Skip to content

Trường đại học Anh Quốc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn

Du học Anh – Một cuộc khảo sát của Times Higher Education gần đây được tiến hành trên hơn 12,000 sinh viên đại học về sự hài lòng của các sinh viên này tại các trường đại học mà họ đang theo học. Kết quả của cuộc khảo sát này đã cho ra danh sách 10 trường đại học tại Vương quốc Anh mang lại cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất về mặt giảng dạy, đội ngũ giảng viên, đời sống xã hội và nơi ăn chốn ở.

Trường đại học Đông Anglia (UEA) đứng đầu bảng danh sách vượt qua các trường đại học danh tiếng lâu đời như Oxford và Cambridge. Phó hiệu trưởng trường đại học Đông Anglia – giáo sư Nigel Norris không hề ngạc nhiên về kết quả này, ông cho biết:” Chúng tôi cam kết cung cấp mang lại cho các sinh viên những kinh nghiệm vàng lâu dài và quý báu. Kết quả mới này có được là nhờ vào công sức lao động và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ giảng viên, nhân viên và tất nhiên bao gồm cả các sinh viên luôn luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi”. Mặc dù trường đại học Đông Anglia nhận giải thưởng chung cuộc, các sinh viên tại trường đại học Oxford vẫn cho rằng họ có chất lượng giảng viên và nhân viên tốt nhất, trong khi đó trường đại học Sheffield có hội sinh viên tốt nhất và trường đại học Chester được cho là có trải nghiệm của sinh viên được cải thiện rõ rệt nhất”.

Và điều quan trọng hơn cả là kể từ khi học phí đại học được tăng lên 2 năm trước đây, những cuộc khảo sát như thế này đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với việc phải chi trả 9,000 bảng một năm học, các sinh viên không chỉ mong muốn có được chất lượng giáo dục xứng đáng mà đồng thời họ còn có được những kinh nghiệm. Biên tập tờ Times Higher Education John Gill – người tiến hành cuộc khảo sát nhấn mạnh:” Với việc cải cách giáo dục đại học đang ngày một tiến nhanh trong cuộc đua trong lĩnh vực này, việc cải thiện sự trải nghiệm của sinh viên luôn là một ưu tiên cho các trường đại học”.

Dưới đây là danh sách 10 trường đại học mang lại kinh nghiệm tốt nhất cho sinh viên tại Vương quốc Anh:

 1. Đại học Đông Anglia
 2. Đại học Oxford
 3. Đại học Sheffield
 4. Đại học Cambridge
 5. Đại học Loughborough
 6. Đại học Bath
 7. Đại học Leeds
 8. Đại học Dundee
 9. Đại học York St.John
 10. Đại học Lancaster

Để biết thêm thông tin du hoc vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

   Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

   HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

   WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

   


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục