Skip to content

Tìm hiểu về TOP các ngành học dễ định cư tại Tây Ban Nha

Bất kì du học sinh quốc tế nào khi du học cũng mong muốn có cơ hội định cư tại đất nước đó, định cư tại Tây Ban Nha cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng AMEC tìm hiểu xem những chuyên ngành nào khi theo học tại Tây Ban Nha sẽ giúp bạn dễ dàng có cơ hội nhập cư vào xứ sở bò tót nhé.

1. Chuyên ngành Luật

Ngành học và các trường học tại Tây Ban Nha rất phong phú. Bạn hoàn toàn có thể tìm được ngành học phù hợp với đam mê của mình tại đây. Tuy nhiên, ngành luật rất HOT tại Tây Ban Nha, và nhân lực ngành luật luôn được săn lùng. Tốt nghiệp bằng xuất sắc tại ngành Luật sẽ giúp bạn có cơ hội có mức lương cao tại rất nhiều công ty lớn tại Tây Ban Nha. Cơ hội sẽ rất rộng mở nếu bạn mong muốn trở thành luật sư tại xứ sở bò tót nhé.

lawyer-min

TOP ngành học dễ định cư tại Tây Ban Nha

2. Chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn

Mỗi năm, TBN thu hút số lượng khách du lịch đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Hoa Kỳ và Pháp với con số khách du lịch lên đến 60 triệu người. Do đó, ngành du lịch, khách sạn chắc chắn chiếm tỉ trọng GDP rất cao tại Tây Ban Nha, và là cơ hội việc làm tuyệt vời cho các sinh viên lựa chọn ngành này. Sinh viên ngành này không chỉ được học những kiến thức về ngành quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn trên lý thuyết mà còn có cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học. Mức lương làm việc sau khi ra trường đối với sinh viên ngành này tại nước này khoảng từ 1,000 – 3,500 euro/tháng. Mức lương khá cao, do đó quản trị khách sạn là một ngành hấp dẫn tại Tây Ban Nha.

Se-celebro-el-II-Certamen-de-la-Empanadilla-de-Mostoles-de-la-Escuela-de-Hosteleria-y-Turismo-Simone-Ortega_fotogrande_925

3. Ngôn ngữ Tây ban nha

Tiếng Tây Ban Nha là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn mong muốn theo học bất kì ngành nào tại xứ sở bò tót. Ngoài ra, việc nói trôi chảy tiếng Tây Ban Nha sẽ là điểm cộng rất lớn khi bạn muốn đi xin việc làm tại đây. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm nếu nói tốt tiếng Tây Ban Nha ngay cả trong quá trình học tập. Việc nghiên cứu sâu về ngôn ngữ Tây ban Nha cũng giúp bạn có cơ hội trong việc nghiên cứu và giảng dạy tại đất nước này, từ đó, cơ hội định cư cũng cao hơn.

Nói tóm lại, để ở lại Tây Ban Nha, bạn sẽ cần một công việc phù hợp và một mức lương tương đối ổn định để duy trì cuộc sống nơi đây. Khi bạn có đầy đủ những yếu tố trên, sở di trú sẽ dễ dàng cấp giấy phép định cư cho bạn. Tất nhiên, học ngành nào và có cơ hội đến đâu, tùy thuộc vào nỗ lực của bạn rất nhiều. Bởi nếu bạn có thành tích xuất sắc tại ngành mà bạn theo học, không chỉ tại Tây Ban Nha, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kì nơi nào trên thế giới.

Du học chưa bao giờ là điều dễ dàng, và chọn được ngành học yêu thích cũng vậy. PHƯƠNG ĐÔNG chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn với đam mê và định hướng tương lai sau này để tránh việc bỏ dở việc học giữa chừng nhé.

Hãy nhanh tay đăng kí để được PHƯƠNG ĐÔNG trực tiếp liên hệ tư vấn miễn phí và nhận quà ưu đãi nhé, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục