Skip to content

Tổng hợp các trường đào tạo ngành luật tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn. Bên cạnh chất lượng giáo dục tốt còn là một nền văn hóa đa dạng và phong phú mà bất kỳ du học sinh nào cũng muốn khám phá. Vậy nếu bạn đam mê chuyên ngành Luật và yêu thích xứ sở “kim chi”, hãy cùng Amec điểm qua top 5 các trường đào tạo Luật học hàng đầu của Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Có nên du học Hàn Quốc ngành luật?

Chương Trình Đào Tạo:

– Luật kinh tế- Hiến pháp- Luật doanh nghiệp- Thuế- Tố tụng dân sự- Luật nhân quyền- Luật ngân hàng- Luật thừa kế- Luật xã hội – Luật dân sự- Luật hành chính- Luật kinh doanh quốc tế- Luật tài chính- Luật công pháp- Luật bất động sản & xây dựng- Luật cảnh sát- Luật tài sản- Luật môi trường – Luật hình sự- Luật lao động- Luật thương mại- Luật quốc tế- Luật bản quyền- Luật hàng hải- Luật internet- Luật bảo hiểm- Luật an ninh xã hội

1. Đại học quốc gia Seoul

Được thành lập vào năm 1946, Trường Đại học quốc gia Seoul là trường đại học công lập tổng hợp lớn nhất của Hàn Quốc, Với 16 trường đại học trực thuộc, 1 trường đào tạo sau đại học và 9 trường chuyên nghiệp sau đại học, trường Đại học quốc gia Seoul là 1 trong 200 trường Đại học lớn nhất thế giới. Với 26.941 sinh viên đang theo học chương trình đại học và sau đại học, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

Cổng vào trường SNU

Cổng vào trường SNU

>>> Thông tin chi tiết trường tại link sau: https://www.amec.com.vn/thong-tin-du-hoc-han-quoc-2014-voi-truong-dai-hoc-seoul.html

Đại học Seoul nổi tiếng về các chuyên ngành như Luật, Điện, Điện tử, Công nghệ sinh học. Trường có mở chương trình đào tạo tiếng Hàn.

Đại học Luật là một trong 16 trường trực thuộc Đại học quốc gia Seoul

 • Học phí : 3.000 USD/năm
 • Học bổng

Hàng năm, trường có các suất học bổng từ 25% đến 100% học phí dành cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động của trường hoặc những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và khuyết tật

2. Đại học Hàn quốc

Đại học Luật là một trong những trường trực thuộc Đại học Hàn Quốc. Trong những năm qua, trường luôn chứng kiến nhiều sự thay đổi mạnh mẽ. Sinh viên tốt nghiệp của trường có mặt ở một số vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, trong chính phủ và trong xã hội. Thành công của trường chính là trở thành một tổ chức giáo dục pháp luật hàng đầu

Các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại đại học Seoul

Các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại đại học Seoul

>>> Chi tiết về trường đại học Hàn Quốc các bạn xem tại link sau:

https://www.amec.com.vn/thong-tin-du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-korea.html

3. Đại học Dongguk

Được thành lập vào năm 1906, đại học Dongguk đem đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế liên kết văn hóa Đông Tây trên nhiều phương diện. Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có đủ hành trang cho bản thân vững tin bước vào cuộc sống.

Dongguk đem đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế liên kết văn hóa Đông Tây

Dongguk đem đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế liên kết văn hóa Đông Tây

>>> Các bạn tham khảo thêm thông tin trường tại đây:

https://www.amec.com.vn/dai-hoc-dongkuk-top-30-truong-uy-tin-tai-han-quoc-2.html

 • Học phí: 3.400$.kì
 • Học bổng:

– Đại học + cao học: Sinh viên có chứng chỉ topik 3 đc cấp 30% học phí cho kì đầu. Topik 4 – 6 cấp 50% học phí cho kì đầu.

– Khóa tiếng Hàn: sinh viên hoàn thành 2 kì hoặc hơn tại Dongguk Korean Language Canter và được trưởng khoa giới thiệu sẽ được cấp 50% phí nhập học

Học bổng khác:

Nhà trường sẽ trao tặng 10% học bổng mỗi kì cho sinh viên đã hoàn thành 15 tiến chỉ, GPA 2.5 trở lên hoặc có Topik 4, Ielts 5.5, IBT 80.

*/ học bổng này chỉ trao cho sinh viên đang học tại trường

4. Đại học Daegu

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

 • Học phí: 2.900$/kỳ
 • Học bổng:

Sinh viên được 40% học bổng cho kì đầu tiên và 30% – 100% học bổng cho kì thứ 2 dựa trên kết quả học tập kì I

Daegu University Seongsan hall

Daegu University Seongsan hall

>>>Chi tiết thông tin trường: https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-daegu-hanny.html

5. Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế

(TLBU – Transnational Law and Business University)

Trường Đại Học Luật Và Kinh Doanh Quốc Tế (TLBU – Transnational Law and Business University), có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc, học viện tại Paris – Pháp, cơ sở tại New York, New Jersey và Washington DC – Hoa Kỳ, Bắc Kinh – Trung Quốc. Đây là trường đào tạo hàng đầu về ngành Luật, nhất là chuyên ngành Luật quốc tế

 • Chương trình đào tạo Luật quốc tế

Chương trình đào tạo Luật quốc tế toànbộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước (Field Study) như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labour Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT…

 • Học bổng

Học bổng bao gồm chi phí ăn, ở, học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước, và vé máy bay về nước sau khi tốt nghiệp.

6. Đại học Sungkyungkwan

Trường là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Đông Á, trường được thành lập vào đầu của triều đại Joseon năm 1398. Sự hợp tác thành công giữa trường và tập đoàn Samsung đã nhanh chóng giúp trường phát triển nhanh và trở thành một trong những trường hàng đầu về đổi mới và sáng tạo của Hàn Quốc. Mô hình giáo dục của trường tập trung vào sự hợp tác giữa kiến thức cơ bản và nghiên cứu ứng dụng , tập trung vào xã hội toàn cầu và sự hợp tác học thuật – công nghiệp.

 • Học phí: 3.100$/kỳ
 • Học bổng:

Trường cấp học bổng 25% – 30% kì đầu cho sinh viên quốc tế có kết quả kì thi test đầu vào xuất sắc.

Những sinh viên xuất sắc của kì học tiếp theo sẽ được nhận học bổng từ 30%-50%

7. Đại học Hanyang

Đại học Hanyang là một trường đại học của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1939, trường là một trong những trường đại học danh tiếng top đầu Hàn quốc. Trường xếp hạng thứ 7 năm 2013 theo tờ nhật báo uy tín JoongAng Daily.

Trường có một đội ngũ giáo sư đông đảo (hơn 1200 giáo sư ) và hơn 40 000 sinh viên đang theo học. Hệ đại học có 96 khoa với 24.967 sinh viên, hệ sau đại học (cao học) có 87 khoa với 7.979 sinh viên, với khoảng 200 luận văn nổi tiếng thế giới, giao lưu với 24 nước trên thế giới thông qua việc hợp tác với 287 khoa. Du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường là 3.800 sinh viên.

>>> Thông tin chi tiết: https://www.amec.com.vn/dai-hoc-hanyang.html

 • Học phí:

– Hệ đại học: 7.700$/năm

– Thạc sĩ và tiến sĩ: 9.350$/năm

 • Học bổng:

– Mức học bổng từ 30%-100% với điều kiện GPA > 80/100.

– Học bổng 50% cho các bạn học sinh ngành MBA và kĩ sư.

– Những học sinh có chứng chỉ ngôn ngữ đạt điểm cao được cấp học bổng 30%

8. Đại học Kyonggi

Trường Đại học tổng hợp Kyonggi được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường Đại học dân lập hệ 4 năm thành lập năm 1947 thuộc khu vực Seoul với 2 khu học xá tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Trường gồm 17.000 sinh viên đang theo học chương trình Đại học và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành.

 • Học phí:

– Đại học: 3.400$/kì

– Thạc Sĩ: 4.000$/kì

 • Học bổng

– Trường cấp học bổng 30% – 80% học phí cho kỳ đầu tiên. Với những sinh viên có bằng topik cấp 5 sẽ được giảm 40% học phí.

– Từ kì sau GPA 3.0 giảm 30%, GPA 4.0 giảm 60%, GPA 4.3 giảm 80%

Lê Ngân

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin các trường đại học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục