Skip to content

Trường trung học St.John’s tại Canada

1. Tổng quan

Trường St.John’s (St. John’s High School) được thành lập vào năm 1986 với ít hơn 100 sinh viên từ lớp 3-10. Hiện nay St.John’s là trường IB World School với 570 học sinh lớp mẫu giáo đến lớp 12 với 100% học sinh tốt nghiệp sẽ theo học tại trường mà chúng chọn.

St.John’s là môi trường mà học sinh sẽ được biết đến và được đánh giá cao, được thử thách, được cung cấp các cơ hội lạnh đạo và được khuyến khích thử một điều gì đó mới mẻ. Tại St.Johns, học sinh có cở hội để phát triển nhân cách, đạt được sự tự tin, lựa chọn được trường đại học mà mình mong muốn, học cách khắc phục những khó khăn để đạt được mục tiêu của bản thân.

Trường ST.John’s cung cấp cho học sinh một môi trường đặc biệt và những cơ hội không giới hạn với sự giảng dạy tân tâm cùng chương trình học tuyệt vời.

2. Chương trình đào tạo

Phương pháp tiếp cận học tập toàn diện của trường cung cấp cho học sinh của trường một môi trường học tập năng động và hấp dẫn, trang bị cho mỗi đứa trẻ những kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và làm việc theo nhóm để trở thành một người học suốt đời thành công và hạnh phúc. Các chương trình học tập và chương trình học của trường rất đa dạng.

Học sinh cấp tiểu học theo học tại trường

Chương trình học của trường St.John’s chia làm 3 cấp độ bao gồm:

Chương trình Tú tài tiểu học (Primary Years Programme) dành cho học sinh mẫu giáo đến lớp 5. Trọng tâm là sự phát triển của toàn bộ đứa trẻ với vai trò là một người luôn đặt ra các câu hỏi, cả trong và ngoài lớp học.

Học sinh có cơ hội để khám phá các chủ đề, bao gồm sự tò mò của trẻ và cho phép mỗi đứa trẻ tìm hiểu các chủ đề này theo nhiều cách có ý nghĩa. Học sinh đặt câu hỏi có liên quan và thú vị cho chính mình và thông qua quá trình này, học sinh có thể học một cách độc lập và suy nghĩ nghiêm túc.

Nhà trường muốn tạo niềm vui và hứng thú trong việc học cho mỗi học sinh, tò mò về bản thân và thế giới xung quanh mình và bắt đầu kết nối giữa trải nghiệm lớp học và cuộc sống thực.

Những môn học chủ yếu bao gồm: Ngọa ngữ, Khoa học xã hội. toán, Mỹ thuật, Khoa học, Giáo dục cá nhân/ Giáo dục xã hội/ Thể dục.

Chương trình tú tài Trung học cơ sở (Moddle Year Programme): dành cho học sinh lớp 6-10. Khung tổng thể là cung cấp cho học sinh những thách thức về học thuật khuyến khích học sinh hiểu được mối liên hệ giữa các môn học truyền thống và giữa kiến thức khái niệm trong thế giới thực.

Học sinh được khuyến khích trở thành con người có tư duy phản biện. Nhà trường giúp học sinh có một thái độ tích cực đối với học tập và có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.

Những môn học chính bao gồm: Ngôn ngữ A (Tiếng Anh), Ngôn ngữ B – Ngôn ngữ thứ hai (tiếng Pháp hoặc tiếng Quan Thoại ở mức Thường xuyên hoặc Nâng cao), Nhân văn, Khoa học, Toán học, Thiết kế, Nghệ thuật (Âm nhạc, Nghệ thuật hoặc Kịch), Giáo dục thể chất và Y tế.

Chương trình tú tài nhận bằng Diploma: là chương trình giáo dục hai năm đầy thách thức dành cho sinh viên lớp 11 và lớp 12. Chương trình này nhằm giúp học sinh đạt được trình độ mà các trường đại học hàng đầu thế giới công nhận rộng rãi. Chương trình này nhằm mục đích phát triển những sinh viên có kiến thức sâu rộng nhưng cũng phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tình cảm và đạo đức.

Các môn học chính bao gồm:

  • Nghiên cứu trong Ngôn ngữ và Văn chương :Ngôn ngữ Anh, Văn học và Văn học Anh
  • Ngôn ngữ – tiếng Pháp, tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha
  • Cá nhân và Xã hội – Kinh doanh & Quản lý, Địa lý và Lịch sử
  • Khoa học – Sinh học, Hóa học và Vật lý
  • Toán – Toán Cao Hơn, Toán Tiêu Chuẩn và Toán Học
  • Nghệ thuật: Nghệ thuât thị giác, nghệ thuật nhà hát

Một vở diễn chào mừng lễ Giáng sinh của học sinh trường St.John

3. Học phí

Mầm non $8,800
Mẫu giáo $17,050
Lớp 1-5 $17,550
Lớp 6-7 $18,200
Lớp 8-9 $19,400
Lớp 10 $20,825
Lớp 11 $21,825
Lớp 12 $22,625

Học phí đã bao gồm cả tiền học, các hoạt động, tiền sách và phí tốt nghiệp ( dành cho lớp 12)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ PHƯƠNG ĐÔNG:

Hiện tại PHƯƠNG ĐÔNG đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng kí và nộp hồ sơ cho kì nhập học 2018! Ưu đãi gồm có:

  • Tặng Học bổng khóa tiếng IELTS tại Học viện Anh Ngữ Thùy ED
  • Giảm trực tiếp $200 phí dịch vụ tại PHƯƠNG ĐÔNG

Thời hạn áp dụng từ 01.12.2017 đến 31.01.2018

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục