Skip to content

Thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha lên đến 900 EURO tại ESEI

Trường kinh doanh quốc tế ESEI (ESEI International Business School) là một trong số ít trường tại Tây Ban Nha có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, đã và đang thu hút nhiều sinh viên đến học tại đây.

I. Tổng quan về trường ESEI

Esei International Business School là một trong những trường chuyên giảng dạy về kinh doanh hàng đầu tại Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1989. Tuy nhà trường có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Barcelona – trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị vô cùng lớp tại xứ sở bò tót, nhưng về bản chất, lại do hệ thống Anh quốc quản lí. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục quốc tế phát triển toàn diện kết hợp, sinh viên sẽ có những trải nghiệm kinh doanh thực tế song song với việc rèn luyện bản chất của người tham gia thương trường nhằm phát triển tối đa khả năng của mình.

ESEI2

Đến với ESEI, học viên được tham gia vào chương trình vừa học vừa đi làm hưởng lương để học viên có thể áp dụng và nâng cao kỹ năng thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế, tăng cường tính chủ động và tự lập trước sự thay đổi của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ESEI hoàn toàn có thể tự tin tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

ESEI đưa ra nhiều lựa chọn cho các chương trình đại học và sau đại học thích hợp cho các bạn muốn được đào tạo bài bản về kinh doanh hay đã tốt nghiệp đại học mong muốn trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế thì ESEI là địa điểm lý tưởng, đặc biệt là các khóa thực tập tại các công ty nổi tiếng của Tây Ban Nha và trên thế giới.

II. Điểm nổi bật

– Bằng cấp được công nhận, dễ kiếm việc làm sau tốt nghiệp

– ESEI hướng tới một môi trường đào tạo “cung cấp những cái xã hội cần”

– Một điểm thú vị là tất cả các chương trình tại ESEi đều cho phép bạn vừa học vừa làm hưởng lương với mức lương cơ bản từ 900E/tháng bao ăn ở. Trường ESEI là một trong số ít trường gurantee thực tập hưởng lương bao ăn ở trong quá trình học.

– Đến với ESEI cũng là dịp bạn được khám phá vẻ đẹp cổ kính của thành phố Barcelona với những tòa biệt thự, lâu đài, nhà thờ…bằng đá và mang đậm phong cách Phục hưng. Bạn không thể bỏ lỡ các chuyến du lịch tới Sân vận động Camp Nou của FC Barcelona, thánh đường Sagrada Familia, phố đi bộ La Rambla để thưởng thức ẩm thực và âm nhạc đường phố, tắm nắng trên bờ biển dát nắng vàng…

– Vào giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 trước thời điểm nhập học, bạn hãy tranh thủ cùng người dân xứ Barca cảm nhận kì nghỉ mát thú vị tại một trong những địa điểm du lịch “hot” tại Châu Âu. – – – Trường đang có những chương trình học bổng 20% cho các bạn sinh viên. Cùng VNPC chinh phục các suất học bổng này nhé!

III. Đôi nét về chương trình thực tập hưởng lương tại ESEI

✦ Đối tượng: Sinh viên đại học và một số chương trình thạc sĩ

✦ Thời gian thực tập: từ 6 đến 52 tuần (phụ thuộc vào chương trình học)

✦ Mức lương nhận được cao nhất có thể lên tới 900EU/ tháng

✦ Công việc: sinh viên được học và tìm hiểu về công việc kinh doanh tại các công ty hoặc tập đoàn lớn tại Tây Ban Nha trong khối liên kết của trường.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục