Skip to content

Trung học Kardinia International College nổi tiếng tại Úc

Trường Phổ thông Quốc tế Kardinia (Kardinia International College – KIC) là một trong các trường phổ thông tư thục nổi tiếng tại Úc với chất lượng học tập tốt. Trường tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố biển Geelong đẹp nổi tiếng, nơi diễn ra các hoạt động thể thao của bang Victoria, chỉ cách thành phố Melbourne một khoảng 45 phút lái xe. Nơi đây mang lại cho học sinh một môi trường an toàn và thân thiện.

1.Tổng quan

Trung học Kardinia International College

Kardinia International College (KIC) là một trường học tư thục được xây dựng và phát triểndựa trên triết lý và cấu trúc hiện đại, với mục tiêu giáo dục học sinh trở thành những nhà lãnh đạo và nhân tố tài năng cho xã hội. Hiện tại, trường có hơn 2,000 học sinh đang theo học, trong đó có khoảng 12% du học sinh trên toàn thế giới.

KIC bắt đầu tuyển sinh học sinh quốc tế từ năm 2006 cho đến nay đã có rất nhiều lứa học sinh trưởng thành từ KIC đang học tập và làm việc thành công tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Ở KIC học sinh quốc tế ở homestay với các gia đình chủ yếu là gốc Úc, được nhà trường lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng các em được chăm sóc trong một môi trường sống và học tập an toàn. Các gia chủ chăm sóc học sinh chu đáo, thay mặt bố mẹ học sinh đi họp phụ huynh và chăm sóc các em khi ốm đau

2.Ưu điểm và lợi thế nổi bật của KIC

Kardinia International College (KIC) là một trong các trường phổ thông tư thục hàng đầu tại Úc với nhiều học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Úc cũng như trên khắp thế giới.

 • 99% sinh viên du học Úc của KIC được vào các trường Đại học lớn.
 • KIC đã và đang lọt vào TOP các trường chuẩn quốc gia của Úc
 • 40% học sinh của KIC lọt vào TOP 10% các học sinh xuất sắc nhất bang Victoria của Úc.
 • Là trường thuộc hàng TOP về chất lượng, đào tạo bằng của Australia (VIC) và Quốc tế (IB)

KIC luôn chú trọng tính thực tiễn cao nên chương trình đạo tạo luôn giúp học sinh tiếp cận được với tri thức để học sinh tự rèn luyện cho mình những kỹ năng sống và học tập tốt.

chương trình giảng dạy của trường hoàn toàn được cung cấp thông qua nền tảng CNTT. Tất cả học sinh và giáo viên đều được trang bị máy tính bảng phục vụ cho việc học. Nhiều phòng học được trang bị hiện đại có khả năng hỗ trợ đa dạng các chương trình giảng dạy, đặc biệt là các khóa học dự bị đại học ở tất cả các lĩnh vực như: kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, điện tử, y học,…

Sinh viên quốc tế có thể bắt đầu với một khóa học tiếng Anh tăng cường trước khi tham gia lớp học chính, quy mô lớp học trung bình chỉ 18 học sinh một lớp.

3.Chương trình giảng dạy và học phí:

Chương trình giảng dạy của Kardinia International College được chia làm 3 cấp:

 • Mẫu giáo và Trung tâm Tiền Tiểu học
 • Cấp Tiểu học (Từ lớp Căn bản đến lớp 6)
 • Cấp Trung học (Lớp 7 đến lớp 12)

Kardinia International College luôn chú trọng tính thực tiễn cao nên chương trình đào tạo luôn giúp học sinh tiếp cận được với tri thức để học sinh tự rèn luyện cho mình những kỹ năng sống và học tập tốt.

 • Đối với bậc mẫu giáo: Chương trình đào tạo luôn chú trọng cho các bé học nhưng kiến thức mang tính văn hóa truyền thống,giúp các bé tự khám phá môi trường bên người và phát huy được khả năng nhạy bén của mình.
 • Đối với bậc phổ thông cấp 2 và cấp 3: Chương trình giảng dạy của KIC hoàn toàn, hiện đại. Trang thiết bị và cơ sở vật chất ở các lớp học đều thuộc loại công nghệ tiên tiến nhất.

Các chương trình khác:

Ngoài ra trường còn có những sinh hoạt và các câu lạc bộ khác để học sinh chọn lựa. Thể thao gồm : bắn cung, điền kinh, bóng chày, bóng rổ,cưỡi ngựa… Các lớp học âm nhạc như đàn dương cầm, vĩ cầm,… Những câu lạc bộ khác như đánh cờ, nấu ăn… Ngoài ra học sinh còn có thể tham gia những chuyến đi tham quan các nước.

Học phí:

Học phí năm 2019:

 • Học phí từ lớp 10: 19.360 AUD/ năm
 • Học phí từ lớp 12: 22.000 AUD/ năm

Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về thông tin Ưu đãi và Học bổng Du học nhé!

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục