Skip to content

Tìm học bổng du học Mỹ: bài toán dễ hay khó?

Hoa Kì có nền giáo dục bậc cao chất lượng hàng đầu thế giới. Hầu hết các trường đại học tại đây có các chương trình giáo dục chất lượng quốc tế. Các công trình nghiên cứu tại nhiều trường đại học đều được đánh giá cao và được xuất bản trên các tạp chí phát hành toàn thế giới. Nhiều giáo sư, tiến sĩ tại các trường đang là lãnh đạo của các cơ quan có thẩm quyền chuyên ngành học. Số lượng các trường đại học mang tầm cỡ quốc tế của Mỹ là rất lớn, bao gồm đại học Stanford, đại học Havard, đại học Yale, viện đại học công nghệ California, đại học Pennsylvania, đại học John Hopskins, Đại học sorthwestern, đại học Texas

Các trường đại học tốt nhất tại Mỹ

Các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Mặc dù là miền đất hứa của sinh viên du học, nhưng nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế của Hoa Kì là rất eo hẹp. Phần lớn các sinh viên quốc tế ở Mỹ phải dựa hoàn toàn vào bản thân hoặc người thân của họ trợ cấp . Nếu bạn cần được hỗ trợ tài chính để đủ khả năng đi du học tại Mỹ, tốt nhất để bạn tìm kiếm học bổng trong nước. Chính phủ nước bạn hoặc từ các các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức, cơ sở trong nước cũng có rất nhiều học bổng hoặc cho vay hỗ trợ du học. Ban cũng có thể tìm kiếm học bổng cho sinh viên quốc tế từ các tổ chức nhân đạo quốc tế muốn thúc đẩy giáo dục quốc tế và trao đổi văn hóa với Hoa Kỳ, chẳng hạn như Liên Hiệp Quốc (NU), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Hội Chữ thập đỏ (LRCS), và Hội đồng Giáo Hội toàn cầu. Tuy nhiên, học bổng từ các tổ chức này có tính cạnh tranh rất cao, vì vậy bạn cần phải nắm được thông tin càng sớm càng tốt.

Hiện nay, cũng có nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ cung cấp viện trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, tỉ lệ cạnh tranh học bổng là rất cao, nên nhiều trường đại học phải cẩn thận chọn ra những sinh viên ưu tú nhất. Nếu bạn mong muốn đạt được một suất học bổng thì điểm quá trình tốt và điểm thi là cực kỳ quan trọng.

Dưới đây là một trường cung cấp học bổng và trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế mà bạn có thể tham khảo:

  • Trường ĐH Cincinnati
  • Trường ĐH Drexel
  • Trường ĐH La Salle
  • TrườngĐH Xavier.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục