Skip to content

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2016

Mỹ vẫn luôn là điểm đến du học đáng mơ ước của sinh viên Việt Nam và quốc tế. Việc sở hữu những suất học bổng du học Mỹ là bước đệm vững vàng cho sinh viên Việt nam tiếp cận nền giáo dục hiện đại. Lần này, hãy cùng Amec tổng hợp học bổng du học Mỹ năm 2016 từ các trường và tập đoàn tại Mỹ.

1. Học bổng Global UGRAD

Chương trình học bổng Global Undergraduate Exchange Program (UGDAD) 2016-2017 dành 8 suất học bổng cho sinh viên các trường Đại học chính quy Việt Nam, Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo vào khoảng tháng 5 tới tháng 6 năm 2016. UGRAD chọn lựa thí sinh dựa trên đánh giá về năng lực lãnh đạo, kết quả học tập, các hoạt đồng ngoại khóa cũng như khả năng tiếng Anh. Đồng thời, việc chọn lựa không phân biệt về ngành học, dân tộc, tôn giáo hay giới tính.

Sinh viên Global UGRAD năm 2013

Sinh viên Global UGRAD năm 2013

Đây là chương trình hoc bổng được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên xuất sắc từ các nước được trải nghiệm sinh hoạt và môi trường học tập ngay tại nước này. Sinh viên được chọn sẽ học một học kỳ không lấy bằng tại một trường ĐH ở Mỹ và phải trở về Việt Nam sau khi khóa học kết thúc.

Yêu cầu

– Là sinh viên năm nhất, năm hai và năm ba (hoặc năm thứ tư đối với sinh viên các trường đại học có hệ đào tạo 5 năm hoặc dài hơn. Sinh viên đang theo học hệ đại học chính quy.

– Còn ít nhất một học kỳ tại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học tại Hoa Kỳ;

– Trình độ tiếng Anh giỏi;

– Có kết quả học tập xuất sắc, điểm trung bình học kỳ gần nhất 7,5 trở lên.

2. Học bổng toàn phần Fulbright

Học bổng Fulbright được thành lập từ năm 1946 bởi Quốc Hội Hoa Kỳ. thông qua các hoạt động giáo dục và trao đổi văn hoá, Fulbright tạo nên mối quan hệ Việt-Mỹ dựa trên hiểu biết lẫn nhau. Đây là một chương trình học bổng giá trị cấp bằng Thạc sĩ tại các trường đại học Mỹ cho sinh viên Việt Nam. Kể từ năm 1992, có khoảng 500 sinh viên Việt Nam đã được chọn lựa để tham gia chương trình.

Hoc_bong_du_hoc_thac_si_toan_phan_Fulbright_20152016_400x310_20

Điều kiện

– Là công dân Việt Nam (không sở hữu hai quốc tịch)

– Có tối thiểu một văn bằng Đại Học.

– Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu hai năm sau khi tốt nghiệp tính từ mốc thời gian đăng kí chương trình.

– Đạt tối thiểu TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5.

– Ngoài ra, Fulbright xét duyệt dựa trên thành tích học tập, định hướng nghề nghịêp, mục tiêu tương lai và tố chất lãnh đạo thể hiện trong hồ sơ, đồng thời không phân biệt nguồn gốc, vùng miền, dân tộc, giới tính.

3. Học bổng ASG

ASG là tổ hợp giáo dục liên kết với 23 trường phổ thông, đại học có xếp hạng cao và chất lluowngj đào tạo uy tín tại các cấp bậc,từ mẫu giáo đến trung học, đại học và sau đại học. Tập đoàn ASG dành tặng học bổng lên đến $20,000/ năm tại các trường đối tác của ASG bao gồm ĐH Thiel, ĐH LA Roche, ĐH Gannon.

– Đăng ký học tại một trong 13 trường phổ thông trung học của ASG

– Điểm GPA>= 7.5

–Phỏng vấn tiếng Anh thành công với ASG

Lợi thế sau khi tốt nghiệp ASG:

Đảm bảo được tham gia OPT sau khi hoàn thành chương trình đại học, sinh viên có thể ở lại Mỹ them 2 năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực học tập chuyên môn và trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ.

4. Học bổng Đại học WESTMINSTER

Thành lập năm 1852 có cơ sở chính tại New Wilmington, Pennsylvania, ĐẠi học Westminister có 41 chương trình đại học và sau đại học bao gồm các chuyên ngành như Khoa học, Công nghệ thong tin, Kỹ thuật, Toán học, Y, Tâm lý học và Nghệ thuật,…

Ưu thế của Đại học Westminister

– 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.

– 86% sinh viên dự bị Y được chấp nhận vào các trường Y (tỷ lệ này gấp đôi tỷ lệ trung bình toàn quốc).

– Cùng với ĐH Harvard, ĐH Princeton, ĐH Yale, Đại học Westminster College được xếp trong top 25 trường Đại học tư thục tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ.

Trường dành tặng học bổng lên tới $70,000/ 4 năm cho sinh viên theo học tại trường với điều kiện người ứng tuyển là sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, tiềm năng phát triển cao và có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về chương trình du học Mỹ mời các bạn đăng kí:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục