Skip to content

Top 7 trường miễn thi đầu vào tại Galicia, Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là điểm dừng chân thú vị cho các sinh viên quốc tế cả về chi phí và điều kiện nhập học. Tuy nhiên một trong những trở ngại mà các sinh viên e dè khi nộp hồ sơ du học tại xứ sở bò tót đó là kỳ thi đầu vào. Dưới đây là danh sách cập nhật mới nhất 7 trường đại học miễn kỳ thi đầu vào tại Galicia, Tây Ban Nha hãy cùng theo dõi nhé.

I. Đại học Coruna

Đại học Coruna là một ngôi trường hiện đại nằm tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp ở phía Bắc Tây Ban Nha, thủ phủ của vùng Galicia. A Coruna có nhiều công trình kiến trúc lịch sử lâu đời, thành phố lớn quan trọng trong thời kỳ La Mã và ngày nay là một trong những thành phố hiện đại, năng động, mang tầm quốc tế. Biểu tượng của thành phố là tháp Hércules – “Ngọn hải đăng” của người La Mã cổ đại vẫn còn được sử dụng đến ngày nay. Chính sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo mà nơi đây là được nhiều học sinh quốc tế chọn làm điểm đến để học tập, khám phá và trải nghiệm.

Trường có hai khu học xá là A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ.

MG_0372

1. Các ngành đào tạo:

Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật và kiến trúc, tuy nhiên Kỹ thuật là thế mạnh đào tạo của trường.

Trong năm học tới đây, sinh viên chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha của Đại học Coruna là có thể vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập này mà không cần phải thi đầu vào.

2. Kỳ nhập học:

Tháng 9 hàng năm

II. Đại học Valladolid

Là một Trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Valladolid, thủ phủ của Castilla y Leon. Được thành lập từ năm 1241, là Trường Đại học lâu đời thứ 3 tại Tây Ban Nha (sau Đại học Palencia và Đại học Salamanca). Với gần 800 năm tuổi, ĐH Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu và nền giáo dục hiện đại của thế giới. Trường xếp hạng thứ 18 trong top các trường đại học ở Tây Ban Nha, theo University Web Ranking.

Trường có quy mô rất lớn với 7 cơ sở đào tạo tại 4 thành phố là: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 25 trung tâm đại học. Trang thiết bị của trường cũng được trang bị vô cùng tiện lợi và hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên: phòng tập đa năng với các dụng cụ thể thao, thư viện với hơn 815.517 đầu sách, hệ thống phòng học theo quy chuẩn quốc tế,…

1. Các ngành đào tạo:

Đại học Valladolid đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau cả về bậc cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Tuy nhiên thế mạnh nổi bật của trường chính là đào tạo ngôn ngữ.

2. Kỳ nhập học:

+ Dự bị tiếng: Các tháng trong năm

+ Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

III. Đại học Santiago de compostela

Santiago de Compostela là Trường Đại học công lập được thành lập năm 1495 ở thành phố Santiago de Compostela, Galicia, Tây Ban Nha.Đây là một trong những trường Đại học có chất lượng tốt nhất khi du học tại Tây Ban Nha nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu

Được thành lập hơn 500 năm, Santiago De Compostela là trường Đại học cổ nhất vùng Galicia và là một trong những trường đại học cổ nhất thế giới. Trường là điểm đến của hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 1.500 sinh viên quốc tế

Trường có 2 khu học xá ở Santiago de Compostela và Lugo (cách Santiago 90km về phía Tây Bắc). Cả 2 thành phố đều được UNESCO công nhận là khu di sản văn hóa thế giới.

1. Các ngành đào tạo:

Trường cung cấp hơn 70 loại bằng đại học và 50 khóa học cao học và nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng ngôn ngữ mới là thế mạnh đào tạo của trường. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo chọn ngành ngôn ngữ tại Tây Ban Nha.

2. Kỳ nhập học:

+ Khai giảng các khóa học: tất cả các tháng trong năm rất thuận tiện cho việc nhập học

+ Các khóa học Tiếng Tây Ban Nha cũng được khai giảng hàng tháng

IV. Đại học Vigo

Đại học Vigo là trường đại học công lập nằm tại Vigo, Galicia, Tây Ban Nha. Được thành lập năm 1990, đại học Vigo được tách ra từ trường đại học Santiago de Compostela (USC). Trường tọa lạc tại thành phố Vigo, Galicia, Tây Ban Nha và có 3 cơ sở nằm tại 3 thành phố quan trọng nhất Galicia.

1. Các ngành đào tạo:

Được xem là một trong những trường đại học nổi tiếng với chuyên ngành Kỹ thuật ở Tây Ban Nha.. Trường cung cấp các văn bằng về Khai thác khoáng sản, Viễn thông, Khoa học máy tính, Kĩ sư công nghiệp.

2. Kỳ nhập học: Thàng 9 hàng năm

V. Đại họcLeón

Đại học Leon là một trường đại học công lập nằm ở León (Tây Ban Nha) với các khuôn viện tại León và Ponferrada. Trường được thành lập năm 1979, hợp nhất các trường và các khoa phụ thuộc, đã tồn tại rất lâu tại thành phố León.

1. Kỳ nhập học:

+ Tháng 9 và tháng 1 hàng năm

+ Khóa tiếng Tây Ban Nha : khai giảng hàng tháng

2. Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên: Điểm trung bình môn 3 năm học từ 7.0 trở lên

– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng: Điểm trung bình môn đạt 6.5 trở lên

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học: Điểm trung bình môn từ 6.0 trở lên

– Học sinh tốt nghiệp không quá 2 năm

– Sức khỏe tốt

– Có khả năng tài chính

VI. Đại học Salamanca

Thành lập năm 1218, Đại học Salamancatrường Đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha và toàn Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc từ hơn 60 quốc gia. Với hơn 800 năm tồn tại, Đại học Salamanca hiện được xem là trường Đại học lớn nhất Châu Âu. Được biết đến với chất lượng đào tạo tuyệt vời, Đại học Salamanca đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ sinh viên quốc tế mà còn du khách đến tham quan.

1. Các nghành đào tạo:

 • 15 lĩnh vực kỹ thuật.
 • 19 lĩnh vực nhân văn
 • 19 ngành khoa học xã hội và luật
 • 9 lĩnh vực khoa học thực nghiệm
 • 9 lĩnh vực khoa học xã hội

2. Kỳ nhập học:

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

VII. Đại học Burgos

Trường Burgos (tiếng Tây Ban Nha là Universidad de Burgos) là trường đại học công lập của Tây Ban Nha ở thành phố Burgos. Đại học Burgos được thành lập từ năm 1994 khi tách ra khỏi trường Đại học Valladolid. Kể từ đó trường đã không ngừng vươn lên và phát triển trong lĩnh vực giáo dục và trở nên nổi bật trong hệ thống giáo dục các trường đại học ở Tây Ban Nha.

1. Các ngành đào tạo:

– Truyền thông

– Hóa học

– Văn hóa

– Khoa học và công nghệ

– Đa dạng sinh học và an toàn thực phẩm

– Quản trị kinh doanh

– Kinh doanh và kinh tế

– Giáo dục

– Kỹ sư tu tin học

2. Kỳ nhập học:

Tháng 9 hàng năm

Để tìm hiểu kỹ thêm về chương trình học tại Tây Ban Nha, AMEC mời các bạn mau đăng kí thông tin ở khung dưới đây để được tư vấn cụ thể:

Các bạn đăng kí theo form sau:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục