Skip to content

Trung học Sir Charles Tupper tại Canada đặc biệt phát triển ngoại ngữ và khoa học

1. Tổng quan

Trường trung học Sir Charles Tupper tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với sân chơi đa năng thích hợp cho nhiều hoạt động thể thao. Trường chính là cộng đồng chung của học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, với thế mạnh là đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh rất thân thiện. Tupper là một trường học có nên giáo dục toàn diện với khoảng 1020 học sinh. Các khóa học tự chọn bao gồm: pháp luật, địa lý, sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý, hóa học, lịch sử và văn học. Nhà trường cũng có các môn học ngoại ngữ là: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật. Bên cạnh đó, học sinh có thể lựa chọn một trong các khóa học tự chọn như: vũ đạo, thủ công, thiết kế, kịch nghệ, mỹ thuật, âm nhạc. Hoạt động thể thao của trường phát triển rất mạnh mẽ, có nhiều CLB và các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

2. Mục tiêu, sứ mệnh của trường

Sứ mệnh của nhà trường là cố gắng thúc đẩy tất cả học sinh tham gia học tập thông qua những kinh nghiệm giáo dục đầy thử thách và liên quan lẫn nhau trong các môi trường được hỗ trợ. Mọi thành viên trong trường hợp tác với nhau như một cộng đồng rộng lớn hơn để giúp học sinh đạt được tiềm năng độc đáo của mình và trở thành những thành viên có đóng góp, chu đáo, và trọn vẹn trong một xã hội rộng lớn hơn.

Mục tiêu của nhà trường là khuyến khích niềm đam mê của mỗi học sinh, khám phá và phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh, nâng cao nhận thức về văn hóa bản địa trong cộng đồng.

3. Các chương trình học hỗ trợ tại trường

English as a Second Language (ESL): cung cấp cho học sinh cần luyện tập anh ngữ. Học sinh có thể tham gia 5 khóa ESL bằng tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội và Viết. phần còn lại của chương trình, học sinh được học tích hợp học trong các môn học bao gồm thể dục thể thao, nghệ thuật và các khu vực tự chọn khác.

Life Skills: hỗ trợ cho học sinh thiểu năng từ trung bình đến nặng và học sinh mắc chứng tự kỷ. Mỗi học sinh có một kế hoạch giáo dục cá nhân. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được trao bằng tốt nghiệp. Thành phần lớp học bao gồm 1 giáo viên, và 2 nhân viên hỗ trợ

Mini school: cung cấp một môi trường học tập phong phú đã giúp nhiều học sinh theo sát ước mơ của mình. Chương trình này là cơ hội cho các học sinh có nhu cầu học tập, những người muốn thử thách bản thân bằng nhiều cách khác nhau.

Tupper Alternative (TAP): chương trình được tạo ra để tối đa hóa cơ hội thành công trong học tập và tăng trưởng cá nhân cho học sinh lớp 8 và 9. Học sinh được tiếp cận các môn thể thao đồng đội, câu lạc bộ, tài nguyên, và sự hỗ trợ tích cực và hướng dẫn của ban quản lý trường học. Ngoài việc cung cấp chương trình giáo dục, nhân viên của chương trình được dành riêng để làm việc riêng với học sinh để tập trung vào nhu cầu xã hội và tình cảm của mình.

Tupper Tech là một khóa học chuyển tiếp dành cho học sinh lớp 12 muốn học theo nghề.

Tupper Young Parent Program: cung cấp một chương trình học tập tự túc cũng như các dịch vụ đặc biệt dành cho các bà mẹ tuổi teen (hoặc cha) muốn tiếp tục giáo dục trung học.

4. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Nhà trường tổ chức rất nhiều câu lạc bộ ngoại khóa như: CLB kinh doanh, CLB cổ vũ, CLB hùng biện, CLB thủ công, CLB đa dạng, CLB công đoàn hữu nghị, CLB bài tập về nhà, CLB Domino, CLB nhà đầu tư, CLB kỹ thuật nhà hát, CLb truyền thông Tupper…

Các học sinh có khả năng và quan tâm đến các môn thể thao được khuyến khích thử nghiệm cho nhiều đội thể thao có sẵn tại Tupper như: Cầu lông, Bóng rổ, Co-Ed Ultimate, Gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, và hoặc Đấu vật.

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục