Skip to content

Thủ tục du học Úc dễ dàng với top 5 trường Visa ưu tiên

Du học Úc đang là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đa số các sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Nước Úc được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng lên một cách đều đặn. Một trong những lý do khiến xứ sở chuột túi thu hút du học sinh khắp các châu lục trên thế giới học tập tại đây là chính sách visa ưu tiên thuận lợi, không cần chứng chỉ IELTS, không chứng minh tài chính.

Hãy cùng tìm hiểu xem những trường đại học nào có visa ưu tiên trong danh sách dưới đây nhé!

1. ATMC

ATMC được công nhận là học viện giáo dục của bang Victoria, Úc. AMTC có 3 cơ sở tại Melbourne, 1 cơ sở tại Geelong và 1 cơ sở tại Sydney.

atmc-hopeco-edu-vn

ATMC liên kết với đại học Federation và Đại học Charles Darwin, 2 trường trong danh sách các trường đào tạo tốt nhất tại Úc cung cấp các chương trình tiếng anh, chương trình cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Trường đào tạo hệ đại học các ngành như: kế toán, thương mại trong thời gian 3 năm và hệ thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh trong thời gian 1.5 đến 2 năm với mức học phí dao động từ 19,000-24,000 AUD/năm

2. Đại học Southern Queensland

University of Southern Queensland (SQU) được thành lập vào năm 1967 tọa lạc tại Toowoomba, Queensland, là trường đại học nổi tiếng về đào tạo kinh doanh tại Úc.

9333-2

SQU được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, AACSB (Association of Advanced Collegiate Schools of Business) tổ chức của Mỹ và EQUIS (Europes European Quality Improvement System) của Châu Âu. Chương trình MBA được xếp thứ 3 tại Úc.

Đại học Southern Queensland là một trong 10 trường có mức học phí hợp lý nhất tại Úc:

  • Cử nhân: $20,750-$26,000/năm
  • Thạc sĩ: $22,130-$28,000/năm

3. Học viện công nghệ AIT

Học viện Công nghệ thông tin (AIT) được thành lập năm 1999 tại Sydney. Trụ sở chính của nhà trường nằm giữa 2 ngôi trường danh tiếng là đại học tổng hợp Sydney và đại học Công nghệ Sydney (UTS). Thành phố Sydney cũng được mệnh danh là thành phố sôi động nhất nước Úc với nhiều công ty quảng cáo và truyền thông. Với thế mạnh đào tạo của mình trong lĩnh vực kĩ thuật máy tính và truyền thông cùng ưu điểm là học phí vừa phải, nơi đây là điểm đến của rất nhiều du học sinh. Đặc biệt, nhà trường không đặt ra những yêu cầu cao về đầu vào. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có nhiều cơ hội được định cư ngay tại Úc do đây là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và thiếu nhân lực. Mặt khác, khả năng tìm được việc làm rất cao.

hoc vien cong nghe AIT

Trường đào tạo nhiều ngành liên quan đến thiết kế như: công nghệ thông tin, làm phim, thiết kế game trên điện thoại, thiết kế đồ họa.. với học phí dao động từ 16,000-18,900 AUD/năm

4. Đại học Southern Cross

Được thành lập năm 1970, Southern Cross (SCU) là một trong những tổ chức giáo dục lớn của Úc chuyên giảng giảng dạy các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao Úc với việc chương trình học tân tiến và tập trung nâng cao những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc thực tế cho sinh viên khi ra làm việc.

Southern Cross University(1)

SCU được coi là một trong ba trường đại học tốt nhất nước Úc trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Đại học Southern Cross có tốc độ phát triển nhanh chóng với tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại Úc để tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và trải nghiệm thực tế cũng như hiểu rõ yêu cầu làm việc của các doanh nghiệp để tự trau dồi bản than. 16.000 sinh viên đến từ hơn 80 nước trên thế giới đang theo học là con số đáng nể minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của SCU

5. KENT Institute

KENT Institute được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 27 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ thông tin, KENT Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Kent_Institute

So với các trường đại học khác ở Úc, học viện Kent có mức học phí vô cùng phải chăng, giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội học tập hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt. Trường có campus tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne- hai thành phố có chất lượng sống hàng đầu thế giới.

Để có thêm thông tin về 5 trường có Visa ưu tiên này mới các bạn đăng kí tham dự hội thảo vào ngày thứ 7, 23/01/2016 theo form sau:

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: “TOP 5 TRƯỜNG CÓ CHI PHÍ RẺ NHẤT 2016“

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc mời các bạn liên hệ:

  • CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

    Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà Land Mark Building – Số 756 Âu Cơ – Phường 14 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

    HOTLINE: 0988.579.333 – 0918.579.666 – 0924.12.6666

    WEBSITE: http://duhocnuocngoaiuytin.com


Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin cùng chuyên mục