Skip to content

Thủ tục làm Visa du lịch Úc

visa ucĐây là loại visa dành riêng cho những người muốn đi du lịch hoặc thăm thân nhân Úc (không phải đi công tác hoặc chữa bệnh) VÀ có người bảo lãnh bên Úc.

 

Visa du lịch hoặc Visa thăm thân được cấp sẽ là Visa vào Úc một lần, có thời hạn từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm trong trường hợp đặc biệt. Đương đơn có thể học tập ở Úc tối đa 3 tháng nhưng không được đi làm ở Úc.

Một vài thông tin cần thiết:

Người bảo lãnh phải là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, trên 18 tuổi và an cư lập nghiệp ở Úc.

Đương đơn phải có những mối quan hệ sau với người bảo lãnh: cha/mẹ, con cái, con nuôi, vợ/chồng, anh/chị em, ông bà, cháu nội/ngoại, cháu (mối quan hệ này có thể là “ruột” hay “ghẻ”).

Người bảo lãnh có thể bị yêu cầu đóng tiền “bond” (tiền thế chân) trước khi visa được cấp. Số tiền này thường khoảng từ 5.000 – 15.000 đô Úc. Sau khi đương đơn rời khỏi nước Úc và tuân thủ theo điều lệ ghi trên visa thì người bảo lãnh sẽ được trả lại số tiền này.

Người bảo lãnh chỉ có thể bảo lãnh 1 người hoặc 1 gia đình trong cùng một thời gian. Người bảo lãnh có thể bảo lãnh đương đơn khác sau khi đương đơn trước rời khỏi nước Úc và tuân thủ tất cả những điều lệ trên visa. Nếu người bảo lãnh được cấp visa mà không vào Úc thì người bảo lãnh không được bảo lãnh đương đơn khác trước khi visa của đương đơn cũ hết hạn.

Nếu đương không tuân thủ theo những điều lệ trên visa thì người bảo lãnh không được bảo lãnh người khác trong vòng 5 năm.

Lệ phí chính phủ: $105 đô Úc

Thời gian xét đơn: từ 6 – 12 tuần

Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Đến với AMEC, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

 1. Tư vấn cho khách hàng các đầu mục hồ sơ cần chuẩn bị.
 2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
 3. Điền các form theo yêu cầu của đại sứ quán Úc.
 4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại IOM.
 5. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

+ Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.+ Hỗ trợ lùi thời gian sổ tiết kiệm (theo yêu cầu của đại sứ quán).+ Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

 1. Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất.
 2. Đặt vé máy bay, booking khách sạn và lên lịch trình chuyến đi cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Úc tại AMEC bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

  Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

  WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com

 


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục