế sống tại gia đình người bản xứ Homestay

Dịch vụ Homestay:

Với những học sinh quốc tế hoặc học sinh sống xa gia đình, nhà trường sẽ tìm những gia đình người bản xứ phù hợp nhất theo nhu cầu của học sinh. Qua trải nghiệm home-stay, học sinh sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng bằng việc hòa mình vào một môi trường tiếng Anh hoàn toàn và một nền văn hóa Canada khác biệt.

Chi phí để ở home-stay dao động từ CAD1,100-1,200/tháng, phụ thuộc vào mong muốn và lựa chọn của học sinh. Đối với TIA, việc chọn gia đình người bản xứ cho học sinh là điều quan trọng nhất. Việc đưọc chào đón và yêu thương trong một gia đình mới sẽ giúp học sinh bật lên được trong cả việc học và giao lưu xã hội. Các gia đình home-stay phải đảm bảo một cuộc sống thoải mái cả về không gian ở, những bữa ăn, cho đến không khí gia đình vui vẻ, ấm áp bởi họ chính là gia đình thứ 2 của học sinh tại nước ngoài. Phí sắp xếp gia đình home-stay là CAD250/.

Tại T.I.A, giáo dục là điều có ý nghĩa và thực tế nhất. Ngôn ngữ không được hình thành từ sách vở mà chính từ những trải nghiệm thực tế. Chương trình home-stay sẽ cho phép những học sinh quốc tế được bước ra khỏi phòng học và sống một cuộc sống nói tiếng Anh, trong một môi trường Canada thực thụ. Khoảng cách gần với thành phố sôi động bậc nhất Canada-Toronto cũng là một cơ hội cho học sinh được trải nghiệm nền văn hóa tràn đầy sức sống và đặc sắc của Canada.

Chương trình chăm sóc đặc biệt T.I.A cung cấp những dịch vụ sau đây:

 • Khơi gợi tiềm năng và nhận biết phương pháp học phù hợp cho mỗi học sinh.
 • Chọn ra chương trình học, lịch học và thời hạn thi tuyển phù hợp.
 • Các học kỳ chạy xuyên suốt năm học, bao gồm học hè và học buổi tối.
 • Cung cấp thư chấp nhận học để xin thị thực visa.
 • Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ OCT (Hiệp hội giáo viên Ontario) và nhân viên quan tâm sâu sắc
 • Tư vấn kịp thời cho học sinh về mục tiêu cho đại học/cao đẳng
 • Liên tục theo dõi quá trình học tập và thông báo cho gia đình học sinh
 • Chương trình kiểm tra đánh giá học lực và phát triển kỹ năng ngôn ngữ
 • Chương trình học nâng cao sau giờ học
 • Khóa học ôn thi TOEFL, SAT và AP
 • Dịch vụ bảo trợ cho học sinh từ 18 tuổi trở xuống

3. Các chương trình đào tạo

Ngoài chương trình bậc Trung học tại trường, TIA còn cung cấp các chương trình nhằm hỗ trợ học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập và theo kịp các lớp học chính như:

 • Chương trình ESL– chương trình học tiếng anh với 5 cấp độ từ sơ cấp cho đến cao cấp và chương trình luyện thi tự chọn (TOEFL, IELTS, TOEIC) cuối khóa.
 • Chương trình chuẩn bị cho các bài kiểm tra (TOEFL, SAT, AP)
 • Chương trình Pathway: TIA cung cấp 2 chương trình pathway đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh học thuật để đăng ký vào các trường Cao đẳng hay Đại học tại Canada hoặc các trường tại Mỹ.
 • Ôn thi IELTS: TIA cung cấp một chuỗi các lớp học ôn thi IELTS dành riêng cho những học sinh có mong muốn được ôn thi IELTS sâu hơn. Các lớp ôn thi này để giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp các em dành được điểm cao trong kỳ thi IELTS và nâng cao khả năng ngôn ngữ trong học tập.

4. Học phí

Học phí tại cơ sở Mississauga:

Chi tiết Học phí
Đăng ký $100
Chương trình học Trung học

Lớp 10-12: Ngày

Đêm

Mỗi khóa

Mỗi khóa

$2,100

1,500

Khóa học lấy chứng chỉ ESL 6 tuần ( 1 cấp độ) 2,100
Khóa học chuẩn bị cho các bài kiểm tra (TOEFL,IELTS, AP) 6 tuần ( sơ cấp)

6 tuần ( trung cấp)

6 tuần ( nâng cao)

$2,100

$2,100

$2,100

Học phí tại cơ sở Oakville:

Chi tiết Học phí
Đăng ký Không hoàn trả (với chương trình Trung học) $350
Chương trình học Trung học Lớp 10-12 8 khóa/ năm ( không bao gồm kì hè) $16,800
Khóa học thêm chương trình Trung học Mỗi khóa $2,100
Nhà ở Homestay Tối thiểu 6 tháng( không hoàn trả)

Phí đặt cọc (1 lần)

Phí đón tại sân bay (1 lần)

$1,095/ tháng

$250

$150

Phí hoạt động hằng năm Buổi tham quan và hoạt động ngoại khóa (không bao gồm các bữa ăn) $500
Tiền sách và tại liệu học tập Cho một năm học không bao gồm kỳ hè $200
Đặt cọc an ninh Tại trường học và nhà ở homestay (có hoàn trả) $500
Bảo hiểm y tế 12 tháng $600
Phí giám hộ ( dành cho học sinh dươi 18 tuổi) Phí hợp pháp

12 tháng

$200

$1500

Đăng ký Không hoàn trả

– Chương trình Pathway

– ESL/ chuẩn bị cho các bài kiểm tra)

$350

$100

Khóa học lấy chứng chỉ ESL 24 tuần ( 2 cấp độ)

48 tuần ( 4 cấp độ)

$7,800

$14,900

Chương trình Pathway 8 khóa học/ năm ( không bao gồm kì hè) $16,800
Chuẩn bị cho các bài kiểm tra ( TOEFL, IELTS, AP) 6 tuần ( sơ cấp)

6 tuần ( trung cấp)

6 tuần ( nâng cao)

$2,100

$2,100

$2,100

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ PHƯƠNG ĐÔNG:

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018! Ưu đãi gồm có:

 • Tặng Học bổng khóa tiếng IELTS tại Học viện Anh Ngữ Thùy ED
 • Giảm trực tiếp $200 phí dịch vụ tại PHƯƠNG ĐÔNG

Thời hạn áp dụng từ 01.12.2017 đến 31.01.2018

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục