Skip to content

Trở thành nhà phát triển Mobile Apps tại Học viện AIT, Australia

Ngày nay, sự bùng nổ và phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động thông minh đã tạo ra một mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng hấp dẫn các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Flappy-Bird-8

Năm 2014, Flappy bird và cái tên Nguyễn Hà Đông đã tạo nên sức sống mới cho ngành Phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và mạnh dạn hơn trong quyết định gắn bó với ngành.

Ngành Hot – ngành học đầy cơ hội

  • “Cầu vượt cung, trả phí cao cũng không tìm ra người”

Theo Trung Tâm Dự Báo Nhu Cầu Nhân Lực và Thông Tin Thị Trường Lao Động TPHCM (Falmi), nhu cầu nhân lực của riêng ngành Phát triển ứng dụng di động khoảng 1.000 – 1.500 người/năm nhưng rất khó tìm được người.

Đội ngũ lập trình di động chất lượng cao được xem là nhân tố cạnh tranh và quyết định của các công ty công nghệ. Vì vậy, các công ty rất chú trọng đến việc tuyển dụng đồng thời đồng ý chi trả mức lương cao để tìm về cho mình những nhân viên viên giỏi. Điều này làm cho lao động giỏi trong ngành trở thành “hàng hiếm”.

AIT_Sydney-Common_Area-Students_Talking-Australia-WEST1

  • Mức thu nhập cao so với mặt bằng chung

Dù là sinh viên mới ra trường nhưng làm được việc đều được trả mức lương từ 500 – 700 USD/tháng, nếu có 3 năm kinh nghiệm thì nhận mức lương trên dưới 1.000 USD/tháng là chuyện thường”. Đây được xem là một mức lương lý tưởng cho cấp nhân viên kỹ thuật.

Nhiều công ty chấp nhận trả mức lương trên 30 triệu/ tháng cho 01 nhân viên lập trình di động cam kết làm việc cho họ từ 03 tháng trở lên nhưng vẫn không dễ tìm người.

  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều lựa chọn

– Nhiều bạn chọn đầu quân cho các công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các bạn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm cho bản thân và có mức thu nhập ổn định.

– Những bạn thích tự do và thử thách thường chọn hoạt động độc lập. Các bạn tự do phát triển và tạo ra sản phẩm của riêng mình. Tấm gương Nguyễn Hà Đông đã làm cho nhiều bạn trẻ đặt niềm tin và mạnh dạn phát triển theo hướng này.

– Ngoài ra, giảng dạy cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, các bạn có thể giảng dạy tại các trường đại học, các trung tâm hoặc cho bộ phận phát triển và đào tạo nhân sự của các công ty công nghệ. Đây cũng là cách để đóng góp cho giáo dục và phát triển nguồn nhân lực nước nhà.

Vì sao nên học tại Academy of Information Technology

Thuộc tập đoàn REDHILL của Úc. Đây là trường tiên phong và duy nhất tại Úc đào tạo ngành LẬP TRÌNH PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG.

corsi-informatica-in-australia-animazione-3d-2d-game-design-app-mobile-it– Học phí: 16,000 AUD/ năm.

– Trường trang bị hệ thống máy tính và hệ thống lập trình phần mềm hiện đại nhất nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của ngành học.

– Chương trình giảng dạy của AIT không những chú trọng lí thuyết lẫn thực hành mà còn khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Trường có các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên với mức lương từ 15$ – 20$/ giờ.

Academy-of-Information-Technology1

– Tiếng anh tốt là một lợi thế để phát triển trong ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động vì gần như toàn bộ các tài liệu chuyên ngành và các chương trình đào tạo quốc tế đều bằng tiếng anh. Sinh viên theo học tại AIT phần lớn là sinh viên bản xứ, đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh. Tại đây, các bạn không những được nâng cao trình độ Anh ngữ mà còn có cơ hội học hỏi về văn hoá và con người nước Úc.

– Ngoài ra, ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động là ngành có khả năng kiếm việc cao sau khi tốt nghiệp tại Úc với mức lương khởi nghiệp trung bình từ 50,000$ – 80,000$/năm. Ngành thuộc nhóm ưu tiên để được định cư, đây là cơ hội cho những bạn có mong muốn được ở lại làm việc.

academy_of_information_technology

Tham gia Hội thảo Du học Úc “Mức lương khủng với Học viện công nghệ AIT” tại PHƯƠNG ĐÔNG Hồ Chí Minh để gặp gỡ đại diện Academy of Information Technology trong tháng 7 này nhé

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục