Skip to content

Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ

Thông tin liên hệ
Auburn University thành lập vào ngày 7/2/1856, đây cũng là ngôi trường có lịch sử lâu đời, thừa hưởng những tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Auburn University là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trường nằm tại thành phố Auburn, Alabama, Đông nam Hoa kỳ. Tờ U.S.News and World report đã bình chọn thành phố Auburn là một trong 10 nơi đáng sống. Bên cạnh đó, Forbes cũng đã xếp hạng thành phố này xếp thứ 18 trong số “Thành phố tốt nhất cho Kinh doanh và Nghề nghiệp” và hạng 4 về chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa kỳ (theo New Geography). Auburn chỉ cách Atlanta 1.5 giờ lái xe. Phía bắc Auburn được bao bọc bởi Tennessee, phía đông bởi Georgia, Florida và Vịnh Mexico ở phía nam và Mississippi về phía tây. Chính phủ Mỹ đầu tư mạnh vào Auburn ở nhiều lĩnh vực các như: Hàng không vũ trụ, Giáo dục, Y tế, Ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng.
Trường đại học auburn
Điểm đặc biệt ở Auburn nằm ở chỗ đây là một trong 15 Đại học quốc gia tham gia đào tạo các nhà khoa học và phi hành gia của NASA. Thành công sẽ ở gần bạn hơn bao giờ hết khi đến với môi trường học tập lý tưởng mang tên Auburn University. Auburn đóng góp $4.85 tỷ cho nền kinh tế của bang Alabama.
Những con số ấn tượng về Auburn University
Auburn University 21 năm liên tiếp được xếp hạng trong top 50 trường đại học công của nước Mỹ theo bảng xếp hạng của tờ U.S.News and World Report. Bên cạnh đó trường còn đứng thứ 103 theo National University Ranking. Tự hào hơn cả khi Auburn University nằm trong top 10 các trường có chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Hiện nay, có tới 140 ngành nghề ở bậc đại học đang được Auburn University đưa vào đào tạo nhằm tạo ra những sự lựa chọn đa dạng cho các sinh viên. Một trong những ngành nghề được công nhận về chất lượng và đánh giá cao tại trường đó là Kiến trúc, Kinh doanh, Kỹ sư, Dược,… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp các ngành này luôn nhận được sự săn đón liên tục của các công ty lớn.
Không đơn giản là một trường học, tại Auburn, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường giống không khí của một gia đình bởi tại đây luôn chú trọng đến các nhu cầu của học sinh, với 3 kỳ nhập học linh động vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Tỉ lệ giáo viên: sinh viên là 1:18.
Sinh viên Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ
Đại học Auburn xây dựng các khu ký túc xá ở cả trong và ngoài trường. Các khu đã được trang bị nội thất đầy đủ với mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất của sinh viên. Khu ký túc xá ở ngoài chỉ cách trường 15 phút đi bộ.
Học phí:
– Chương trình đại học: ĐH: 31,100 USD
– SAT/ACT: không yêu cầu .
– IELTS 5.5, GPA >6.5
Học bổng:
– Cơ sở chính: Học bổng 12,000USD trong 1 năm
– Cơ sở Montgogomery: Học bổng 3,000 USD/ năm trong 4 năm với tổng số tiền lên tới 12,000 USD
Thời gian nhập học
– Học kì hè/ thu: Tháng 8
– Học kì xuân: Tháng 1

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính:Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục