Skip to content

Trung học John Oliver, Canada phát triển ngành Khoa học & Công nghệ

1. Tổng quan

John Oliver là một trường trung học sôi động và thân thiện. Hơn 1,100 học sinh của trường đến từ nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Trường có một chương trình giáo dục toàn diện với các khóa nâng cao AP chuyên sâu, danh tiếng cùng các ngành học thuật, nghệ thuật, thể thao, công nghệ thông tin.

Các học sinh của trường John Oliver luôn giành được giải thưởng và học bổng trong nhiều lĩnh vực và phong trào thể thao mạnh mẽ và đa dạng của trường; điều này đã giúp ích rất nhiều đối với các đội tuyển vô địch của trường trong những năm qua. Các khóa học tự chọn bao gồm: thủ công, thiết kế. Thiết kế trang web, marketing, điện tử, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, pháp luật, nghệ thuật, hợp xướng, kịch nghệ và âm nhạc.

Hiện nay, trường có hơn 1100 sinh viên, từ lớp 8 đến lớp 12 với một loạt các chương trình giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm gần 70 giáo viên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ rộng rãi. Học sinh và cộng đồng xung quanh đa dạng về văn hoá và sắc tộc, với hơn 2/3 số sinh viên thông thạo ít nhất một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

2. Các chương trình Đào tạo

Digital Immersion: là một chương trình máy tính xách tay 1-1 nhằm mục đích thúc đẩy công nghệ và nghệ thuật truyền thông là công cụ để học tập và chuẩn bị cho sinh viên- những người sẽ tiếp tục sự nghiệp học tập trong thời gian dài trong thời đại kỹ thuật số. Chương trình nhằm truyền cảm hứng cho người học trở thành các nhà tư tưởng phê bình tự do cũng như các nhà lãnh đạp phát triển.

Career Preparation: một chương trình tích hợp lý thuyết lớp học với kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Chương trình kết nối các nguồn lực giữa các trường trung học, kinh doanh, ngành công nghiệp và cộng đồng để cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm làm việc. Chương trình được thiết kế để thúc đẩy mối quan hệ gần gũi giữa học sinh và người lao động thực thụ- những người sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ. Nhân viên có kinh nghiệm có thể giúp học sinh đạt được một định hướng thực tế để làm việc và phát triển sự nghiệp.

STEM: mục tiêu của chương trình là mang thực hành vào lớp học toán cũng như lớp khoa học. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, học sinh sẽ theo đuổi các dự án do mà họ quan tâm và cố gắng giải quyết các vấn đề phức tạp, lớn hơn. Những học sinh này cũng sẽ dành thời gian tình nguyện hoặc làm việc trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Mini school: cung cấp một chương trình học tập toàn diện, phong phú, và đẩy nhanh chương trình học tập cho học sinh lớp 8 đến lớp12. Chương trình này cung cấp cho học sinh cơ hội để có nhiều môn tự chọn cao cấp và các khóa học nâng cao. Chuyến đi thực tế và giáo dục ngoài trời là những thành phần không thể tách rời của chương trình này và được sử dụng để làm phong phú thêm và nâng cao sự học tập của học sinh.

Đội tuyển bóng ném của trường đạt chức vô định trong cuộc thi năm 2017

3. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao

Trường John Oliver cung cấp rất nhiều câu lạc bộ sau giờ học cho học sinh tham gia. Các câu lạc bộ của trường rất phong phú và đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực như: CLB phim ảnh, CLB bài tập về nhà, CLB nhảy, CLB thể thao….

Các sự kiện thể thao được nhà trường tổ chức thường niên 3 năm một lần vào kỳ mùa thu, đông và xuân. Kỳ thể thao mùa thu bao gồm các nội dung thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, khúc côn cầu..Kỳ thể thao mùa đông bao gồm các môn thi: bóng rổ và đấu vật. Kỳ thể thao mùa xuân có những môn thi: bóng chuyền, cầu lông, chạy vượt rào, quần vợt, ném đĩa và bóng mềm.

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục